Bộ sách dạy con kiểu Nhật (3 quyển) - Sách Thái Hà

Bộ sách dạy con kiểu Nhật (3 quyển) - Sách Thái Hà

-21%
Giá gốc: 177.000
140.000 VND
Tp. HCM
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ sách dạy con kiểu Nhật bao gồm ba cuốn dành cho ba giai đoạn của trẻ, nêu ra phương pháp nuôi dạy để các thiên thần nhỏ trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng. Tác giả Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường đại học Kyoto. Ông đã hệ thống hóa cách nuôi dạy con theo công thức Kubota rồi mở lớp học, đã và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài. Dịch giả: Nguyễn Thị Mai. Nhà xuất bản: Thái Hà liên kết với NXB Lao động Xã hội. Đây là bộ sách rất cần thiết cho các bậc cha mẹ muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho sự phát triển trí tuệ của con mình. Còn nhiều sản phẩm khác của sách Thái Hà đang chờ bạn khám phá.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 140.000đ bạn sẽ có ngay 1 bộ sách dạy con kiểu Nhật trị giá 177.000đ. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.Chính sách đổi trả sản phẩm.

Thông tin chi tiết deal Bộ sách dạy con kiểu Nhật (3 quyển) - Sách

Người Nhật được biết đến với khả năng tư duy rất cao, họ thông minh và nhanh nhạy xử lý các công việc một cách hiệu quả. Lối tư duy sắc bén ấy được hình thành một phần nhờ vào quá trình giáo dục ngay từ nhỏ. Bộ  Sách  “dạy con kiểu Nhật” sẽ giúp các bậc cha mẹ khám phá được rất nhiều điều bổ ích cho quá trình nuôi dạy con, giúp trẻ hình thành nhân cách trọn vẹn và trưởng thành theo hướng tốt nhất trong một xã hội phát triển.


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường đại học Kyoto. Hiện tại, ông là hiệu phó trường Cao đẳng kỹ thuật y tế quốc tế, tham gia làm cố vấn nghiên cứu cho Bệnh viện Morinomiya và Viện nghiên cứu cơ bản Hitachi. Ông có khá nhiều tác phẩm như Nuôi dưỡng não bộ trẻ, Nuôi dưỡng não bộ trẻ từ 2-3 tuổi, Thói quen tốt và thói quen xấu cho não bộ, Học tập và não bộ, Tạo nên bộ não kiện toàn trong 14 ngày...


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


Ngoài ra, ông đã cùng với vợ mình là bà Kayoko thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ. Ông đã hệ thống hóa cách nuôi dạy con theo công thức Kubota rồi mở lớp học, đã và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài.


Tóm tắt nội dung bộ sách dạy con kiểu Nhật:


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


1. Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 0 tuổi


Bạn đừng nghĩ rằng trẻ chưa được 1 tuổi thì không biết gì. Khả năng của trẻ cao hơn chúng ta tưởng. Và nếu biết cách khơi gợi những khả năng tiềm tàng nơi con trẻ, bạn có thể giúp con phát huy toàn bộ năng lực. Đối với việc giáo dục trẻ 0 tuổi cần phải tăng cường gây kích thích cho trẻ, giúp hình thành mối liên kết (khớp thần kinh) giữa các tế bào thần kinh đã được hình thành từ trong bào thai để tạo nên các mạch thần kinh. Đó không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn bởi vào giai đoạn này, bạn có thể dạy con mình ngay từ chính những hoạt động tiếp xúc khi bạn cưng chiều hay vui đùa với bé.


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


Cuốn sách chứa đựng những kiến thức cơ bản, được diễn đạt dễ hiểu về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn trước khi đầy năm. Từ những kiến thức nền tảng ấy, tác giả cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ. Qua đó, các ông bố bà mẹ dễ dàng tìm ra và ứng dụng hiệu quả phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé.bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


2. Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 1 tuổi


Giáo dục trẻ 1 tuổi cần chú trọng vào việc giúp trẻ có thể làm được những điều mới. Để làm được như vậy, chúng ta cần giúp trẻ sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành làm tăng số lượng khớp thần kinh hơn nữa để trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thành thạo.


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


Với cuốn sách này chúng ta sẽ rèn luyện cho vùng vỏ não trước trán của trẻ bằng cách hướng dẫn trẻ đi bằng hai chân. Từ 2.000.000 năm trước tổ tiên của loài người hiện đại (vượn người và người nguyên thủy) đã biết sử dụng vùng vỏ não trước trán nên não bộ to lên. Theo đó, việc rèn luyện vỏ não trước trán của trẻ đồng nghĩa với việc trẻ sẽ trở nên thông minh hơn. Ngoài ra, sách còn giới thiệu phương pháp để phát triển trí tuệ cho trẻ. Đó là khả năng độc lập suy nghĩ, thông cảm với mọi người, có tính xã hội. Những yếu tố đó sẽ giúp trẻ dễ thành công trong cuộc sống tương lai.


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


3. Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 2 tuổi


Hai tuổi được xem là độ tuổi có ảnh hưởng rất lớn tới việc hình thành tính cách trẻ và đây cũng là giai đoạn bộ não của trẻ quyết định độ lớn của nó sau này. Giai đoạn hai tuổi là lúc trẻ đã hoàn thiện các kĩ năng đi đứng, nhận thức về thế giới xung quanh. Vì vậy, đây là thời điểm để cho trẻ tập tính xã hội. Đây là một giai đoạn quan trọng và cũng là một giai đoạn khó khăn với các bậc cha mẹ vì giai đoạn này trẻ khá bướng bỉnh. Những hãy kiên nhẫn, vì nếu như giáo dục tốt, những tố chất của trẻ sẽ được phát huy.


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


Các bậc phụ huynh cần dành nhiều thời gian cho trẻ, dạy trẻ những kĩ năng sống cần thiết như chào hỏi, chơi những trò chơi thông minh để kích thích các giác quan. Bên cạnh đó cần quan sát kỹ trẻ, nhận biết và tiếp nhận những trạng thái của trẻ rồi chọn ra con đường phù hợp với trẻ để trẻ phát huy cá tính, có thể có một cuộc đời hạnh phúc về sau. Theo phương pháp Kubota thì đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên dành sự suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của trẻ. Tương lai ở đây chính là con đường phát triển của trẻ, hướng trẻ đến với những gì mà chúng giỏi, hiểu đặc tính của chúng để định hướng cho trẻ đi theo con đường tốt nhất.


bo sach day con kieu nhat - giam gia - cungmua.com


Bộ sách dạy con kiểu Nhật là sản phẩm rất cần thiết cho các bậc cha mẹ muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho sự phát triển trí tuệ của con mình. Hãy click Mua Ngay hôm nay bộ sách này để giúp chăm sóc con yêu của bạn được tốt hơn nhé!


-21%
140.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ