Bé vui học tiếng anh hè 2013 cùng ITAkids

Bé vui học tiếng anh hè 2013 cùng ITAkids

------
Giá gốc: 720.000
720.000 VND
Hà Nội
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Chỉ với 720.000đ tham gia ngay Khóa học Bé vui học tiếng anh hè 2013 cùng ITAkids  - Tiết kiệm 60% - so với giá trị thực là 1.800.000đ

- Nội dung khóa học: Tiếng Anh Mẫu giáo và Tiếng Anh Tiểu học (vui lòng xem phần thông tin chi tiết

- Khóa học bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút - Khai giảng hàng tuần.

- Thời gian học: Các buổi tối trong tuần và sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần

- Giáo trình và phương pháp giảng dạy: Sử dụng giáo trình SUPER TOTS và SUPER KIDS là 2 hệ thống giáo trình học thông minh, hấp dẫn, dễ hiểu thông qua các chủ đề gần gũi, giáo trình còn đảm bảo trẻ một lượng kiến thức vững chắc về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói. Bài giảng phong phú kết hợp với các bài hát, trò chơi sinh động giúp phát triển thể chất và sáng tạo vô cùng hấp dẫn trẻ nhỏ. 

- Giáo viên: Chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ tại các trường công lập tại Anh, Mỹ, Úc…được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi ITA.

- Trung tâm ngoại ngữ ITA: Một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tin cậy cho trẻ em, học sinh các cấp, sinh viên, và CBCNV. Cơ sở vật chất hiện đại, có tivi, máy chiếu để hỗ trợ việc giảng dạy một cách hiệu quả nhất.

 

Điều kiện sử dụng deal

- Hạn đăng kí học: trước ngày 04/9/2013
- Mỗi học viên được sử dụng 01 phiếu/1 khóa học.
- Voucher đã bao gồm giáo trình, CD, tài liệu
- Áp dụng trẻ em từ 4 - 12 tuổi.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn tiền thừa, không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác tại trung tâm.
- Khách hàng sau khi đăng ký mua voucher thành công vui lòng liên hệ tới trung tâm để đăng ký xếp lớp .

Thông tin chi tiết deal Bé vui học tiếng anh hè 2013 cùng ITAkids

Tại trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em ITAkids, chúng tôi chú trọng phát triển tiềm năng và thắp sáng tài năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ dành riêng cho từng độ tuổi với nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học cũng như trong cuộc sống, chúng tôi khám phá, xây dựng và phát triển thêm những kỹ năng cần thiết để con bạn tự tin sải bước đến thành công tương lai.

 

Bé vui  <a href=học tiếng Anh  hè - 1" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/06/19/qo1qs/Be-vui-hoc-tieng-Anh-he.png"/>

 

Nhân dịp hè 2013, ITA kids tổ chức khóa học “Bé vui học tiếng anh hè 2013 cùng ITAkids” chỉ với 720,000đ cho trẻ em từ lứa tuổi 4 – 12 tuổi  ( tặng 60% học phí so với giá gốc trị giá 1,800,000đ)

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Tiếng anh cho trẻ mẫu giáo ( dành cho các con từ độ tuổi: 4 – 6) 

 

Bé vui học tiếng Anh hè - 2

 

* Giảng viên: Mr.Oysil & Ms. Thu

* Giáo trình: SUPER TOTS  – giáo trình tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế của Longman, Anh quốc

Super Tots thúc đẩy trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Bộ giáo trình này tổng hợp các hoạt động vui chơi, bài hát sống động, bài vần, trò chơi, phát triển thể chất và sáng tạo vô cùng hấp dẫn trẻ nhỏ. 

* Số buổi khóa học: 12 buổi ( 1 tuần học 2 buổi)- 1,5 tháng

* Thời lượng: 1,5h/ buổi

* Ca học: Các buổi tối trong tuần và sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần

* Một buổi học thông thường gồm các phần sau:

Talk about it - Kể chuyệnSing it/ Chant it - Hát/ Đọc theo nhịpWhat is it? - Từ vựngUse it - Hội thoạiSay it  - Ngữ âmDo it - Cụm từ mệnh lệnh thông dụngI can do it – Đánh giá hết bài và có phát học bổng cho các bé học tốt     Bé vui học tiếng Anh hè - 3

2. Tiếng anh tiểu học ( dành cho các con từ độ tuổi: 7 – 12)

* Giảng viên: Mr. John &Ms. Hương

* Giáo trình: SUPER KIDS – Giáo trình tiếng Anh chuẩn quốc tế của Oxford, Anh Quốc.

Super Kids không chỉ cung cấp cho trẻ một giáo trình học thông minh, hấp dẫn, dễ hiểu thông qua các chủ đề gần gũi, giáo trình còn đảm bảo trẻ một lượng kiến thức vững chắc về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói. Bài giảng phong phú kết hợp với các bài hát, trò chơi sinh động.

* Số buổi khóa học: 12 buổi ( 1 tuần học 2 buổi)- 1,5 tháng

* Thời lượng: 1,5h/ buổi

* Ca học: Các buổi tối trong tuần và sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần

* Đặc điểm khóa học:

Học tiếng Anh theo từng chủ đề, phát triển 4 kỹ năngĐặc biệt tập trung vào kỹ năng nghe và nóiHội thoại tiếng theo cặp và theo nhómLuyện tập ngữ âm, ngữ pháp theo chuẩn quốc tếHọc tiếng Anh qua bài hát, trò chơiFlashcardsKiểm tra trình độ cuối khóa và có phát học bổng cho các bé học tốt  

Bé vui học tiếng Anh hè - 5

Giới thiệu về TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ITA

ITA CHUYÊN: 

- Mở các lớp, các khóa đào tạo, bồi dưỡng về Ngoại ngữ, Kỹ năng giao tiếp, ứng xử ở mọi cấp độ cho các đối tượng có nhu cầu: trẻ em, học sinh các cấp, sinh viên, và CBCNV.

- Tổ chức các hình thức tập huấn, trao đổi về nội dung, phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy và học tập ngoại ngữ, giáo dục nhân cách tại công ty và các cơ sở của công ty.

 

Bé vui học tiếng Anh hè - 6

 

Qua quá trình hình thành và phát triển liên tục, công ty đào tạo và giáo dục ngoại ngữ ITA đã và đang ngày càng khẳng định và vững bước trên con đường phát triển, góp phần cải thiện, nâng cao khả năng Ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giá trị sống cho học viên. 

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ ITA

Địa chỉ: Số 8, ngõ 29, Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Email: thongtin.itacenter@gmail.com

Số ĐT: 04 35773157  / 01233660087/ 0906260768

Website: itacenter.edu.vn


------
720.000 VND
5 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ