Máy chống ngáy ngủ - Đồ Dùng Điện

Máy chống ngáy ngủ - Đồ Dùng Điện

-42%
Giá gốc: 600.000
350.000 VND
Tp. HCM
29 người xem

Điểm nổi bật của deal

Một phát minh công nghệ mới về sức khỏe của công ty RENHE tại Hồng Kông đã cho ra đời máy chống ngủ ngáy hiệu Bio - feedback-SD-C02-5 hoạt động theo nguyên lý phản hồi sinh học.

Máy chống ngủ ngáy SD-C02-5 tự phát hiện tiếng ngủ ngáy thông qua bộ thu sóng, và cho ra xung điện kích thích và đủ sẽ kích thích người đeo ngừng tiếng ngủ ngáy qua việc kích thích (massage) thanh quản trở về tình trạng bình thường hoặc thay đổi tư thế ngủ.

Tiến trình hoạt động máy chống ngủ ngáy SD-C02-5 dẫn đến tiềm thức phản ứng lại và rất hiệu dụng trong liệu pháp chống ngủ ngáy:

Ngăn chặn tiếng ngủ ngáy, chữa được thói quen ngủ ngáy. Giảm các tác nhân về bệnh tim mạch. Giúp ích cho tuổi thọ, phục hồi sức khỏe sau đêm nghỉ ngơi. Không phật lòng đến thành viên xung quanh vì tiếng ngủ ngáy. Không đánh thức người ngủ ngáy. Không làm phiền não bộ việc kiểm soát giấc ngủ.

Điều kiện sử dụng deal

 

- Mỗi khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
- Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và Hcmdeal sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp Hcmdeal để nhận sản phẩm

- Giao hàng và phụ thu 5.000đ khách hàng quận 2, 9, 12, Thủ Đức, Hốc Môn, Bình Tân, Nhà Bè, Bình Chánh( Trừ xã Hưng Long, Phạm Văn Hai, Tân Qúy Tây, Lê Minh Xuân, Đa phước)
- Miễn phí ship nếu khách hàng mua cùng lúc 2 sản phẩm trở lên

Thông tin chi tiết deal Máy chống ngáy ngủ - Đồ Dùng Điện

>>

 

Xuất sứ : Công ty RENHE – Hồng Kông

Bảo hành :  3 tháng.

Hình ảnh sản phẩm

hinh may moi.jpg

hinh-trong.CHINH.jpg

 

 

 

 


-42%
350.000 VND
29 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance