Xếp hình 3D – Bộ sưu tập Mini series 4 C102h

Xếp hình 3D – Bộ sưu tập Mini series 4 C102h

-29%
Giá gốc: 350.000
250.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng  Xếp hình  3D – Bộ sưu tập Mini series 4 C102h  Số mảnh: 59Kích thước hộp: 30x22x2.2 cmBộ sưu tập bao gồm: Cối xay gió Hà Lan, Tòa nhà Đế chế (Empire State Building), Nữ thần tự do (Statue of Liberty), Kim tự tháp (Pyramid), Tháp đồng hồ Big Ben, Tháp Galata Thổ Nhĩ Kỳ (Galata Tower), Tháp Sears U.S.A (Willis Tower) và Tháp nghiêng Pisa (the Leaning Tower of Pisa)Sản phẩm Xếp hình 3D Mô Hình Giấy Cubic Fun: Bộ sưu tập Mini series 4 gồm 8 kỳ quan nổi tiếng thế giới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Đặc điểm:

Bộ sưu tập gồm 8 kỳ quan:

Cối xay gió Hà LanTòa nhà Đế chế (Empire State Building)Nữ thần tự do (Statue of Liberty)Kim tự tháp (Pyramid)Tháp đồng hồ Big BenTháp Galata Thổ Nhĩ Kỳ (Galata Tower)Tháp Sears U.S.A (Willis Tower)Tháp nghiêng Pisa (the Leaning Tower of Pisa)

Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mô Hình Giấy Cubic Fun –  bộ xếp hình 3D Bộ sưu tập Mini series 4 là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục rất cao, không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt bổ ích cho các bé, vì khả năng rèn giũa tính tập trung, kiên nhẫn và phát huy tính sáng tạo, tư duy logic. Việc lắp ráp mô hình này không khó và tiết kiệm thời gian. Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể lắp ráp để trưng bày hoặc có thể dễ dàng tháo ra cất đi để lần sau tiếp tục thực hiện.

Cách chơi:

Món quà thú vị mang tính trí tuệ cao

Bộ xếp hình 3D Cubicfun sẽ là món quà mà các bậc phụ huynh nên mua tặng cho con của mình, không chỉ là một món đồ chơi thư giãn hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các em rèn luyện tư duy, trí nhớ để có thể học tập tốt hơn, hoặc bạn cũng có thể tự mua cho mình một bộ lắp ráp để tự mình trải nghiệm khi ngồi lắp ráp, đây cũng là cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, refresh bản thân.

Kích thước (cm)Kích thước hộp: 30x22x2.2 cmĐối tượngNam giới,Trẻ emĐộ tuổi0-12 tuổi,13 - 16 tuổi, 17 - 24 tuổi, > 24 tuổiChất liệuGiấy
-29%
250.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance