Cánh Cửa Mở Rộng - Cân Bằng Mong Manh - Nguyễn Kim Ngọc và Rohinton Mistry

Cánh Cửa Mở Rộng - Cân Bằng Mong Manh - Nguyễn Kim Ngọc và Rohinton Mistry

-0%
Giá gốc: 315.000
315.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Cánh Cửa Mở Rộng - Cân Bằng Mong Manh - Nguyễn

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng

Cân bằng mong manh là tác phẩm về một Ấn Độ trong thời kỳ biến động mạnh mẽ thập niên 70, bao quát toàn bộ những sự tàn bạo và thối nát, phẩm giá và anh hùng tính của một trong những cái nôi văn minh nhân loại này. Địa điểm là một thành phố không tên bên bờ biển. Chính phủ vừa tuyên bố Tình trạng khẩn cấp. Trong bối cảnh đó, bốn con người hoàn toàn xa lạ - một quả phụ cứng cỏi, một cậu sinh viên trẻ bị dứt khỏi vùng đồi núi thanh bình đã sinh ra mình, và hai người thợ may phải trốn chạy khỏi tình trạng bạo lực đẳng cấp nơi quê nhà - bị dòng đời xô đẩy đến với nhau, bị buộc phải cùng chia sẻ một căn hộ chật chội và một tương lai bất ổn.

Đẳng cấp, định kiến, trọng nam khinh nữ, sự bành trướng của các tập đoàn nước ngoài, chính phủ hỗn loạn, sự bất an đè lên những người dân bình thường không có gì “chống lưng”… là vũng bùn sâu mà mỗi nhân vật đều vùng vẫy thoát ra. Đã có lúc họ tưởng như đã đứng vững, vươn cao khỏi bùn lầy, nhưng thế đứng của họ là sự “cân bằng mong manh”, có thể đổ sụp bất kỳ lúc nào.

Tác phẩm xúc động, kịch tính, gợi nhiều cảm nghĩ sâu sắc về thăng trầm và nỗ lực trong đời người.

Mời bạn đón đọc.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x Quyển Đặc điểm chính: SKU NX861MEAGO7EVNAMZ-345845 Giá 315.000 VND Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 13 x 20 x 3 Trọng lượng (KG) 0.77
-0%
315.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance