BẮN SÚNG SƠN - trò chơi gay cấn và đầy lôi cuốn

BẮN SÚNG SƠN - trò chơi gay cấn và đầy lôi cuốn

------
Giá gốc: 80.000
80.000 VND
Hà Nội
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Chỉ với 80.000đ để được tham gia ngay trò chơi Bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Tây Hồ  - Tiết kiệm 47%. so với giá trị thực là 150.000đ

* Gói dịch vụ bao gồm:  01 giờ chơi cho 01 người (đã bao gồm tiền sân chơi + quần áo phụ kiện) + 50 viên đạn thường.

* Luật chơi: Người chơi sử dụng một khẩu súng đặc biệt và loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ bằng những viên đạn sơn (paintball). Khi một người bị trúng đạn thì người đó bị loại khỏi cuộc chơi.

* Tác dụng: Bắn súng sơn là trò chơi tập thể hấp dẫn được đông đảo bạn trẻ yêu thích để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc, có những giây phút vui chơi thoải mái, tận hưởng cảm giác phiêu lưu cùng bạn bè và người thân, rèn luyện các kỹ năng quân sự cơ bản: lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công phòng ngự, nghi binh…

* Sân chơi rộng rãi với nhiều cây cối được bố trí giống với thao trường thật cho bạn những trải nghiệm thú vị và thực tế nhất.

* Giá giờ chơi 50.000đ/ giờ, 1.500đ/viên đạn thường, 2.000đ/viên đạn phản quang, 25.000đ/bộ quần áo.

Điều kiện sử dụng deal

- Hạn sử dụng: 29/9/2013. Không áp dụng cho thứ 7 và chủ nhật.
- Không giới hạn số phiếu/ 01 hóa đơn thanh toán
- Phiếu không áp dụng chung cho các chương trình khuyến mãi khác.
- Thời gian áp dụng: 8h00 đến 17h30.
- Quý khách vui lòng gọi điện đặt chỗ 1 ngày trước khi đến để đảm bảo có chỗ.
 

Thông tin chi tiết deal BẮN SÚNG SƠN - trò chơi gay cấn và đầy lôi

Thành phố ngày càng hiện đại, đời sống của người dân cũng theo đó nâng cao hơn, những sân chơi giúp mọi người thư giãn, xả stress sau khi học tập, làm việc căng thẳng ngày càng đa dạng và phong phú. Trong thời gian gần đây một trò chơi vô cùng hấp dẫn đang được rất nhiều người dân Hà Thành yêu thích và rỉ tai nhau đó là  bắn súng sơn .

 

 

Bắn súng sơn là một trò chơi không chỉ xả stress mà còn giúp ta nhớ lại một thời tuổi thơ êm đềm. Nhớ những trưa hè hay những buổi tối trời đầy sao, cả một đám con nít trai gái trạc tuổi nhau cùng trốn, tìm, chạy nhảy nô đùa dưới ánh trăng. Lon ton sốt sắng khi tìm chỗ trốn, rình, nấp, hồi hộp theo dõi để tìm cách giải cứu được "nàng công chúa xinh đẹp" đang bị kẻ địch bắt giữ... cười nắc nẻ khi cuộc giải cứu con tin thành công và buồn xo khi bị bắt....

 

 

Bắn súng sơn là một trò chơi tập thể mang tính quân sự như đánh trận giả, có chiến trường (được dựng lên), “kẻ địch”, súng đạn và trang bị quần áo ý như thật. Người chơi sẽ sử dụng một khẩu súng đặc biệt để loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ những viên đạn sơn (paintball). Những viên đạn sơn được đẩy đi bằng khí nén CO2 và có nhiều màu sắc khác nhau nhằm phân biệt đó là viên đạn của đội nào mỗi khi đối thủ bị trúng đạn. Khi một người bị trúng đạn thì người đó bị loại khỏi cuộc chơi. Được lăn lộn, bò trườn trong làn đạn bay vèo vèo, đầy hồi hộp và cẳng thẳng cho bạn cảm giác phấn khích như được tham gia chiến đấu thực sự.

 

Bắn súng sơn - 5

Bắn súng sơn - 2

Bắn súng sơn - 4

Bắn súng sơn - 3

Bắn súng sơn - 6Bắn súng sơn - 8Bắn súng sơn - 9

 

Câu lạc bộ bắn súng sơn Tây Hồ có các sân chơi với nhiều loại địa hình được thiết kế đầy hấp dẫn. Sân chơi này rất thích hợp cho các bạn muốn sống lại một thời tuổi thơ êm đềm với những trưa hè trốn cha mẹ đi chơi với các bạn cùng trang lứa. Một trò chơi tưởng như chỉ còn trong ký ức xa xưa nay ta lại được trải nghiệm nhưng hấp dẫn hơn, kịch tính hơn với những trang thiết bị hiện đại hơn.

 

Bắn súng sơn - 11

Bắn súng sơn - 16

Bắn súng sơn - 19

Bắn súng sơn - 21

 

Đặc biệt khi đến với CLB Súng Sơn Tây Hồ ngoài không gian thoáng mát như vào 1 khu rừng toàn cây với những cây cau vua được trồng trên 10 năm, người chơi sẽ không cảm thấy nóng bức trong những ngày hè.

 

Bắn súng sơn - 6

Bắn súng sơn - 15

Sân chơi nhiều cây cối...

Bắn súng sơn - 20

Bắn súng sơn - 18

... không gian rộng rãi, thoáng mát...

Bắn súng sơn - 14

... giúp bạn thoải mái chơi đùa trong mùa hè này

 

Là CLB đầu tiên của Việt Nam mô phỏng thực tế Map cs_italy nổi tiếng trong trò chơi Haft-life trên thế giới, map CS_DEATHMATCH.

 

Bắn súng sơn - 17

Bắn súng sơn - 7

 

Cổng vòm,nhà hoa,nhà cướp,cổng sau rồi chợ, sẽ có những màn “móc lốp”, ngắm bắn như trong trò chơi được hiện thực hoá khi chính mình sẽ là người đóng vai khủng bố hoặc vai cảnh sát.

 

Bắn súng sơn - 10

Bắn súng sơn - 5

Bắn súng sơn - 8

 

Khi tham gia, người chơi sẽ được trang bị như một người lính thật sự. Súng, áo giáp,  mặt nạ  che mặt, kính bảo vệ mắt… Súng nặng khoảng 2,5 – 3 ký, cự ly xa trung bình 200 – 250m. Đạn sơn có kích thước to cỡ viên bi được làm từ bột mì và phẩm màu, dễ giặt tẩy khi dính vào trang phục. Ngoài công dụng hỗ trợ chiến đấu, các vật dụng trên còn nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi. Trong suốt thời gian “chiến đấu”, các trọng tài luôn bám sát để hỗ trợ, hướng dẫn các quy tắc an toàn cho mọi thành viên một cách nghiêm túc. Trước khi tham gia, người chơi sẽ được tập huấn các kỹ năng quân sự cơ bản như tận dụng địa hình, địa vật, tấn công, phòng thủ, nghi binh, trao đổi bằng ký tín, ám hiệu…

Tuy nhiên, chơi bắn súng sơn chỉ thật sự mang lại phấn khởi khi tham gia theo kịch bản và chiến thuật mô phỏng như cướp cờ, đánh xáp lá cà, giải cứu con tin… Một trận đấu gồm có hai đội, mỗi đội có ít nhất năm người. Quy định của trò chơi tùy theo từng trận, chẳng hạn như khi bị “hạ” nghĩa là bị đạn bắn vào bất kỳ chỗ nào trên thân thể thì phải hô to lên “chết” và tự tìm đường về tuyến sau của đội mình và phải báo việc mình bị “chết” với ban tổ chức. Các hành động “ăn gian” khi tham gia trò chơi đều bị tẩy chay.

 

 

Sẽ đơn giản với những người đã chơi qua trò chơi Haflife vì các ngóc ngách như thật: ngách chó, nhà cướp, cổng sau…Chiến trường không chỉ là nơi khô khan và khốc liệt.mà cũng là nơi dành cho những bạn yêu cái đẹp.

 

Bắn súng sơn - 1

Bắn súng sơn - 1

Bắn súng sơn - 2

Bắn súng sơn - 3

 

Hãy đến với SÚNG SƠN TÂY HỒ để trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị.

Luật chơi:

+ Phải có trọng tài được chỉ định trong sân chơi, quyết định của trọng tài luôn là quyết định cuối cùng.

+ Tất cả các đội phải có đội trưởng để nhận sự chỉ dẫn của trọng tài, sau đó thông tin cho toàn đội và thông báo sẵn cho trọng tài.

+ Bạn sẽ bị loại và hô chết khi bị bắn bởi các viện đạn sơn. Trong trường hợp đạn không vỡ thì không tính. Nhưng nếu người bị bắn không biết và hô chết thì vẫn bị loại khỏi cuộc chơi.

+ Người chơi cùng đồng đội không được lợi dụng đi cùng làm lá chắn sống để có thể chiếm giữ những vị trí quan trọng trong trận địa.

+ Người bị loại không được tiết lộ mình bị bắn ở đâu khi đi ra ngoài, tuyệt đối giữ im lặng nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi.

+ Tất cả những viên đạn sơn sử dụng trong trận đấu đều được mua từ trọng tài, không được đem ở ngoài vào nhằm đảm bảo tính công bằng. Khi bạn nghi ngờ mình đã bắn trúng đối thủ có thể nhờ trọng tài dừng trận đấu lại để kiểm tra.

Câu lạc bộ Súng sơn Tây Hồ là nơi các "tay thiện xạ" thoả sức thể hiện tài năng & sở trường. Một trò chơi vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

CLB SÚNG SƠN TÂY HỒ

Địa chỉ: 80 Ngõ 445, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội 

 Điện thoại : 0934 52 99 92

Facebook: https://www.facebook.com/paintball.tayho


------
80.000 VND
2 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance