Thưởng Thức Công Nghệ Phim 5D “Cực Đỉnh” Với Những Bộ Phim Ly Kỳ Hấp Dẫn. Combo 02 Vé Xem Phim 5D Trị Giá 100.000Đ Giảm 40% Chỉ Còn 60.000Đ Tại

Thưởng Thức Công Nghệ Phim 5D “Cực Đỉnh” Với Những Bộ Phim Ly Kỳ Hấp Dẫn. Combo 02 Vé Xem Phim 5D Trị Giá 100.000Đ Giảm 40% Chỉ Còn 60.000Đ Tại

-40%
Giá gốc: 100.000
60.000 VND
Hà Nội
66 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Ghế ngồi đặt trong rạp chiếu phim 5D được thiết kế có thể chuyển động theo nhiều hướng, kèm theo đó là thiết bị tạo gió, tạo nước, bong bóng, sấm chớp, đem lại cảm giác thật cho bạn.

- Phòng chiếu phim 5D lưu động được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, cách âm đạt chuẩn.

- Thời lượng phim từ 5 - 10 phút.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 31/01/2013

- Áp dụng cho: “Combo 02 vé xem phim 5D cho 02 người”

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Áp dụng 1 voucher/ 2 vé xem phim 5D cho 2 người.

- Áp dụng cho tất cả các phim 5D tại rạp (đổi trực tiếp Voucher Hotdeal lấy vé xem phim tại quầy)

- Không giới hạn số phiếu áp dụng trên hóa đơn

- Giá đã bao gồm VAT 

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Địa điểm sử dụng Voucher: 04 địa điểm

+ Tầng 4, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội: 239-241 Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội: 9h30 - 21h30.

+ Tầng 3, Bic C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội: 8h30-21h30

+ Tầng 4, TTTM Melinh Plaza Hà Đông, Hà Nội : 9h00-21h30

+ Tầng 3, TTTM The Garden: 10h - 22h

-   Khách hàng vui lòng liên hệ số 0947.035859 để giải đáp thắc mắc.

-   Không áp dụng vào ngày chủ nhật và ngày lễ tết (Noel, tết dương lịch)

-   Thông tin chi tiết về phim tham khảo tại website: www.stereosense.com

Thông tin chi tiết deal Thưởng Thức Công Nghệ Phim 5D “Cực Đỉnh”

Thông tin chi tiết

Bạn đã từng thưởng thức những bộ phim 3D hình ảnh nổi, 4D hình ảnh động?! Rất hấp dẫn và thú vị phải không?! Vậy thì chắc hẳn những bộ phim 5D sẽ còn khiến bạn thấy yêu thích và hứng thú “thêm bội phần”. Deal lần này tại Hotdeal, hãy thưởng thức và tận hưởng những  công nghệ  chiếu phim 5D chất lượng “cực đỉnh” qua những bộ phim ly kỳ hấp dẫn bạn nhé!

 


Kỹ thuật 5D hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi nó được tổng hợp nhiều ưu điểm phim 3D, 4D trước đó. Không chỉ cảm nhận hình ảnh nổi từ không gian ba chiều, không chỉ chuyển động theo từng động tác và diễn biến của nhân vật trong phim, khán giả còn được trải nghiệm những cảm giác trung thực bởi công nghệ chiếu phim 5D được thiết kế có thể chuyển động theo nhiều hướng, kèm theo đó là thiết bị tạo gió, tạo nước, bong bóng, sấm chớp, đem lại cảm giác thật cho bạn.

 

 

Cơ cấu ghế ngồi được đặt riêng theo từng cụm 2 chiếc, phía dưới pít tông đẩy sẽ khiến cụm ghế chuyển động theo ba bậc tự do, nghiêng trái phải, lên xuống... Trong nhiều cảnh hành động, ghế còn tự rung với biên độ đủ lớn để người xem cảm nhận rõ ràng, mang đến cảm giác giật mình thon thót trong nhiều tình tiết hấp dẫn.

 

 

Ngoài cảm nhận về chuyển động, nước cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng. Hai thành phần này được bố trí để tác động đến người xem theo hướng trực diện hoặc từ hai bên thành ghế. Quạt gió và hệ thống phả hơi lạnh luôn sẵn sàng tăng tốc khi nhân vật lao vun vút trong không gian hay trôi nổi giữa bắc cực lạnh giá, môi trường thực được tái hiện hệt như trong phim. Đặc biệt trong phim lần này, bạn sẽ có cơ hội lần đầu trải nghiệm với hiệu ứng bong bóng rất thú vị và độc đáo nhé!

 

 

 

 

 

Khi xem phim 5D, trong phim có những cảnh như thế nào thì người xem sẽ được đón nhận những cảm giác y chang như vậy. Nếu như trong phim, bạn bị rơi xuống một vách núi thì cảm giác của bạn sẽ là cảm giác choáng váng, mất thăng bằng, vô trọng lượng. Nếu bạn lạc vào một hang đá lạnh cóng thì trong không gian xung quanh sẽ được phả hơi lạnh và bạn sẽ run cầm cập. Khán giả được xem trong một môi trường có sự tác động mạnh lên xúc giác một cách trực tiếp (bạn sẽ bị rung, lắc, nhồi, nén, đẩy, đập mạnh theo các tình huống trong phim).  

 

 

Phòng chiếu phim tại Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội và THE GARDEN được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, cách âm đạt chuẩn, kèm theo đó là thiết bị tạo gió, tạo nước, tạo cho bạn cảm giác thật, như chính bạn tham gia trong bộ phim… Hãy chuẩn bị tinh thần thật kỹ để cùng tới Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội và THE GARDEN phiêu lưu trong những chuyến đi thú vị. Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, chưa từng có.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 



-40%
60.000 VND
66 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ