Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

-40%
Giá gốc: 200.000
120.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Nhà hát kịch Việt nam được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu... - Khán phòng rộng, cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho người xem. - Các vở diễn được đầu tư rất công phu từ chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng và được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng. - Vở kịch “Lâu đài cát” (do NSƯT Anh Tú làm đạo diễn) làm nổi bật những “điểm đen” của đạo đức giả, sự dối trá, lừa lọc trong bối cảnh một gia đình tứ đại đồng đường có nền tảng văn hóa. - Diễn viên tham gia: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Lệ Ngọc, nghệ sĩ Danh Nhân, Phương Nga, Lâm Tùng...

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng: 22/5/2015
- Áp dụng cho: Vé xem kịch hấp dẫn tại Nhà Hát Kịch Việt Nam
- Hotdeal sẽ giao vé xem kịch đến tận tay khách hàng.
- Thời gian diễn: 20h00 Ngày 22/4/2015.
- Tên Vở Kịch: Lâu Đài Cát. Tác giả: Nguyễn Đăng Chương - Đạo diễn: NSƯT Anh Tú . Họa sĩ: NSƯT: Anh Sơn
- Nội dung "Lâu Đài Cát" Lời cảnh tỉnh về sự mai một truyền thống gia đình.
- Một khách hàng được mua nhiều Vé.
- Sử dụng 01 Vé/ 01 người (không bù tiền).
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
- Vé không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Địa điểm biểu diễn: Nhà hát Kịch Việt Nam- Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0908 59 6999

Thông tin chi tiết deal Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà

Thông tin chi tiết

Lâu đài cát là vở bi hài kịch về gia đình hiện đại, một vở diễn đươc đánh giá là đã chạm đến trái tim khán giả. Theo nhà Phê bình sân khấu, PGS -TS Nguyễn Thị Minh Thái thì " vở kịch Lâu đài cát sẽ là vở kịch gây sốt cho công chúng trong thời gian tới ". Chính vì vậy, lượt deal lần này Hotdeal mang đến cho bạn  Vé xem kịch  đặc sắc tại Nhà hát kịch Việt Nam giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Lấy hình ảnh của tòa “Lâu đài cát”, vở diễn hướng đến cuộc sống của những con người trong gia đình ông Quân, bà An- một gia đình tứ đại đồng đường, có nền tảng văn hóa, truyền thống cách mạng, coi trọng đạo lí với những thành viên có quyền cao, chức trọng. Tuy nhiên đó chỉ là vẻ hình thức bề ngoài mà đằng sau là đầy rẫy những lọc lừa, dối trá của sự đạo đức giả luôn được thốt lên bởi những lời “có cánh” rỗng tuếch, nhạt phèo.

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Câu chuyện của Lâu đài cát chính là vấn đề của nhiều gia đình trong đời sống hiện nay. Dưới sự tác động của những thói hư tật xấu đầy rẫy thời kinh tế thị trường, việc gây dựng và gìn giữ nền nếp gia phong cũng khó và mong manh như xây một lâu đài bằng cát vậy.

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Với cách xử lí khéo léo, “Lâu đài cát” lựa chọn cách giải quyết “thấu tình đạt lí” từ góc nhìn của những người trẻ tuổi qua phát ngôn của Thiên “Thế hệ bố đã sai, con chấp nhận” để mở ra lòng tha thứ, khoan dung và độ lượng. Sự hiện thân của những đen tối bị ảnh hưởng bởi cơ chế thị trường, đã khiến con người phải đeo  Mặt nạ  để sống bình yên, che đậy những khuyết điểm và sự tha hóa của bản thân mình. Cái mặt nạ ấy được vẽ bằng chất liệu của ngôn từ: truyền thống gia đình, nhân cách đạo lý… và ngày càng dầy lên, dẫn đến hệ lụy và bi kịch khôn lường…

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Vốn có ưu thế với các vở chính kịch, Nhà hát kịch Việt Nam mong muốn đưa tới một góc nhìn về gia đình trong đời sống ngày nay qua vở Lâu đài cát.

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Vở diễn dựa trên kịch bản của Nguyễn Đăng Chương, được NSƯT Anh Tú đạo diễn. Lâu đài cát có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Lệ Ngọc, nghệ sĩ Danh Nhân, Phương Nga, Lâm Tùng...

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

Vé Xem Kịch Đặc Sắc Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

 

LỊCH SỬ NHÀ HÁT KỊCH VIỆT NAM 

 

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội - Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Nhà hát kịch Việt Nam là đơn vị hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp tiêu biểu được thành lập năm 1952 tại chiến khu Việt Bắc. Hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Nhà hát Kịch Việt Nam có hơn 15 thế hệ diễn viên kế tiếp nhau với gần 30 NSND, 60 NSƯT và tự hào là “Cánh chim đầu đàn” là “Anh cả đỏ” của nền nghệ thuật sân khấu kịch nói Việt Nam.

 

Hơn 60 năm qua Nhà hát Kịch Việt Nam đã tạo ra những thế hệ nghệ sỹ lừng danh mà tài năng của họ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng;  đồng thời Nhà hát Kịch Việt Nam đã dàn dựng và biểu diễn thành công hàng trăm vở diễn, trong đó những vở diễn như “Lu – Ba”, Khúc thứ ba bi tráng”, “Bài ca Điện Biên”, “Hồn Trương Ba – da hàng thịt”, “Nghêu, sò, ốc, hến” …  là những vở diễn tiêu biểu, được khán giả trong nước cũng như công chúng nước ngoài đón nhận nồng nhiệt. Đây cũng là những vở diễn gây được tiếng vang lớn trong những kỳ liên hoan sân khấu quốc tế.

 

Với tâm huyết ngày càng mang đến cho quý khán giả nhiều vở kịch hay, các diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam hôm nay cũng đã cố gắng nỗ lực hết sức mình trong từng vai diễn, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút xem kịch vui tươi và ý nghĩa nhất.

 

Hãy cảm nhận những giá trị của cuộc sống, những cung bậc rất đỗi quen thuộc của từng dòng cảm xúc, Click MUA và đón xem những vở kịch hấp dẫn mang đến cho bạn nhé các bạn.

 

 

 

 

 


-40%
120.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance