Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

-78%
Giá gốc: 300.000
65.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khách hàng được thu 01 bài trong 01 giờ đồng hồ cho đến khi hát tốt. Khách hàng được phép lựa chọn hoặc lấy đĩa CD gốc hoặc lấy file MP3 gửi vào mail. - Phòng thu âm Hà Nội sẽ nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách thể hiện một bài hát để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, phù hợp nhất với chất giọng của bạn. Phần thu sẽ được các chuyên gia mix và điều chỉnh lại. - Phòng thu âm Hà Nội được trang bị những thiết bị tiên tiến trong ngành công nghiệp thu thanh. Hệ thống phòng thu hiện đại, đạt đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Điều kiện sử dụng deal

-  Thời hạn sử dụng voucher: 20/09/2015
-  Áp dụng cho: Trở thành ca sĩ với Phòng thu âm Hà Nội
-  Với voucher của Hotdeal khách được Thu 01 bài trong 01 giờ đồng hồ cho đến khi hát tốt. Khách hàng được phép lựa chọn hoặc lấy đĩa CD gốc hoặc lấy file MP3 gửi vào mail.
-  Giá công bố chưa bao gồm VAT
-  Áp dụng: 9h - 20h cho tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến CN, bao gồm cả ngày lễ Tết .
-  Một khách hàng được mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần. Áp dụng 01 voucher/ 01 bài/01 giờ/01 người (không bù tiền).
-  Nếu thêm người sẽ phụ thu thêm 50.000đ/ người.
-  Khách gọi điện liên hệ trước khi đến 04 tiếng để được phục vụ tốt nhất. (Trong trường hợp khách không liên hệ trước, Phòng thu sẽ không chịu bất kỳ sai sót nào).
-  Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
-  Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
-  Địa điểm sử dụng voucher: Phòng thu âm Hà Nội: Số 2 ngách 27 ngõ 302 Minh Khai – Hà Nội. Hotline : 0987.042.920 - 0932.260.289 

Thông tin chi tiết deal Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

Thông tin chi tiết

Âm nhạc là một phần của cuộc sống. Sẽ thật tuyệt nếu bạn là người được sở hữu giọng hát hay. Hay đơn giản bạn chỉ là người luôn cảm thấy yêu cuộc sống, thích hát và hay hát cho mọi người nghe. Ghi lại những cảm xúc, những ca khúc bạn yêu thích được thể hiện bằng chính giọng ca của mình và gửi tặng đến những người thân yêu…bạn nghĩ sao về ý tưởng này. Thật độc đáo, thật tuyệt đúng không?

 

Hãy đến với Phòng thu âm Hà Nội để chọn cho mình quà tặng âm nhạc thật bất ngờ ngay hôm nay nhé! Đồng hành cùng bạn, Hotdeal mang đến  voucher  ưu đãi áp dụng cho dịch vụ “Trở thành ca sĩ với Phòng thu âm Hà Nội”.

 

 Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

 

Hãy thử trải nghiêm một lần nhé bởi thu âm CD không hề khó như bạn nghĩ đâu! Bạn không cần phải hát hay, Phòng thu âm Hà Nội sẽ nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách thể hiện một bài hát để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, phù hợp nhất với chất giọng của bạn. Bạn sẽ hát trên nền nhạc thu sẵn, nhân viên kỹ thuật sẽ chọn tone phù hợp với bạn, nếu hát sai chỗ nào sẽ được hướng dẫn chỉnh sửa. Phần thu này sau đó sẽ được các chuyên gia mix và điều chỉnh lại.

 

Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

 

Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

 

Rất hấp dẫn phải không nào, hãy đến với Phòng thu âm Hà Nội để thể hiện niềm đam mê ca hát của mình bằng những giai điệu ngọt ngào. Bài hát được thể hiện bằng chính giọng ca riêng biệt của bản thân chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kỷ niệm khó quên và là món quà vô cùng tuyệt vời, bất ngờ để bạn dành tặng cho “ai đó” đấy nhé!

 

 Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

 

Không như các phòng thu khác chỉ dành riêng cho các ca sĩ với chi phí thu âm, phối nhạc rất cao, Phòng thu âm Hà Nội còn mở cửa phục vụ cả ca sĩ và các bạn trẻ yêu ca hát. Phòng thu được trang bị những thiết bị tiên tiến trong ngành công nghiệp thu thanh. Hệ thống phòng thu hiện đại, đạt đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mình sẽ có những sản phẩm âm nhạc tốt nhất khi đến với Phòng thu âm Hà Nội.

 

 Trở Thành Ca Sĩ Với Phòng Thu Âm Hà Nội

 

Hãy Phòng thu âm Hà Nội ngay để thỏa sức ca hát và ghi lại những giai điệu do chính mình thể hiện một cách chuyên nghiệp tại Phòng thu âm Hà Nội  với mức giá ưu đãi cực lớn tại Hotdeal.vn bạn nhé!


-78%
65.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance