Xếp hình 3D – Nhà thờ Đức Bà Paris MC054h

Xếp hình 3D – Nhà thờ Đức Bà Paris MC054h

-22%
Giá gốc: 450.000
350.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng  Xếp hình  3D – Nhà thờ Đức Bà Paris MC054h Sản phẩm Xếp hình 3D Mô Hình Giấy Cubic Fun: Nhà thờ Đức Bà gồm 74 mảnh ghép là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục cao.

Đặc điểm:

Số mảnh: 74

Kích thước: 22.5 x 37.5 x 27 cm

Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mô Hình Giấy Cubic Fun –  bộ xếp hình 3D Nhà thờ Đức Bà là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục rất cao, không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt bổ ích cho các bé, vì khả năng rèn giũa tính tập trung, kiên nhẫn và phát huy tính sáng tạo, tư duy logic. Việc lắp ráp mô hình này không khó và tiết kiệm thời gian. Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể lắp ráp để trưng bày hoặc có thể dễ dàng tháo ra cất đi để lần sau tiếp tục thực hiện.

Cách chơi:

Món quà thú vị mang tính trí tuệ cao

Bộ xếp hình 3D Cubicfun sẽ là món quà mà các bậc phụ huynh nên mua tặng cho con của mình, không chỉ là một món đồ chơi thư giãn hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các em rèn luyện tư duy, trí nhớ để có thể học tập tốt hơn, hoặc bạn cũng có thể tự mua cho mình một bộ lắp ráp để tự mình trải nghiệm khi ngồi lắp ráp, đây cũng là cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, refresh bản thân.

Nhà thờ Đức Bà Paris

Tọa lạc ở nửa phía Đông đảo Île de la Cité,Nhà thờ Đức Bà Pari nằm giữa dòng sông Seine của Paris, với cổng chính hướng về phía Tây của hòn đảo, Notre Dame là nhà thờ chính tòa ở Paris và là trụ sở làm việc của Đức Tổng Giám mục của thành phố này, là một biểu tượng không thể thiếu của thủ đô Paris hoa lệ.

Nhà thờ Đức bà Paris đã được bất tử hóa nhờ tác phẩm Thằng gù nhà thờ Đức bà của Victor Hugo và đã khiến du khách mê mệt kể từ khi nó bắt đầu được xây dựng vào năm 1163. Nhà thờ này có một vị trí quan trọng với thủ đô Paris kể từ thế kỷ 12. Các bức tượng quỷ nổi tiếng (gargoyle) ở trên nóc của nhà thờ đã chứng kiến những thâm trầm của nước Pháp qua Cuộc chiến tranh 100 năm, Cách mạng Pháp và 2 cuộc Chiến tranh thế giới. Và đây cũng là nơi diễn ra những nghi lễ quan trọng bậc nhất nước Pháp như nghi thức lên ngôi của vua Napoleon đệ nhất năm 1804, hay nghi lễ phục hồi danh dự cho các thánh nữ trinh tiết ở PhápĐối tượngNam giới,Trẻ emĐộ tuổi0-12 tuổi,13 - 16 tuổi,17 - 24 tuổi, > 24 tuổiChất liệuGiấyKích thước (cm)Kích thước: 22.5 x 37.5 x 27 cm
-22%
350.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance