Tận Hưởng Giây Phút Thư Giãn Với 1 Vé Xem Kịch Tại Nhà Hát Kịch Sài Gòn. Voucher 90.000 VNĐ, Còn 54.000 VNĐ, Giảm 40%.

Tận Hưởng Giây Phút Thư Giãn Với 1 Vé Xem Kịch Tại Nhà Hát Kịch Sài Gòn. Voucher 90.000 VNĐ, Còn 54.000 VNĐ, Giảm 40%.

-40%
Giá gốc: 90.000
54.000 VND
Tp. HCM
12 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Nhà hát kịch Sài Gòn là sân khấu duy nhất diễn 9 xuất/tuần, tọa lạc ở trung tâm thành phố - 130 Cao Thắng, Quận 3, thuận tiện đi lại.

- Nhà hát kịch Sài Gòn được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật dàn dựng sân khấu...

- Sân khấu đạt nhiều huy chương nhất trong liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 (4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Bảo Trí, Việt Hà - 3 huy chương bạc: NSUT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh); Huy chương vàng vở “Tội ác quyền lực” (huy chương vàng duy nhất sân khấu phía Nam).

- Khán phòng rộng, nằm ngay sảnh không cần lên lầu, cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

- Thể loại đa dạng: Bi – Hài – Kinh dị – Tâm lý xã hội.

- Các vở diễn được đầu tư rất công phu từ chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, và được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng như: NSƯT Đoàn Bá, NSND Trần Ngọc Giàu v.v…

- Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn v.v…

- Voucher áp dụng cho tất cả các vở kịch, kể cả kịch mới (Trai nhảy + Lò Heo Quay + Cứu Em) dành cho 1 người.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 18/03/2013.

- Địa điểm sử dụng voucher: KỊCH SÀI GÒN 130 Cao Thắng, Quận 3.

- Áp dụng cho tất cả các vở kịch. Kể cả kịch mới (Trai nhảy + Lò Heo Quay + Cứu Em).

- Voucher chỉ sử dụng được 01 lần /01 người / 01 vở kịch.

- Không áp dụng voucher cho các ngày Tết (Từ 28 Tết đến Mồng 10 Tết Việt Nam).

- Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại. Khách hàng đổi vé sớm sẽ được chọn chỗ ngồi tốt và sử dụng vé để lấy đồ ăn hoặc thức uống tại quầy thức ăn khi đến xem kịch. - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Tận Hưởng Giây Phút Thư Giãn Với 1 Vé Xem

Thông tin chi tiết

Xem kịch là một cách để bạn thư giãn, mang lại cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Loại hình nghệ thuật này đang dần thu hút nhất là các bạn trẻ. Chính vì thế,  voucher  từ Hotdeal sẽ mang đến bạn cơ hội thưởng thức và thăng hoa xúc cảm với các vở kịch hấp dẫn tại Nhà hát kịch Sài Gòn. Chỉ với 54.000 đồng, suất xem kịch dành cho 1 người đang chờ bạn khám phá đấy.

 

 

 

 

Một số vở kịch tại nhà hát kịch Sài Gòn:

 

1. Áo Cho Người Chết (Thể loại: Bi - Hài - Kinh Dị).

 

Tác giả và đạo diễn: NSƯT Đoàn Bá.

Diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Bảo Trí, Mạnh Tràng, Việt Hà, Mai Trần, Minh Cường, Đại Ngọc Trâm, Trần Cao Minh…

 

 

“Xã hội hiện đại làm con người chúng ta đôi khi trở nên chai lì đến mức vô cảm và khôi phục lại sự ngạc nhiên là một công việc vô cùng quan trọng, nó khiến cho cuộc sống đáng sống hơn, thế giới đáng giá hơn. Chẳng có gì ngạc nhiên bằng trí tưởng tượng, chẳng có gì cuốn hút bằng sự tò mò bằng những câu chuyện bất thường…”

(Trích lời nói đầu tập “Dị Truyện” của Nhà xuất bản Văn học).

 

 

Nhiều năm qua, Nhà hát kịch Sài Gòn đã khai thác và dàn dựng những vở kịch bằng những câu chuyện bất thường đến hồn nhiên. Nó mang đến cho khán giả trẻ của thành phố nhiều cảm xúc thú vị, nhiều cảm giác quái dị, mà ta không gặp thấy trong thế giới đang sống.

 

Bạn có bao giờ chứng kiến cảnh người đã chết mời người sống xuống mồ để uống trà?

Bạn có bao giờ gặp cảnh khi ta chui vào mùng định ngủ lại thấy người thân yêu của bạn đã chết lâu rồi nằm trong ấy?

 

Bạn có bao giờ gặp cảnh những người đang sống vừa ngoan ngoãn vừa sợ hãi đến rụng rời tuân lệnh sai khiến của người đã chết?

 

Bạn có bao giờ nhìn thấy người mẹ đốt chiếc áo đẹp mà bà mua tặng cho nàng dâu, nay nàng dâu chết, bà đốt nó gởi xuống cho thế giới bên kia… và đứa con dâu hiếu thảo của bà đã nhận và mặc vào như người sống với niềm vui vô hạn?

 

 

Đến với vở kịch “Áo cho người chết” của đạo diễn Đoàn Bá, bạn sẽ được những cảm xúc thiêng liêng vừa kinh dị, vừa ấm áp tình người vừa xót xa cho cảnh đời… Bạn sẽ được một đêm thưởng thức tài diễn xuất của các nghệ sĩ: NSƯT Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Việt Hà, Mai Trần, Minh Cường, Đại Ngọc Trâm, Trần Cao Minh. Với tài diễn xuất của họ bạn sẽ được cười vỡ bụng, được khóc tỉ tê và nhất là bạn sẽ được ôm nhau mà rú lên, thét lên khi trên sân khấu xuất hiện những lớp quái dị.

 

Chẳng phải đó là những cảm xúc vô cùng hôn nhiên, vô cùng thú vị đến với tâm hồn bạn, những cảm xúc ấy làm cho bạn yêu đời hơn và trân trọng cuộc sống của mình hơn?

 

 

2. Biệt Thự Ma

 

Tác giả: Phạm Dũng

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

Diễn viên: Hữu Nghĩa, Bảo Trí, Mạnh Tràng, NSƯT Minh Hạnh, Việt Hà, Huỳnh Ngân, Linh Đan,...

 

 

 

Nội dung: Có một ngôi biệt thự to đẹp mang tên Hoa Ti-gon. Chủ nhân nó là một đôi vợ chồng nhân từ phúc hậu, họ có một cô con gái xinh ngoan lên 7. Họ sống thật hạnh phúc, bỗng dưng tai họa giáng xuống người chồng chết bất đắc kỳ tử trong một tai nạn bí ẩn. Bị sốc vì chồng chết bất ngờ người vợ cũng bị tâm bệnh và qua đời, cô con gái thất lạc…

Không người thừa kế, ngội biệt thự trở thành sở hữu của ông Tạ (Bảo Trí), người giúp việc thân tín của gia đình.

Một năm sau, ông Tạ lấy vợ đầu, sinh một cậu con trai câm và nghễnh ngãng (Ngọ - Mạnh Tràng).

Một năm sau, Tạ lại lấy vợ hai và sinh tiếp một cô con gái (Linh - Huỳnh Ngân)…

Chiến tranh giữa hài bà vợ bùng nổ…. Bà vợ đầu trượt chân té thang lầu chết…

Bà vợ hai tự vẫn chết…

Biệt thư Hoa Ti-gon trở thành biệt thự ma…

Cậu con trai câm và tâm thần, cô con gái mộng du…

Ông Tạ lại lấy vợ ba (Sương - Linh Đan), và mọi việc trở nên kinh hãi hơn.

 

 

Biệt thự ma, cứ đêm về những bóng trắng ẩn hiện. Tiếng kêu rên đòi mạng, đồi đất đầy ma quái ngoài vườn, trong nhà khủng bố những người sống trong biệt thự ma….

Ông Tạ bắt nhốt người vợ ba, muốn tằng tìu với cô giúp việc (Trân - Việt Hà)…

Biệt thư ma, như ma xui quỷ ám Tạ giết luôn cả người vợ ba, và Tạ cũng không tránh được cái chết bi thảm…

Ai gây nên những cái chết bí ẩn trong ngôi biệt thự ma? Ai gây nên cảnh cho những đứa trẻ con – con của hai vợ chồng chủ nhân, hai đứa con của ông Tạ?

Biệt thư ma không chỉ đem đến cho người xem giây phút căng thẳng, hồi hộp mà con mang đến những tràng cười sảng khoái. Và hơn hết là bài học về nhân nghĩa, ân đền oán trả và sự vị tha hóa giải hận thù.

 

 

3. Hồn Ma Báo Oán
 
Tác giả: Vương Huyền Cơ           
Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu
Diễn Viên: Bảo Trí, Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Minh Hạnh, Đại Ngọc Trâm, Huỳnh Ngân, Minh Cường, Tấn Phát  và Bé Hoàng Huân… 

 

 

 

 

Nội dung: Khi cơ hàn, tình bè bạn láng giềng quý như anh em ruột thịt. Nhưng rồi mọi chuyện đã lật sang trang mới khi cả hai cùng nhau đi đào vàng và phát hiện ra một kho báu lớn.

Lòng tham, sự ích kỷ đã làm Hùng (Bảo Trí) mất hết lương tri. Anh đã nhẫn tâm sát hại vợ chồng Ba (Mạnh Tràng) cùng với đứa con trong bụng của Nở (Việt Hà).

Thế giới tâm linh kỳ bí đã thật sự xuất hiện và “đeo bám” những kẻ chuyên làm điều ác. Để rồi trong suốt hơn 20 năm, lương tâm của Hùng phải chịu nỗi ám ảnh dai dẳng vì đã sát hại ba người mà anh yêu thương nhất

Đâu là sự thật? Đâu là chân lý? Tất cả sẽ được thể hiện một cách rõ nét qua lối diễn xuất chân thật của dàn diễn viên tên tuổi

 

 


4. Quỷ:

Tác giả: Vương Huyền Cơ          

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

Dàn diễn viên: Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Mai Trần, Tấn Phát, NSƯT Minh Hạnh, Đại Ngọc Trâm, Hữu Thạch...

 

 

Nội dung: Câu chuyện kịch thu hút người xem bởi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sân khấu và điện ảnh. Một cô gái bị chết oan mà hung thủ chính là người chồng sắp cưới, để đêm đêm khi anh ta vui thú với một người đàn bà lớn tuổi hơn mình, thì bóng ma lại hiện về ám ảnh. Chủ đề vở diễn nhấn mạnh một yếu tố: Kẻ làm ác sẽ gặp quả báo. Lương tâm của một tên giết người sẽ luôn bị quỷ ám.

 

 Ngoài ra, nhà hát kịch Sài Gòn hiện nay còn có một số vở kịch hấp dẫn khác như:“Ai điên”, “Thám tử siêu hạng” và “Mèo hoang cám dỗ”.

 

 

5. LÒ HEO QUAY

 

(Hài - Kinh Dị)

- Tác giả: Trần Văn Hưng

- Đạo diễn: Hữu Nghĩa

- Cố vấn chỉ đạo nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu

- Dàn diễn viên rất hung hậu: NSND Ngọc Giàu, Tấn Beo, Hữu Nghĩa, Mạnh Tràng, Tấn Hoàng, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Hữu Thạch, Huỳnh Ngân,…

 

“Cuộc đời không ai muốn an phận”

Trong cuộc sống ai cũng muốn vươn lên gặt hái những thành công, thành đạt. Có những người vươn lên bằng sự chân chính, bằng mồ hôi nước mắt cuả mình. Nhưng cũng có những dạng người lại muốn mau chống gặt hái thành công, thành đạt, giàu có, sung sướng bằng những thủ đoạn, âm mưu sẵn sàng chà đạp cuộc sống, sự sinh tồn của những người khác.

“Lò heo quay” thể hiện số phận con người trong sự dở khóc, dở cười của tham vọng, ảo vọng để đưa đến kết quả tuyệt vọng.

“Lò heo quay” thể hiện cách đối nhân xử thế đối với người thân, lối xóm, tình yêu.

“Lò heo quay” còn có những tình tiết hồi họp, kinh dị của những linh hồn đã khuất, uất ức trước cách sống giả nhân, giả nghĩa của những con người trong xã hội.

“Lò heo quay” với dàn diễn viên rất hung hậu: NSND Ngọc Giàu, Tấn Beo, Hữu Nghĩa, Mạnh Tràng, Tấn Hoàng, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Hữu Thạch, Huỳnh Ngân… Chắc chắn sẽ đem tới niềm vui cho quí vị khan giả trong những ngày đầu xuân.

 

 

6. Cứu Em

Kinh dị - Hài

-Tác giả: Diệu Như Trang

- Đạo Diễn: NSND Trần Ngọc Giàu.

-Thành phần diễn viên: Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Việt Hà,Tấn Phát, Nhã Uyên, Thu Phương  

 

Chuyện tình chị em song sinh

Câu chuyện xảy ra cũng khá lâu, tren một vung cao nguyên ít nắng nhiều gió và lắm sương mù.

Ở đó có một ngôi biệt thự tráng lệ, luôn rộn rã tiếng cười của 2 cô gái song sinh. Người mẹ trẻ, chủ nhân của ngôi biệt thự tuy góa chồng nhưng vẫn vui sống hạnh phúc vì hai cô con gái càng lớn càng trở nên xinh đẹp.

Thư, cô chị xinh đẹp tuyệt vời với những vũ khúc bale.

Thùy, cô em gái cũng khong kém tai hoa với tiếng tiếng đàn piano.

Hai chị em hồn nhiên với niềm đam mê của mình, cho đến ngày họ cùng quen biết Quang, một doanh nhân giỏi kinh doanh và cũng đam mê nghệ thuật. Không phải là một nghệ sĩ nhưng tiếng đàn piano của anh cũng không kém phần quyến rũ.

Cả hai chị em đã đem lòng yêu Quang, nhưng tình yêu không thể có chuyện ba người. Và như có sự đồng điệu trong cùng sở thích âm nhạc, Quang chọn Thùy.

Họ yêu nhau say đắm. Sản phẩm tình yêu của Quang và Thùy chính là "Tình ca tím". Họ chờ ngày ra mắt hai họ.

Thư âm thầm yêu Quang, lặng lẽ và nhẫn nhịn.

Nhưng, một biến cố bất ngờ đã giáng xuống ngôi biệt thự.

Thư trượt chân té ngã và mất đang tuổi đẹp nhất của thời con gái.

Sau đó không lâu người mẹ cũng mất vì căn bệnh tim, nhưng cái chết đôt ngột của người mẹ dương như mang theo một bí ẩn nào đó về cái chết của Thư.

Chị và mẹ mất dột ngột, oan trái phủ ngập đời Thùy, đám cưới Quang và Thùy tạm dừng lại chờ mãn tang.

Không khí trong ngôi biệt thự trở nên u ám, nặng nề. Thủy suy sụp tinh thần, hơn bao giờ hết dây là lúc cô cần sự có mặt và chăm sóc của Quang.

Nhưng Quang không không thể dừng việc kinh doanh của mình, anh thuê một cô giúp việc để trông nom cho Thùy. Và mọi sự rắc rối lại cũng bắt dầu từ đây, ngôi biệt thự không con nữa êm ắng nữa.

Tiếng đàn piano bất ngờ vang lên trong đêm vắng dù không có người đàn.

Thủy như bị Thư "nhập", chưa học múa mà cô múa cứ như mình là một vũ công.

Những bóng đen xuất hiện một cách ma quái, đầy bí ẩn.

Thư chết hay chưa?

Bức màn bí ẩn trong ngôi biệt thự sẽ được vén dần.

Chiêm nghiệm sâu sắc về thế thái nhân tinh, vui nhộn, ly kỳ, không khí hồi hộp, lo lắng tràn ngập khán phòng là điều Kịch Sài Gòn muốn phục vụ quí vị khán giả.

 

Ngoài ra, nhà hát kịch Sài Gòn hiện nay còn có một số vở kịch mới hấp dẫn khác.

Sử dụng voucher 54.000 đồng từ Hotdeal, bạn có cơ hội thưởng thức những vở kịch mới nhất tại Nhà hát kịch Sài Gòn.

 

Hãy bấm MUA ngay và cùng người thân, bạn bè thưởng thức những vở kịch đặc sắc tại nhà hát kịch Sài Gòn nhé các bạn!

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-40%
54.000 VND
12 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ