Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

-35%
Giá gốc: 60.000
39.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

-  Voucher bao gồm: 04 trò chơi: Đu quay máy bay con gà; Đu quay thế giới động vật; Tàu máy bay; Tàu siêu nhân vũ trụ xe tăng. -  Các trò chơi nhập khẩu đảm bảo độ an toàn và được nhân viên vệ sinh thủ công mỗi ngày. -  Mỗi khu vực đều có nhân viên đứng quan sát nên phụ huynh có thể yên tâm để các bé vui chơi. -  Được chia thành nhiều khu vực vui chơi, vận động thích hợp cho từng độ tuổi. -  Với phương châm kết hợp giữa giải trí và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng xã hội cần thiết, Cung thiếu nhi Hà Nội sẽ mang đến cho trẻ em một sân chơi mới lạ, hiện đại và mang tính giáo dục cao. -  Website: http://cungthieunhi.org.vn

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 20/09/2015
- Áp dụng cho: 4 VÉ VUI CHƠI HẤP DẪN TẠI CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu
- 01 phiếu đổi 4 vé chơi 4 trò chơi.
- Thời gian áp dụng phiếu: 17h đến 21h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật từ 9h30 đến 21h30.
- Áp dụng 01 vé/01 bé/01 lượt trò chơi (tầm 3 phút), Người lớn muốn chơi cùng áp dụng 1 vé/1 người/01 lượt trò chơi
- Miễn phí vé vào cửa cho cả người lớn và trẻ em.
- Không áp dụng các ngày: 1/9, 2/9 và các ngày trời mưa
- Khách hàng không phải bù thêm tiền.
- Áp dụng cho tất cả các bé từ 2 đến 10 tuổi.
- Mỗi khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần và nhiều lượt chơi.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Ngày áp dụng trong tuần: Từ 16h đến 21h30 các ngày Thứ 2 đến Thứ 6 ; Từ : 09h đến 21h30 các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật.
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất ( Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Công ty Mỹ Phẩm 24h sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ.
- Khu vui chơi không xuất hóa đơn VAT.
- Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ sản phẩm xin vui lòng liên hệ với khu vui chơi cho bé Hotline: 01668.006.666. / 01234.98.6666
- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Địa điểm sử dụng voucher: Cung thiếu nhi Hà Nội - 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội . ĐT: 01668.006.666.

Thông tin chi tiết deal Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà

Thông tin chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một nơi để bé yêu nhà mình vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập, bạn muốn bé được tham gia các trò chơi vừa phát triển thể lực vừa nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo của bé. Với những ưu điểm như: rộng rãi, sạch sẽ và có những trò chơi thú vị để các bé được vui chơi cùng nhau thì Cung Văn hóa thiếu nhi Hà Nội chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Lượt deal này Hotdeal giới thiệu với bạn  voucher  cho bé thỏa sức vui chơi tại Cung Văn hóa thiếu nhi, đặc biệt miễn phí vé vào cửa cho cả người lớn và trẻ em. 

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

- Voucher bao gồm:
- 1. Đu quay máy bay con cá
- 2. Đu quay thế giới động vật
- 3. Tàu siêu nhân vũ trụ xe tăng
- 4. Tàu máy bay.

 Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Voucher bao gồm: 04 trò chơi: Đu quay máy bay con gà; Đu quay thế giới động vật; Tàu máy bay; Tàu siêu nhân vũ trụ xe tăng.

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội


Là trung tâm sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh cho thiếu nhi Thủ đô, hàng năm, Cung Thiếu nhi tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện lớn dành riêng cho thiếu nhi như: kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), rằm Trung thu, Lễ hội chào năm mới, Thi thiết kế thời trang, Liên hoan các ban nhạc tốp hát, Liên hoan hát tiếng Anh, Liên hoan hát tiếng Pháp, Liên hoan nghệ thuật trẻ em thiệt thòi

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Xây dựng các chương trình biểu diễn, nghi thức phục vụ các hoạt động, sự kiện chính trị - xã hội lớn của Thủ đô và Trung ương. Thông qua các hoạt động giao lưu, biểu diễn, Cung Thiếu nhi còn “kết nối tình yêu thương” đến những thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội đến sinh hoạt.

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Hiên nay, cung Thiếu nhi đã có hơn 60 bộ môn thuộc các lĩnh vực: Nghệ thuật, Mỹ thuật, Thể dục thể thao, Giáo dục Tổng hợp, Ngoại ngữ, Kỹ thuật công nghệ. Trong đó, nhiều môn mang tính bổ trợ cho việc học ở trường như: Văn, Toán, Tin học, Ngoại ngữ, … nhưng với cách tiếp cận “học mà chơi, chơi mà học”.

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Nhiều môn được thiết kế góp phần định hướng thẩm mỹ, khuyến khích tư duy sáng tạo như: hội hoạ, âm nhạc, thiết kế, trình diễn thời trang; rèn luyện thể lực như: bóng chuyền, bóng bàn, võ thuật, thể dục nhịp điệu…; đặc biệt, bám sát yêu cầu của xã hội và nhu cầu ngày càng cao của thiếu nhi, Cung còn mở thêm nhiều bộ môn mới như: rèn luyện kỹ năng giao tiếp, dẫn chương trình, viết chữ đẹp, nữ công, hiphop, chương trình Tiếng Anh dành cho trẻ em do thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A tư vấn…vv.

 

 Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Thông qua các hoạt động giáo dục đào tạo, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã góp phần vào sự phát triển toàn diện của thiếu nhi Thủ đô, là địa chỉ ươm mầm những năng khiếu. Từ mảnh vườn ươm này, nhiều học sinh đã trưởng thành và trở thành những tài năng thực sự của đất nước như: Hồng Nhung, Thanh Lam, Ngọc Khuê…là những VĐV tiêu biểu như kiện tướng bóng bàn Quốc Hoàng, Kim Hạnh, kiện tướng cầu lông Hồng Hạnh, “công chúa”cờ vua Hoàng Thanh Trang…Nhiều em từng sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi sau này cũng đã trở thành những tấm gương tiêu biểu về học tập và công tác xã hội như: Trần Kim Lan, Đoàn Hương, Tạ Bích Loan, Phi Tiến Sơn…vv.

 

 Vé Vui Chơi Hấp Dẫn Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội

 

Chặng đường 55 năm xây dựng và trưởng thành, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã trở thành “cánh chim đầu đàn” trong cả nước về giáo dục ngoài nhà trường cho thiếu nhi. Với tình yêu trẻ, mong muốn mang đến cho các em niềm vui, say mê sau mỗi ngày trên lớp, các anh chị phụ trách đã dày công chọn lọc nội dung, xây dựng chương trình phù hợp với tuổi thơ.

 

 

Nhanh tay MUA ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Hotdeal bạn nhé! 

 

 


-35%
39.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance