Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Sản Phẩm Giải Trí

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Sản Phẩm Giải Trí

-51%
Giá gốc: 95.000
47.000 VND
Tp. HCM
49 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Chỉ với 47.000đ để được tham gia ngay 60 phút chơi bắn súng sơn tại CLB The BCR - Tiết kiệm 51%. so với giá trị thực là 95.000đ

* Giá trị phiếu bao gồm: súng, áo giáp, sân bắn, 30 viên đạn và 60 phút tại sân bắn

* Tác dụng: Bắn súng sơn là trò chơi tập thể hấp dẫn được đông đảo bạn trẻ yêu thích để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc, có những giây phút vui chơi thoải mái, tận hưởng cảm giác phiêu lưu cùng bạn bè và người thân, rèn luyện các kỹ năng quân sự cơ bản: lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công phòng ngự, nghi binh…

* Nơi đây sẽ là nơi thú vị để bạn có một bữa tiệc tất niên hoành tráng với nhiều hoạt động sôi nổi, vui chơi lành mạnh.

* Sân chơi rộng rãi, với 03 sân chơi mô phỏng theo địa hình khác nhau, được bố trị như thao trường thật cho bạn những trải nghiệm thú vị và thực tế nhất.

* Một số thông tin về luật chơi, dụng cụ hỗ trợ, vui lòng xem thông tin bên dưới.

 

Điều kiện sử dụng deal

* Hạn sử dụng: 30/03/2013. Không áp dụng cho các ngày lễ tết. 
* 01 phiếu/01 hóa đơn/ 01 người
* Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền, hoàn tiền thừa, không dùng để gọi các món ăn khác hoặc gọi nước uống
* Phiếu không áp dụng chung cho các chương trình khuyến mãi khác.

* Quý khách vui lòng gọi điện đặt chỗ trước khi đến để đảm bảo có chỗ.
* CLB The BCR
* Địa chỉ: Khu Dân Cư Trường Thạnh, Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9
* Hotline: 0974802877
* Giờ áp dụng: 9h00 đến 18h00 từ thứ hai đến thứ sáu (thứ ba nghỉ).  8h00 đến 17h00 thứ bảy và chủ nhật.
* Webiste: http://www.thebcr.vn

Thông tin chi tiết deal Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Sản Phẩm

 bắn súng sơn  (paintball) là một trò chơi khá phổ biến ở các nước trên thế giới, nhưng mới xuất hiện ở Việt Nam trong 2 năm gần đây. Tuy khá mới mẻ, nhưng bắn súng sơn lại được đông đảo giới trẻ tìm đến giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nó không những mang lại những giây phút thư giãn hấp dẫn mà còn nâng cao tinh thần làm việc đồng đội cùng với tăng cường thể chất cho người chơi.

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 1

Luật chơi và một số trang bị của trò chơi

Bắn súng sơn là trò chơi tập thể trong đó người chơi có nhiệm vụ loại bỏ đối thủ (là một đội hoặc một cá nhân) bằng cách bắn trúng đối thủ bởi một viên nhộng chứa sơn và keo gelatin (đạn sơn). Viên đạn được phóng ra từ một thiết bị gọi là "paintball marker" (còn gọi là súng bắn sơn).

Trang bị của trò chơi: Súng, áo giáp,  mặt nạ  che mặt, kính bảo vệ mắt…

- Súng nặng khoảng 2,5 – 3 ký, cự ly xa trung bình 200 – 250m.

- Đạn sơn có kích thước to cỡ viên bi được làm từ bột mì và phẩm màu, dễ giặt tẩy khi dính vào trang phục.

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 2

Ngoài công dụng hỗ trợ chiến đấu, các vật dụng trên còn nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi. Trong suốt thời gian “chiến đấu”, các trọng tài luôn bám sát để hỗ trợ, hướng dẫn các quy tắc an toàn cho mọi thành viên một cách nghiêm túc. Trước khi tham gia, người chơi sẽ được tập huấn các kỹ năng quân sự cơ bản như tận dụng địa hình, địa vật, tấn công, phòng thủ, nghi binh, trao đổi bằng ký tín, ám hiệu…

Luật chơi:

- Người chơi được chia thành 2 đội, mỗi đội 5 - 7 người. 

- Các đội bắn đấu với nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao từ đầu trận đấu.

- Ít nhất có 1 trọng tài được chỉ định trong sân chơi, quyết định của trọng tài luôn là quyết định cuối cùng.

- Người chơi sẽ bị loại khỏi cuộc chơi nếu bị bắn trúng và viên đạn sơn vỡ ra dính trên người.

- Người bị loại không được tiết lộ mình bị bắn ở đâu, khi đi ra ngoài tuyệt đối im lặng để đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi.

- Khi người chơi bị bắn trúng nhưng viên đạn sơn không vỡ, người chơi không bị loại. Nhưng nếu người chơi bị bắn trúng như trên mà nghĩ mình bị bắn trúng và tự động loại mình khỏi cuộc chơi, thì người chơi sẽ không được quay lại trò chơi.   - Khi người chơi nghĩ rằng mình đã bắn trúng đối thủ, có thể gọi trọng tài để kiểm tra. Trọng tài tạm thời dừng trận đấu và kiểm tra người bị nghi bắn trúng, khi trọng tài kiểm tra vết sơn, người chơi không được bắn, không được di chuyển khỏi vị trí.   - Sân chơi sẽ được giới hạn trong vành đai an toàn của hệ thống lưới, bất cứ người chơi nào ra khỏi trận địa của trò chơi được tính như bị loại.   - Đội chơi sẽ bị xử thua nếu như cố gắng chạy vào trong sân chơi khi chưa nhận được sự đồng ý của trọng tài.

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 3

Các dạng địa hình được bố trí phong phú cho các đội tha hồ len kế hoạch "tác chiến"

Quy định chung:

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 4

- Tất cả những người tham gia trò chơi đều phải mặc trang phục bảo hộ (quần, áo giáp, bao tay, chân, cổ, mặt nạ bảo vệ, giày) trong khu vực sân bắn trong suốt trận đấu. Không được tự ý tháo trang phục bảo vệ khi chưa được phép của trọng tài. Nếu tai nạn xảy ra do người chơi tự ý tháo trang phục bảo vệ thì phải tự chịu trách nhiệm.

- Luôn để súng ở chế độ khóa nòng và hướng nòng súng xuống dưới đất khi ở ngoài sân chơi.

- Tất cả người chơi phải tuân thủ tuyệt đối sự điều khiển của trọng tài để đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia trò chơi.

- Không bắn người chơi đã bị loại. Người bị loại không bắn người đang chơi.

- Không bắn trọng tài và nhân viên phục vụ.

- Không bắn ra khỏi khu vực sân thi đấu.

- Không di chuyển những chướng ngại vật trên sân nếu như trò chơi không cho phép và không có sự đồng ‎ của trọng tài.

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 5

GIỚI THIỆU VỀ CLB THE BCR

The BCR là khu vui chơi giải trí dành cho những ai yêu thích phong cảnh quê hương Việt Nam, yêu thích thiên nhiên sông nước, yêu thích thể dục thể thao, vận động ngoài trời để nâng cao sức khỏe, giải trí sau những ngày làm việc mệt nhọc. The BCR là lựa chọn tốt nhất cho những kỳ nghỉ, những ngày hè, họp mặt gia đình, liên hoan công ty, ….

Bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên, The BCR có các tiện ích TDTT, giải trí như: hồ bơi, paintball (7 sân bắn súng sơn), mô tô nước, thuyền kayak, canô, bóng đá mini, tennis, câu cá, xe đạp đôi, khu vui chơi thiếu nhi, phòng hội nghị, nhà nghỉ, nhà hàng …

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 6

Paintball là trò chơi thể thao được nhiều bạn trẻ ưu chuộng trong thời gian gần đây. Paintball phù hợp với các bạn ưa thích mạo hiểm, thử thách sự nhạy bén, khả năng thiện xạ để thỏa mãn niềm đam mê bắn súng. Trò chơi này đặc biệt giúp các bạn nâng cao kỹ năng khi làm việc đội nhóm. Đây là trò chơi đánh trận giả với các trận địa được thiết kế sẵn như : trận địa đồng bằng, rừng núi, thành thị, giao thông hào, ven đô, đồi A1, sa mạc Sahara, speedball… Với 3 sân chơi rộng rãi mô phỏng theo thao trường thật đảm bảo mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thú vị.

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 7

Sân chơi thứ nhất được mô phỏng theo mô hình cánh đồng hoang của vùng đồng bằng sông Hồng với những ụ đất, cầu cống, con mương… y như một trận đánh thật trong thời kỳ chiến tranh chống Pháp.

Sân chơi thứ hai được mô phỏng theo mô hình của đồi núi. Bạn phải vận dụng nhiều động tác và nhanh trí để dành thắng lợi ở thao trường này.

Sân chơi thứ ba được mô phỏng theo mô hình một thành phố bỏ hoang với những ngôi nhà, bức tường…, những tàn tích chiến tranh còn xót lại sau bao năm tháng không có con người đặt chân đến. Vừa lo tìm “địch” để “tiêu diệt”, lại vừa có cảm giác rùng mình ghê sợ, một trải nghiệm thú vị khó có thể diễn đạt thành lời.

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 8

Tại đây, bạn còn được hướng dẫn về luật chơi rất khắt khe để đảm bảo an toàn cho mỗi người chơi và cho trọng tài. Bắn súng sơn hoàn toàn là một trò chơi lành mạnh, không mang tính bạo lực, giúp bạn giải tỏa áp lực tâm lý, đặc biệt là cho những ai đang làm việc văn phòng tại các khu đô thị lớn.

 

Thử sức với GAME BẮN SÚNG SƠN - Đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn - Chỉ 47.000đ - 9


-51%
47.000 VND
49 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance