Phiếu tham quanThế giới tranh 3D vui nhộn - Sản Phẩm Giải Trí

Phiếu tham quanThế giới tranh 3D vui nhộn - Sản Phẩm Giải Trí

-50%
Giá gốc: 100.000
50.000 VND
Tp. HCM
118 người xem

Điểm nổi bật của deal

*  Chỉ 50.000đ sở hữu ngay 01 Phiếu vào tham quan thế giới tranh 3D vui nhộn tại Nhà hát Bến Thành trị giá 100.000đ - Tiết kiệm 50%

* Hơn 70 bức tranh tĩnh vật, phong cảnh, con người, vạn vật, trong đó có những bức tranh nổi tiếng của thế giới và Việt Nam được thể hiện cách điệu hài hước của không gian 3D.

* Tác phẩm được vẽ trực tiếp trên mặt tường, độ cao vừa phải với tầm nhìn, khách tham quan sẽ chính là người mẫu mang tính lập thể thoát ra ngoài khuôn ảnh của tác phẩm và trở thành một phần của bức tranh hoàn thiện.

* Được thiết kế với nhiều màu sắc sống động, trẻ trung gồm nhiều bức tranh 3D được các họa sĩ Việt Nam thể hiện. Tạo ra rất nhiều câu chuyện đa dạng mới với tính sáng tạo mới rất cao do tính chất biến hóa đa dạng của tác phẩm.  

* Không gian triển lãm được thiết kế như một mê cung hình chữ Z nhiều lớp, đưa người xem đi vòng quanh và lần lượt khám phá vẻ đẹp cũng như sự hấp dẫn, ấn tượng, hài hước của những bức tranh 3D.

* Khách tham quan có thể thoải mái tạo dáng và chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, vui nhộn. Phục vụ chuyên nghiệp, hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình.

Điều kiện sử dụng deal

* Hạn sử dụng: 31/01/2013. Riêng ngày 24/12/2012; 25/12/2012; 31/12/2012 và 01/01/2013 phụ thu 20.000đ/01 phiếu
* 01 phiếu/người/lần. Khách có thể mua nhiều phiếu để sử dụng nhiều lần.
* Đối với trẻ em:
+ Trẻ em 2 tuổi được miễn phí.
+ Trẻ em trên 2 tuổi đến 8 tuổi phụ thu vào cổng 20.000 VNĐ/ Người/ Lần.
+ Trẻ em trên 8 tuổi trở lên áp dụng voucher giống người lớn hoặc 01 vé vào cổng.
* Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Thế Giới Tranh 3D Vui Nhộn sẽkhông chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).
* Không áp dụng cho chương trình khuyến mãi khác, Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
* Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Thế Giới Tranh 3D Vui Nhộn số Hotline: 01663756319
* Điểm sử dụng phiếu: Nhà hát Bến Thành
- Địa chỉ: Số 6 Mạc Đỉnh Chi, Q.1, TPHCM (Tầng 1)
- Giờ mở cửa: 9h - 22h

Thông tin chi tiết deal Phiếu tham quanThế giới tranh 3D vui nhộn - Sản

Hãy đến với "Thế giới tranh 3D vui nhộn" để cùng hóa thân thành các nhân vật với hơn 70 bức tranh 3D sống động như thật. Phòng tranh đã làm mới thêm rất nhiều bức tranh 3D mới, lạ, hấp dẫn. Người xem sẽ tha hồ chụp hình thêm những bức ảnh mới và đẹp. Thêm 50% tranh mới tại phòng triễn lãm.

Triển lãm Thế Giới Tranh 3D Vui Nhộn Qua Ảnh ở Việt Nam được giới thiệu bởi Công Ty TNHH Khánh Đạt Sài Gòn với nhiều tác phẩm tranh 3D mới mẻ, cực kỳ đặc sắc và ấn tượng. Đây là loại hình hội họa Trick Art (cách thể hiện bằng tiếng Anh của từ tiếng Pháp “Trompe-l'oeil”) - có ý nghĩa là những bức tranh đánh lừa thị giác người xem.

Phiếu vào cổng chụp hình 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ - 1

Phiếu vào cổng tham quan thế giới tranh 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ/01 phiếu - 1

Hội họa Trick Art có tên gọi đầy đủ là Trick of the eye (tiếng Anh) xuất phát từ nghệ thuật hội họa Trompe-l'oeil (đánh lừa đôi mắt – tiếng Pháp) đã xuất hiện trên thế giới từ thế kỷ XV, khi hai họa sĩ người Ý là Andrea Mantegna và Melozzo da Forli bắt đầu vẽ những bức tranh ảo giác trên trần nhà nhằm mang lại những ấn tượng về khoảng không gian lớn hơn bình thường. Hiện nay, Trick of the eye còn gọi là nghệ thuật vẽ tranh 3D, vẽ tường hay vẽ tranh đường phố, thực chất là một kỹ thuật đòi hỏi sự khéo léo rất cao để thể hiện những tác phẩm nghệ thuật rất “thật” bằng việc sử dụng phản quang của ánh sáng để đánh lừa cảm giác thị lực của người thưởng thức. Khi bạn đã rơi vào cảm giác bị đánh lừa thị giác thì bạn sẽ trở thành nhân vật trong tác phẩm, được cảm nhận như trực tiếp chạm vào các sự vật và phát hiện thêm mình ở trong các tác phẩm đó.

Phiếu vào cổng tham quan thế giới tranh 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ/01 phiếu - 2

Phiếu vào cổng chụp hình 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ - 3

Trên thế giới, có nhiều nước tổ chức các khu triển lãm tranh theo nghệ thuật hội họa Trick of the eye đặt trong các bảo tàng, khu vui chơi giải trí, khu du lịch…để phục vụ đông đảo người dân địa phương, du khách trong và ngoài nước. Ở các triển lãm này, các bức tranh được sử dụng bí quyết chuyển hình ảnh 2D được mô phỏng theo hình ảnh lập thể 3D, cho thấy tất cả mọi thứ đều giống như thật và cùng với sự hài hước bằng cách làm méo mó đi hình ảnh nguyên tác, khách tham quan có cảm tưởng mọi thứ giống như là thật một cách rất tự nhiên bằng sự ngạc nhiên và niềm vui thú vị. Nhiều người Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài như Hàn Quốc đều có chung sự thích thú và đã post lên facebook để “khoe” những tấm ảnh được chụp với các bức tranh 3D giống như thật và vui nhộn này.

Phiếu vào cổng tham quan thế giới tranh 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ/01 phiếu - 3

Phiếu vào cổng chụp hình 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ - 5

Thế Giới Tranh 3D Vui Nhộn Qua Ảnh được ra mắt tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho mọi người một sân chơi nghệ thuật mới lạ và độc đáo bằng phương thức tổ chức là tạo không gian vui chơi, thưởng thức và chụp ảnh trên nền các tác phẩm mỹ thuật được thể hiện cách điệu, hài hước và những tranh vẽ vui nhộn kết hợp kỹ thuật 3D theo nghệ thuật hội họa Trick of the eye. Với diện tích hơn 1000m², không gian triển lãm được thiết kế như một mê cung hình chữ Z nhiều lớp, đưa người xem đi vòng quanh và lần lượt khám phá vẻ đẹp cũng như sự hấp dẫn, ấn tượng, hài hước của hơn 50 bức tranh có kích thước, màu sắc, nội dung khác nhau từ tĩnh vật, phong cảnh, con người, loài vật…được các họa sĩ Việt  Nam thể hiện bằng chất liệu chủ yếu là sơn dầu. Trong đó có nhiều bức tranh nổi tiếng thế giới được phóng tác lại qua thế giới tranh 3D và góc nhìn biếm họa của không gian 3D.

Phiếu vào cổng chụp hình 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ - 6

Phiếu vào cổng chụp hình 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ - 7

Khác với các triển lãm tác phẩm mỹ thuật truyền thống, khách tham quan chỉ được ngắm tranh chứ không được chạm vào tác phẩm vì lý do bảo vệ. Đến với Thế Giới Tranh 3D Vui Nhộn Qua Ảnh thì ngược lại, không chỉ được ngắm tranh mà bạn còn được trực tiếp nhìn, sờ và chụp ảnh với tác phẩm. Đặc biệt, tranh vẽ nơi đây không phải được vẽ trên các khung hình mà được vẽ trực tiếp trên mặt tường cũng như được thiết kế ở một độ cao vừa phải với tầm nhìn, vì thế bạn sẽ là người mẫu mang tính lập thể thoát ra ngoài khuôn ảnh của tác phẩm và trở thành một phần của bức tranh hoàn thiện. Với nhiều cách tạo dáng thú vị cùng các bức tranh, bạn sẽ làm nên rất nhiều câu chuyện thú vị với tính sáng tạo cao, đồng thời tùy theo góc độ nhìn tác phẩm mà mỗi người có thể có những niềm vui, sự thích thú rất riêng của mình do tính chất biến hóa đa dạng của tác phẩm.  

Phiếu vào cổng tham quan thế giới tranh 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ/01 phiếu - 4

Phiếu vào cổng chụp hình 3D tại Nhà hát Bến Thành - Chỉ 50.000đ - 8

Nhà hát Bến Thành

* Địa chỉ: Số 6 Mạc Đỉnh Chi, Q.1, TPHCM (Tầng 1)

*  Điện thoại  liên hệ: 01663756319

* Giờ mở cửa: 9h - 22h


-50%
50.000 VND
118 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ