Trải Nghiệm Không Khí Ngày Tết Rộn Ràng, Ý Nghĩa Cùng Gia Đình Và Người Thân Với Nhiều Tiết Mục Hấp Dẫn Trong Chương Trình “Làng Quê Xưa Đón Tết” Tại Triển Lãm Vân Hồ Từ ngày 13 – 17/2/2013. Voucher 150.000Đ Chỉ Còn 99.000Đ. Giảm 34% Chỉ Có Tại Hotdeal.

Trải Nghiệm Không Khí Ngày Tết Rộn Ràng, Ý Nghĩa Cùng Gia Đình Và Người Thân Với Nhiều Tiết Mục Hấp Dẫn Trong Chương Trình “Làng Quê Xưa Đón Tết” Tại Triển Lãm Vân Hồ Từ ngày 13 – 17/2/2013. Voucher 150.000Đ Chỉ Còn 99.000Đ. Giảm 34% Chỉ Có Tại Hotdeal.

-34%
Giá gốc: 150.000
99.000 VND
Hà Nội
48 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Chương trình Làng quê xưa đón Tết được tái dựng, mô phỏng ngôi làng Việt thời xưa với không gian Tết đặc trưng và nhiều hoạt động đón Tết cổ truyền theo phong tục truyền thống, cùng với chương trình ca múa nhạc đặc biệt chào mừng năm mới

- Các hoạt động vui chơi, giải trí trong chương trình “Làng quê xưa đón Tết” được tổ chức với nhiều nội dung, hoạt động hấp dẫn, phong phú diễn ra tại 04 khu vực: khu Làng Việt, khu Sân khấu nghệ thuật, khu Chợ quê xưa, khu vui chơi giải trí.

- 1 vé áp dụng cho: Vào cổng, xem và tham gia các nội dung có trong chương trình. Thưởng thức các chương trình ca múa nhạc, nghệ thuật đặc biệt chào Xuân 2013. Tham gia các trò chơi tại khu vực vui chơi giải trí. Nhận 01 chữ chúc may mắn đầu xuân từ Ông Đồ. Được nhận 01 suất ăn tự chọn. Trẻ em được cung cấp trang phục khi đăng ký biểu diễn trên sân khấu.

Điều kiện sử dụng deal

-  Thời hạn sử dụng voucher: Từ ngày 13 – 17/02/2013. Từ 15h00 đến 21h30.

-  Áp dụng cho: “Chương trình Làng quê xưa đón Tết”

-  Quyền lợi áp dụng/ 01 vé:

+ Vào cổng, tham quan và tìm hiểu Tết xưa tại Làng Việt.

+ Thưởng thức các chương trình ca múa nhạc nghệ thuật truyền thống đặc sắc.

+ Tham gia các trò chơi tại khu vực vui chơi giải trí.

+ Nhận 01 chữ chúc may mắn đầu xuân từ Ông Đồ (01 trong các chữ PHÚC – LỘC – THỌ).

+ Nhận 01 suất ăn tự chọn (bún riêu cua/ bún ốc /bánh đa cua/bánh đúc riêu cua/bánh cuốn)

+ Trẻ em được cung cấp trang phục khi đăng ký biểu diễn sân khấu.

-  Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

-  Sử dụng 01 phiếu/01 vé/01 người lớn (không bù thêm tiền).

-  Đối với trẻ em:

+ Trẻ em dưới 80cm miễn phí.

+ Trẻ em trên 80cm: 60.000đ/vé (liên hệ với ban tổ chức để mua vé trực tiếp - quyền lợi như vé người lớn)

-  Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

-  Địa điểm sử dụng voucher: Triển lãm Vân Hồ - Số 02 Hoa Lư – Hai Bà Trưng - Hà Nội. ĐT: 0902. 199 258 – 0904 579 258

-  Chương trình diễn ra từ ngày 13 đến 17/02/2013. Giờ áp dụng: 15h00 – 21h30.   

-  Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

-  Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Trải Nghiệm Không Khí Ngày Tết Rộn Ràng,

Thông tin chi tiết

Ai cũng có một quê hương và một tuổi thơ để hoài niệm, ai cũng đã từng lớn lên với những làn điệu dân ca quê mình, với những món ăn ngon, những trò chơi tuổi thơ đầy ắp trí tưởng tượng... Bởi vậy trong nhịp sống đô thị hiện đại với guồng quay vội vã, đa bao lần bạn hoài niệm về những phiên chợ quê xưa, những rộn ràng ngày tết với niềm háo hức và mong mỏi của trẻ nhỏ nhưng đó chỉ là những khoảng lặng dĩ vãng xa vời chẳng thể nào tìm lại được.

 

 

 

Hôm nay Hotdeal sẽ giúp bạn sống lại khoảnh khắc ấy để hòa mình vào một miền ký ức xa xưa vớiChương trình : Làng quê xưa đón Tết được tổ chức từ ngày 13 -  17/2/2013 tại Triển Lãm Vân Hồ - Số 02 Hoa Lư – Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chương trìnhđược tái dựng, mô phỏng ngôi làng Việt thời xưa với không gian Tết đặc trưng và nhiều hoạt động đón Tết cổ truyền theo phong tục truyền thống, cùng với chương trình ca múa nhạc đặc biệt chào mừng năm mới.

 

 

Với ưu đãi đặc biệt từ hotdeal, chỉ 99.000Đ cho  voucher  trị giá 150.000Đ để bạn hòa mình vào không khí Tết quê xưa của dân tộc. 1 vé áp dụng cho: Vào cổng, xem và tham gia các nội dung có trong chương trình. Thưởng thức các chương trình ca múa nhạc, nghệ thuật đặc biệt chào Xuân 2013. Tham gia các trò chơi tại khu vực vui chơi giải trí. Nhận 01 chữ chúc may mắn đầu xuân từ Ông Đồ. Được nhận 01 suất ăn tự chọn. Trẻ em được cung cấp trang phục khi đăng ký biểu diễn trên sân khấu.Các hoạt động vui chơi, giải trí trong chương trình “Làng quê xưa đón Tết” được tổ chức với nhiều nội dung, hoạt động hấp dẫn, phong phú diễn ra tại 04 khu vực:

 

 

 Tại khu Làng Việt:Tái hiện làng quê xưa với không gian đơn sơ, mộc mạc với những nhà lá, cây tre, cụm chuối… Tái hiện cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân thời xưa (với sự tham gia của các diễn viên quần chúng đóng thế)

 

 

Tại khu Sân khấu nghệ thuật:Khu vực sân khấu nghệ thuật liên tục diễn ra các chương trình nghệ thuật đặc biệt chào xuân 2013, tại các khung giờ: 

Từ 15h -18h: Biểu diễn nghệ thuật dân gian (Hát dân ca, nhảy(múa) truyền thống, Hát quan họ, Giao duyên, Múa rồi, Biểu diễn nhạc cụ dân tộc và các loại hình nghệ thuật truyền thống khác). 

Từ 18h -20h : Sân khấu nghệ thuật dành cho trẻ em(Hát dân ca, múa truyền thống, Trình diễn thời trang dân tộc) (BTC sẽ cung cấp trang phục biểu diễn) 

Từ 20h -21h30: Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng năm mớivới nhiều tiết mục hấp dẫn như ca múa nhạc chào xuân, Hài xuân, Hát dân ca, Nhảy(múa) truyền thống, Diễn chèo, Xiếc, Ảo thuật hài.

 

 

 

 

Tại khu Chợ quê xưa:Đi Chợ quê xưavới nhiều mặt hàng gắn liền với cuộc sống làng quê: Các loại bánh quê đặc sản (với 15 -20 loại bánh), Các loại thực phẩm dân dã (Gà, Thịt, hàng khô, rau củ quả, Chuối, Khoai, Sắn, Ngô….), những vật dụng hàng ngày của người dân quê xưa (Muối, Chum, vại, nón, mẹt, quang gánh…..)  Mặt hàng dành cho trẻ em (Tò he, Keo bông, Bóng và nhiều đồ chơi dân gian khác).Loại Tiền được sử dụng trong Chợ quê là Tiền xu (với mệnh giá quy đổi là 01 xu = 2.000 vnd.)Đặc biệt, khu chợ có củi, lửa phục vụ cho khách có nhu cầu nướng những đồ ăn (ngô, khoai,….) 

Thưởng thức những món ăn ngon trong Khu Ẩm thực: Mỗi khách/vé được tặng 01 phiếu ăn tự chọn trong các món: Bún ốc, Riêu cua, Banh Đa cua, Bánh đúc riêu cua, Bánh cuốn.

 

 

Tại Khu vui chơi giải trí:Khu vui chơi, giải trí được dàn dựng và tổ chức nhiều trò chơi tự do và trò chơi có thưởng: Đi kà kheo, Đập đất, đập niêu, Bịt mắt bắt “dê”, Thi kéo co, Chơi Leo núi, Bowling.Các trò chơi có thưởng được tổ chức liên tục với thời lượng 30 phút/01 trò (Dựa trên bản tổng hợp danh sách đăng ký của khán giả) 

Danh sách những phần thưởng đặc biệt trong các trò chơi có thưởng, cụ thể: 

Trò bịt mắt bắt “dê”(được dàn dựng đặc biệt và bất ngờ với sự xuất hiện “dê”) với phần thưởng cho 01 người thắng cuộc là: 01 “cô” gà 1,5kg, hoặc 01 cặp bánh chưng. 

Trò đập niêu phần thưởng cho 01 người thắng cuộc là một trong những phần thưởng: 01 chùm bắp ngô hoặc, 01 kg khai lang, 01 chiếc nem chua (loại to), 01 cặp bánh gai, 01 bộ cối chày giã cua, 01 bộ quang gánh làm quà lưu niệm. 

Trò kéo co với phần thưởng cho mỗi đội thắng cuộc là: 01 nải chuối và 05 chiếc bánh gai. 

Trò leo núi với phần thưởng cho người thắng cuộc là: 01 phiếu đổi vé xem chương trình kế tiếp của đơn vị tổ chức. 

Trò Bowling với phần thưởng cho người thắng cuộc là: 01 lon CoCa.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó bạn còn được tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tại Làng Việt – Tết xưa”. Hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của gia đình và gửi ảnh tới BTC để tham gia cuộc thi ảnh và có cơ hội nhận được 01 trong 50 cặp vé xem chương trình kế tiếp của đơn vị tổ chức. (Chi tiết cuộc thi xem trong Web: Vietnamtv.com.vn )

 

 

 

Hãy dành tặng món quà với cơ hội đặc biệt này cho chính mình, bạn bè, người thân để có dịp sống lại những hồi ức ngọt ngào mà ta đã trải qua bạn nhé. Còn chờ gì nữa, Click MUA ngay nào!

 
-34%
99.000 VND
48 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ