Ly đổi màu độc đáo - Văn Phòng Phẩm

Ly đổi màu độc đáo - Văn Phòng Phẩm

-44%
Giá gốc: 180.000
100.000 VND
Tp. HCM
85 người xem

Điểm nổi bật của deal

  - Chiếc ly sẽ đổi màu và hiện lên hình ảnh và thông điệp khi bạn đổ nước từ 70 độ C vào ly. - Có rất nhiều mẫu mã, hình ảnh đa dạng, bạn sẽ tìm được một mẫu phù hợp cho bạn bè, người thân. - Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, không độc hại và làm từ chất liệu sứ cao cấp. Đặc biệt, ly có tráng một lớp cảm biến, chất này không gây hại cho sức khỏe và độ bền rất cao, không bị phai mờ trong quá trình sử dụng. - Hiệu quả sử dụng của ly là vĩnh viễn, hình ảnh sẽ mất đi và hiện lại hình ban đầu khi hết hơi nóng. - Có nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo, phù hợp cho các đôi tình nhân trong dịp lễ Valentine đặc biệt này.   Thông điệp chữ có trên ly như: Happy birthday I Love U Hình chiếc bánh xinh xắn, bông hoa ngộ nghĩnh…   

Điều kiện sử dụng deal

  Giao sản phẩm hoặc khách hàng lấy trực tiếp tại chi nhánh (vui lòng gọi điện thoại thông báo trước 2 ngày). Sản phẩm chỉ áp dụng giao hàng cho các quận: Tân phú, Tân bình, Quận 3, Quận 10, Quận 1   Ghi chú: Quý khách khi mua vui lòng chọn luôn chữ trên ly (nếu không ghi chú là chữ gì chúng tôi sẽ giao sản phẩm 1 cách ngẫu nhiên) Khi đã giao sản phẩm quý khách không có quyền đổi lại lấy mẫu chữ khác. Sản phẩm đã mua quý khách vui lòng không đổi lại (trừ sản phẩm bị hư hoặc lỗi)

Thông tin chi tiết deal Ly đổi màu độc đáo - Văn Phòng Phẩm

Video sản phẩm

Những chiếc ly đổi màu với những hình ảnh đáng yêu và dễ thương để bạn dành tặng người yêu, bạn bè, gia đình… trong dịp sinh nhật, ngày lễ, hay 1 ngày kỷ niệm nào đó. Nó đặc biệt ở chỗ có khả năng… đổi màu. Khi bạn đổ nước từ 70oC trở lên thì chiếc ly sẽ dần hiện lên hình ảnh mà trước đó bạn không hề thấy.

  Với sự tinh tế của mình, chiếc ly sẽ đem lại bất ngờ cho người đối diện, nào là những thông điệp như “Happy birthday”, “I Love U”, hình chiếc bánh xinh xắn, bông hoa ngộ nghĩnh… với những màu sắc thật tươi tắn. Những chiếc ly đổi màu kì diệu này được làm bằng sứ và hiệu quả sử dụng rất lâu dài. Khi ly nước nguội đi thì hình ảnh của nó sẽ trở về ban đầu, rất thú vị đúng không nào?

v9vn.com


-44%
100.000 VND
85 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ