Lớp Học Viết Thư Pháp Cấp Tốc (2 buổi) Thư Pháp Gia Nguyễn

Lớp Học Viết Thư Pháp Cấp Tốc (2 buổi) Thư Pháp Gia Nguyễn

-82%
Giá gốc: 650.000
120.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khóa học viết chữ Thư Pháp (2 buổi) tại Thư Pháp Gia Nguyễn giúp bạn hiểu hơn về văn hóa viết thư pháp ngày xưa của các nhà Nho, rèn luyện nét chữ đẹp bay bổng, mang đậm tính thẩm mỹ nghệ thuật. Học viết chữ Thư Pháp giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng, đem lại tinh thần thư thái với những đường cọ vẽ mềm mại đầy tính sáng tạo. Tự tay sáng tạo nên bức tranh Thư Pháp làm quà tặng ý nghĩa cho ông bà, người thân, bạn bè trong dịp Tết hay lễ đặc biệt. Thư Pháp Gia Nguyễn còn cung cấp các sản phẩm đa dạng: lịch đá Thư Pháp, đĩa đá Thư Pháp, đá gỗ Thư Pháp, mành Thư Pháp, tranh Thư Pháp... thiết kế theo ý muốn của khách hàng, có ghi lời đề tặng ý nghĩa.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 650.000Đ Áp dụng cho Khóa học viết chữ Thư Pháp (02 buổi) tại Thư Pháp Gia Nguyễn. Thời gian đăng ký: 8h - 16h từ Thứ 2 - Chủ Nhật. Thời gian học: Khóa học 02 buổi. Không áp dụng ngày Lễ, Tết. Lớp tối Thứ 3 - 5 từ 18h - 20h30. Lớp ngày Thứ 7 - Chủ Nhật từ 14h - 18h30. Hạn sử dụng voucher từ 21/11/2017 - 21/02/2018. Nghỉ Tết từ 12/02/2018 - 25/02/2018. 01 voucher/ 01 người/ 01 lớp/ 02 buổi (2.5h/ 01 buổi). Khách hàng vui lòng gọi điện thoại trước 02 ngày để đăng ký lớp. Hotline: (028) 2223 4575 - 0903 383 017. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Voucher còn hạn sử dụng được đổi trả với bất kỳ lý do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Lớp Học Viết Thư Pháp Cấp Tốc (2 buổi)

Thư pháp là nghệ thuật, thể hiện nét tao nhã, thẩm mỹ trong từng nét chữ thanh thoát. Ngày xưa, thư pháp được xem là một thú vui lành mạnh và bình lặng của những ai yêu thích cái đẹp của chữ, có tâm hồn luôn hướng về chân - thiện - mỹ trong cuộc sống, và cho đến nay, vào các dịp lễ Tết chúng ta vẫn hay bắt gặp hình ảnh của những gian hàng trưng bày các bức thư pháp thể hiện sự kính trọng và tình cảm của người viết dành cho người được tặng, các câu đối về đạo lý làm người.

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

Để viết được chữ Thư Pháp cần phải có sự kiên trì, tỉ mỉ và hoa tay trong nghệ thuật viết chữ. Với mong muốn giúp con người đến gần hơn với "món ăn tinh thần" này, Thư Pháp Gia Nguyễn sẽ mang đến cho các bạn khóa học viết chữ Thư Pháp (2 buổi) giúp bạn tự tin thể hiện từng nét cọ bay bổng và có thể làm nên một bức tranh có in chữ Thư Pháp độc đáo để làm quà tặng cho người thân.

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re
khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

Nội dung khóa học:
- Tổng quan về thư pháp, văn phòng tứ bảo;
- Hướng dẫn cách cầm cọ, cách sử dụng bút viết thư pháp;
- Bí quyết viết chữ thư pháp cực kỳ đơn giản .
- Hướng dẫn viết chữ cái cực kỳ đơn giản;
- Hướng dẫn ghép chữ cái;
- Hoàn thiện 1 bức thiệp thư pháp hoặc bao lì xì;
- Thực hành trực tiếp trên sản phẩm;
- Tổng kết giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

Kết quả nhận được sau khóa học: 

- Chỉ sau 2 buổi học viết thư pháp bạn sẽ viết được chữ thư pháp và có thể tự tay viết thư pháp trên thiệp, bao lì xì…

- Lớp học viết thư pháp dành cho người mới bắt đầu và chưa biết gì. Chỉ 2 buổi học viết thư pháp bạn sẽ học được tất cả những bí quyết, những kỹ năng cực kỳ đơn giản để viết chữ thư pháp đẹp.
- Thư pháp thực sự không khó nếu bạn biết cách học và học đúng người thật sự muốn chỉ cho bạn hết những nhiệt huyết của họ. Bạn sẽ thật sự rất ngạc nhiên khi biết rằng thư pháp cực kỳ dễ viết mà ai cũng có thể viết được sau khóa học .
- Thư pháp Gia Nguyễn cam kết sau khóa học bạn chắc chắn sẽ viết được thư pháp và có thể tự tay viết chữ thư pháp trên thiệp, trên bao lì xì 1 cách hoàn hảo để tặng bạn bè và người thân.
- Và đặc biệt sau khóa học nếu bạn cảm thấy chưa viết được, bạn có thể tham gia học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng, chúng tôi không giới hạn thời gian bạn học lại.
- Tất cả những điều trên nghe thật hấp dẫn, nếu bạn có quyết tâm và đam mê, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Khi bạn nắm rõ được qui tắc, bạn sẽ viết được tất cả .

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

Thư Pháp Gia Nguyễn còn cung cấp các sản phẩm đa dạng: lịch đá Thư Pháp, đĩa đá Thư Pháp, đá gỗ Thư Pháp, mành Thư Pháp, tranh Thư Pháp... thiết kế theo ý muốn của khách hàng, có ghi lời đề tặng ý nghĩa. Xuyên suốt quá trình học, các thầy giáo có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách viết thư pháp tận tâm từ cách cầm bút, chọn giấy, đến cách phác hoạ đường nét uyển chuyển của nét chữ...

 khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

Ngày nay, cuộc sống hiện đại cuốn đi bao nét đẹp truyền thống. Giữ gìn và phát huy những giá trị văn hoá chính là một cách để những nét văn hoá này được lưu truyền mãi. Người ta có thể biếu tặng cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè những bức thư pháp tuyệt tác ý nghĩa trong các dịp lễ, Tết, hay những ngày trọng đại như là một lời chúc đến người thương yêu.

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

khuyen mai lop hoc viet thu phap gia re

THƯ PHÁP GIA NGUYỄN
98 Trần Kế Xương, P. 7, Q. Phú Nhuận

(028) 2223 4575 - 0903 383 017


-82%
120.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance