Vé kịch Nhà Hát kịch Sài Gòn

Vé kịch Nhà Hát kịch Sài Gòn

-40%
Giá gốc: 90.000
54.000 VND
Tp. HCM
221 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

- Nhà hát kịch Sài Gòn là sân khấu duy nhất diễn 9 xuất/tuần, tọa lạc ở trung tâm thành phố - 130 Cao Thắng, Quận 3, thuận tiện đi lại.

- Nhà hát kịch Sài Gòn được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật dàn dựng sân khấu...

- Sân khấu đạt nhiều huy chương nhất trong liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 (4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Bảo Trí, Việt Hà - 3 huy chương bạc: NSUT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh); Huy chương vàng vở “Tội ác quyền lực” (huy chương vàng duy nhất sân khấu phía Nam).

- Khán phòng rộng, nằm ngay sảnh không cần lên lầu, cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

- Thể loại đa dạng: Bi – Hài – Kinh dị – Tâm lý xã hội.

- Các vở diễn được đầu tư rất công phu từ chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, và được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng như: NSƯT Đoàn Bá, NSND Trần Ngọc Giàu v.v…

- Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn v.v…

- Voucher áp dụng cho tất cả các vở kịch, kể cả kịch mới (Trai nhảy + Lò Heo Quay + Cứu Em) dành cho 1 người.

Điều kiện sử dụng deal

 

- HugoDeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

 

- Thời hạn sử dụng voucher: 02 tháng kể từ ngày kết thúc deal.

 

- Địa điểm sử dụng voucher: KỊCH SÀI GÒN 130 Cao Thắng, Quận 3.

 

- Áp dụng cho tất cả các vở kịch. Kể cả kịch mới (Trai nhảy + Lò Heo Quay + Cứu Em).

 

- Voucher chỉ sử dụng được 01 lần /01 người / 01 vở kịch.

 

- Không áp dụng voucher cho các ngày Tết (Từ 28 Tết đến Mồng 10 Tết Việt Nam).

 

- Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại. Khách hàng đổi vé sớm sẽ được chọn chỗ ngồi tốt và sử dụng vé để lấy đồ ăn hoặc thức uống tại quầy thức ăn khi đến xem kịch.


- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

 

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Vé kịch Nhà Hát kịch Sài Gòn

Xem kịch là một cách để bạn thư giãn, mang lại cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Loại hình nghệ thuật này đang dần thu hút nhất là các bạn trẻ. Chính vì thế,  voucher  từ Hugodeal sẽ mang đến bạn cơ hội thưởng thức và thăng hoa xúc cảm với các vở kịch hấp dẫn tại Nhà hát kịch Sài Gòn. Chỉ với 54.000 đồng, suất xem kịch dành cho 1 người đang chờ bạn khám phá đấy.

 

Voucher áp dụng cho tất cả các vở kịch tại nhà hát.

1.Trai nhảy (Hài - Vui nhộn) : NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Tấn Phát, Việt Hà, Đỗ Thúy...

2. Lò Heo Quay (Hài  - Kinh dị) : NSND Ngọc Giàu, Tấn Beo, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Mai Trần, NSUT Minh Hạnh, Việt Hà, Tấn Phát, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch...

3. Cứu Em (Hài - Kinh dị) : Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Tấn Phát, Việt Hà, Nhã Uyên, Bích Trâm...

 

1. Áo Cho Người Chết (Thể loại: Bi - Hài - Kinh Dị).

- Tác giả và đạo diễn: NSƯT Đoàn Bá.

- Diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Bảo Trí, Mạnh Tràng, Việt Hà, Mai Trần, Minh Cường, Ngọc Phú, Trần Cao Minh…

 

“Xã hội hiện đại làm con người chúng ta đôi khi trở nên chai lì đến mức vô cảm và khôi phục lại sự ngạc nhiên là một công việc vô cùng quan trọng, nó khiến cho cuộc sống đáng sống hơn, thế giới đáng giá hơn. Chẳng có gì ngạc nhiên bằng trí tưởng tượng, chẳng có gì cuốn hút bằng sự tò mò bằng những câu chuyện bất thường…”

(Trích lời nói đầu tập “Dị Truyện” của Nhà xuất bản Văn học).

 

 

Nhiều năm qua, Nhà hát kịch Sài Gòn đã khai thác và dàn dựng những vở kịch bằng những câu chuyện bất thường đến hồn nhiên. Nó mang đến cho khán giả trẻ của thành phố nhiều cảm xúc thú vị, nhiều cảm giác quái dị, mà ta không gặp thấy trong thế giới đang sống.

 

Bạn có bao giờ chứng kiến cảnh người đã chết mời người sống xuống mồ để uống trà?

Bạn có bao giờ gặp cảnh khi ta chui vào mùng định ngủ lại thấy người thân yêu của bạn đã chết lâu rồi nằm trong ấy?

Bạn có bao giờ gặp cảnh những người đang sống vừa ngoan ngoãn vừa sợ hãi đến rụng rời tuân lệnh sai khiến của người đã chết?

Bạn có bao giờ nhìn thấy người mẹ đốt chiếc áo đẹp mà bà mua tặng cho nàng dâu, nay nàng dâu chết, bà đốt nó gởi xuống cho thế giới bên kia… và đứa con dâu hiếu thảo của bà đã nhận và mặc vào như người sống với niềm vui vô hạn?

 

Đến với vở kịch “Áo cho người chết” của đạo diễn Đoàn Bá, bạn sẽ được những cảm xúc thiêng liêng vừa kinh dị, vừa ấm áp tình người vừa xót xa cho cảnh đời… Bạn sẽ được một đêm thưởng thức tài diễn xuất của các nghệ sĩ: NSƯT Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Việt Hà, Mai Trần, Minh Cường, Đại Ngọc Trâm, Trần Cao Minh. Với tài diễn xuất của họ bạn sẽ được cười vỡ bụng, được khóc tỉ tê và nhất là bạn sẽ được ôm nhau mà rú lên, thét lên khi trên sân khấu xuất hiện những lớp quái dị.

Chẳng phải đó là những cảm xúc vô cùng hôn nhiên, vô cùng thú vị đến với tâm hồn bạn, những cảm xúc ấy làm cho bạn yêu đời hơn và trân trọng cuộc sống của mình hơn?

 

2. Biệt Thự Ma

- Tác giả: Phạm Dũng

- Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

- Diễn viên: Hữu Nghĩa, Bảo Trí, Mạnh Tràng, NSƯT Minh Hạnh, Việt Hà, Huỳnh Ngân, Linh Đan,...

 

Nội dung: Có một ngôi biệt thự to đẹp mang tên Hoa Ti-gon. Chủ nhân nó là một đôi vợ chồng nhân từ phúc hậu, họ có một cô con gái xinh ngoan lên 7. Họ sống thật hạnh phúc, bỗng dưng tai họa giáng xuống người chồng chết bất đắc kỳ tử trong một tai nạn bí ẩn. Bị sốc vì chồng chết bất ngờ người vợ cũng bị tâm bệnh và qua đời, cô con gái thất lạc…

Không người thừa kế, ngội biệt thự trở thành sở hữu của ông Tạ (Bảo Trí), người giúp việc thân tín của gia đình.

Một năm sau, ông Tạ lấy vợ đầu, sinh một cậu con trai câm và nghễnh ngãng (Ngọ - Mạnh Tràng).

Một năm sau, Tạ lại lấy vợ hai và sinh tiếp một cô con gái (Linh - Huỳnh Ngân)…

Chiến tranh giữa hài bà vợ bùng nổ…. Bà vợ đầu trượt chân té thang lầu chết…

Bà vợ hai tự vẫn chết…

Biệt thư Hoa Ti-gon trở thành biệt thự ma…

Cậu con trai câm và tâm thần, cô con gái mộng du…

Ông Tạ lại lấy vợ ba (Sương - Linh Đan), và mọi việc trở nên kinh hãi hơn.

 

Biệt thự ma, cứ đêm về những bóng trắng ẩn hiện. Tiếng kêu rên đòi mạng, đồi đất đầy ma quái ngoài vườn, trong nhà khủng bố những người sống trong biệt thự ma….

Ông Tạ bắt nhốt người vợ ba, muốn tằng tìu với cô giúp việc (Trân - Việt Hà)…

Biệt thư ma, như ma xui quỷ ám Tạ giết luôn cả người vợ ba, và Tạ cũng không tránh được cái chết bi thảm…

Ai gây nên những cái chết bí ẩn trong ngôi biệt thự ma? Ai gây nên cảnh cho những đứa trẻ con – con của hai vợ chồng chủ nhân, hai đứa con của ông Tạ?

Biệt thư ma không chỉ đem đến cho người xem giây phút căng thẳng, hồi hộp mà con mang đến những tràng cười sảng khoái. Và hơn hết là bài học về nhân nghĩa, ân đền oán trả và sự vị tha hóa giải hận thù.

 

3. Hồn Ma Báo Oán

- Tác giả: Vương Huyền Cơ     

- Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

- Diễn Viên: Bảo Trí, Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Minh Hạnh, Việt Hà, Huỳnh Ngân, Minh Cường, Tấn Phát  và Bé Hoàng Huân… 

 

 

Nội dung: Khi cơ hàn, tình bè bạn láng giềng quý như anh em ruột thịt. Nhưng rồi mọi chuyện đã lật sang trang mới khi cả hai cùng nhau đi đào vàng và phát hiện ra một kho báu lớn.

Lòng tham, sự ích kỷ đã làm Hùng (Bảo Trí) mất hết lương tri. Anh đã nhẫn tâm sát hại vợ chồng Ba (Mạnh Tràng) cùng với đứa con trong bụng của Nở (Việt Hà).

Thế giới tâm linh kỳ bí đã thật sự xuất hiện và “đeo bám” những kẻ chuyên làm điều ác. Để rồi trong suốt hơn 20 năm, lương tâm của Hùng phải chịu nỗi ám ảnh dai dẳng vì đã sát hại ba người mà anh yêu thương nhất

Đâu là sự thật? Đâu là chân lý? Tất cả sẽ được thể hiện một cách rõ nét qua lối diễn xuất chân thật của dàn diễn viên tên tuổi

 

4. Quỷ:

- Tác giả: Vương Huyền Cơ          

- Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

- Dàn diễn viên: Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Mai Trần, Tấn Phát, NSƯT Minh Hạnh, Nhã Uyên, Hữu Thạch...

Nội dung: Câu chuyện kịch thu hút người xem bởi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sân khấu và điện ảnh. Một cô gái bị chết oan mà hung thủ chính là người chồng sắp cưới, để đêm đêm khi anh ta vui thú với một người đàn bà lớn tuổi hơn mình, thì bóng ma lại hiện về ám ảnh. Chủ đề vở diễn nhấn mạnh một yếu tố: Kẻ làm ác sẽ gặp quả báo. Lương tâm của một tên giết người sẽ luôn bị quỷ ám.

4. Hồn Trinh Nữ:

 

 Ngoài ra, nhà hát kịch Sài Gòn hiện nay còn có một số vở kịch mới hấp dẫn khác như: Trai nhảy, Lò Heo Quay, Vú Em… 

 

Sử dụng voucher 54.000 đồng từ Hugodeal, bạn có cơ hội thưởng thức những vở kịch mới nhất tại Nhà hát kịch Sài Gòn.

Hãy bấm MUA ngay và cùng người thân, bạn bè thưởng thức những vở kịch đặc sắc tại nhà hát kịch Sài Gòn nhé các bạn!

nhà cung cấp, đối tác HugoDeal Số 25 Đường 41 Phường 6 Quận 4 hugodeal.com
-40%
54.000 VND
221 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ