Lớp học phát âm Tiếng Anh với Ms Alex Vuong - Alex Vương C và L

Lớp học phát âm Tiếng Anh với Ms Alex Vuong - Alex Vương C và L

-89%
Giá gốc: 790.000
89.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Alex Vương C&L là trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu ở Hà Nội, giúp mọi người rèn luyện và trau dồi khả năng ngoại ngữ một cách tối ưu nhất.  Môi trường học ngoại ngữ hoàn hảo kết hợp phương pháp giảng dạy trực quan, hiện đại và thân thiện.  Trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, cho việc học và tiếp thu bài học hiệu quả nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên là giảng viên tại các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia - Đại học Hà Nội, giáo viên bản ngữ với chuyên môn cao – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình. Đa dạng mô hình đào tạo ngoại ngữ đa dạng từ Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế Toeic & Ielts, A2, B1 và B2 theo khung Châu Âu, phù hợp với nhu cầu với mọi đối tượng. Giáo trình do chính Ms Alex Vương - giảng viên chính của Trung tâm biên soạn.  Tham gia lớp học Phát âm Tiếng Anh như người bản ngữ cùng với Ms Alex Vương tại Trung tâm ngoại ngữ Alex Vương C&L gồm 06 buổi học chất lượng sẽ mang đến cho bạn cơ hội thực hành các kỹ năng phát âm như người bản ngữ với chi phí cực kỳ ưu đãi. Tham khảo tại:  http://alexvuong.edu.vn/ https://www.facebook.com/AlexVuongEnglish/?ref=bookmarks

Email: alexvuong.edu.vn@gmail.com

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 790.000Đ Áp dụng cho Lớp học Phát âmTiếng Anh như người bản ngữ cùng với Ms Alex tại Alex Vuong. Thời gian học: Học viên lựa chọn trong các ca: Sáng: 8h - 9h30, 9h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 15h, 15h30 - 16h, 16h30 - 18h. Tối: 18h - 19h30, 19h30 - 21h. Ngày đăng ký học trong tuần: 8h30 - 20h từ Thứ 2 - CN (Thứ Bảy từ 8h30 – 17h). Hạn sử dụng voucher từ 28/11/2016 – 31/03/2017. Lịch nghỉ tết âm lịch từ 22/01- 05/02/2017 Thời lượng học gồm 06 buổi, 90 phút - 01 buổi. Lịch khai giảng: hàng tuần, học viên liên lạc để được sắp xếp hợp lý nhất. Mở lớp khi đủ từ 12 - 22 học viên. Cam kết nếu học viên hoàn thành khóa học mà chưa đạt điểm mục tiêu thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí hoặc hoàn lại học phí. Học viên gọi điện đăng ký trước để tham gia test đầu vào và xếp lớp. Học viên nộp thêm 60.000đ phí tài liệu học. Khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kì lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Lớp học phát âm Tiếng Anh với Ms Alex Vuong

Tiếng Anh là phương tiện giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và dành được cho mình những cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được sự hướng dẫn hoàn chỉnh ngay từ đầu khi học tiếng Anh. Có rất nhiều bạn nhân viên văn phòng, HS-SV đã trải qua nhiều khóa học tiếng Anh dài đằng đẵng tại trường hay trung tâm nhưng vẫn không thể cải thiện mức độ tự tin khi sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình. Việc phát âm sai, bối rối khi gặp những từ khó thường làm các bạn ngại nói, lâu dần không sử dụng vốn tiếng Anh của mình rồi từ từ quên hết những gì đã học vì không có cơ hội sử dụng. Để khắc phục tình trạng đó, bạn cần bắt đầu luyện tập lại phần phát âm tiếng Anh của mình để bản thân tự tin hơn, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Tham gia lớp học Phát âm Tiếng Anh như người bản ngữ cùng với Ms Alex Vương tại Trung tâm ngoại ngữ Alex Vương C&L gồm 06 buổi học chất lượng sẽ mang đến cho bạn cơ hội thực hành các kỹ năng phát âm như người bản ngữ với chi phí cực kỳ ưu đãi.

khuyen mai phat am tieng anh gia re

Giới thiệu về Trung tâm:

Thành lập từ năm 2002 tiền thân với tên gọi Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đoàn Thị điểm, với sứ mệnh tạo ra một môi trường học ngoại ngữ hoàn hảo, cùng phương pháp giảng dạy trực quan, hiện đại và thân thiện trở thành trung tâm ngoại ngữ uy tín bậc nhất Hà Nội,giúp mọi người rèn luyện và trau dồi khả năng ngoại ngữ một cách tối ưu nhất.  Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, trung tâm đã và đang xây dựng các chương trình học thiết thực, bổ ích, linh hoạt để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của học viên và mở ra nhiều cơ hội cho người Việt trẻ khẳng định mình trên trường quốc tế. Trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, cho việc học và tiếp thu bài học hiệu quả nhất cho học viên.khuyen mai phat am tieng anh gia re Đội ngũ giáo viên là giảng viên tại các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia - Đại học Hà Nội, giáo viên bản ngữ với chuyên môn cao – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình.

khuyen mai phat am tieng anh gia re

Đa dạng mô hình đào tạo ngoại ngữ đa dạng từ Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế Toeic & Ielts, A2, B1 và B2, C1, C2 theo khung Châu Âu, phù hợp với nhu cầu với mọi đối tượng. khuyen mai phat am tieng anh gia re

Nội dung khóa học:

Đối tượngNhững học viên bắt đầu học Tiếng Anh, biết chút ít, mất gốc hoặc đã khá Tiếng Anh nhưng phát âm chưa chuẩn.

Mục đích: Cung cấp cho học viên (Hv) làm chủ cách phát âm của từ, khi chuẩn từ rồi sẽ giúp Hv kỹ năng nói hay và tốt hơn, kỹ năng nghe chuẩn và dễ dàng hơn.

khuyen mai phat am tieng anh gia re

Nội dung toàn khóa học:

Làm chủ cách phiên âm quốc tế của từ: Hv biết viết phiên âm quốc tế của bất kỳ từ nào mà không cần dùng đến từ điển. Làm chủ trọng âm của từ 70%: Hv biết được cách đánh trọng âm và cách đọc chính xác trọng âm của từ. Làm chủ cách đọc giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ: (Làm chủ cách đọc 20 âm nguyên âm), Hv có thể nhìn vào bất kỳ từ mới nào cũng có thể đọc chuẩn, chính xác mặc dù không biết nghĩa từ đó. Đọc chuẩn những âm phụ âm: Phụ âm đầu, phụ âm giữa cũng như phụ âm cuối của từ, tránh cho người nghe hiểu nhầm từ này với từ khác (24 âm phụ âm). Làm chủ giọng nói của mình to và rõ ràng hơn khi nói Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt.

khuyen mai phat am tieng anh gia re

Kết thúc lớp học này Hv hoàn toàn có thể làm chủ được tất cả các từ trong tiếng Anh, đọc chuẩn từ giống như người bản ngữ phát âm.

Nội dung chi tiết:

Trong suốt 06 buổi học này học viên được học trực tiếp với Ms Alex người mà biên soạn ra giáo trình học Luyện Phát Âm và quy trình học tại Trung tâm.

khuyen mai phat am tieng anh gia re

Buổi 1: Giới thiệu phát âm và phương pháp học để học viên làm quen với phát âm, học cách đọc con số và trọng âm của từ.

Từ buổi 2 đến buổi 5: Học cách đọc chuẩn những âm phụ âm: Phụ âm đầu, phụ âm giữa cũng như phụ âm cuối của từ, tránh cho người nghe hiểu nhầm từ này với từ khác (24 âm phụ âm). Đồng thời giúp Hv Làm chủ giọng nói của mình to và rõ ràng hơn khi nói Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt.

Buổi thứ 6: Ôn lại các buổi học trước và chơi game liên quan đến các âm đã học để giúp học viên nhớ sâu và ứng dụng được vào thực hành nghe nói.

Kết thúc 06 buổi học này Hv hoàn toàn có thể làm chủ được tất cả các từ trong tiếng Anh ở phần phụ âm, đọc chuẩn từ giống như người bản ngữ phát âm.

Chương trình học này được cam kết đầu ra bởi Ms Alex người tham gia trực tiếp giảng dạy và biên soạn ra Giáo trình luyện Phát âm này,đồng thời là Giảng viên của 2 trường Đại học có tiếng Đại học Hà Nội và Học viện Ngoại Giao. Sử dụng giáo trình và tài liệu do Ms Alex Vương biên soạn. Học trực tiếp với Ms Alex Vương trong lớp học này.

THÔNG TIN VỀ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY–MS ALEX LÀ AI?

khuyen mai phat am tieng anh gia re

-Đã từng là Giảng viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội.

-Hiện đang là Giảng viên trường Học viện Ngoại Giao.

-Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường và các trung tâm ngoại ngữ lớn có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

-Là người biên soạn ra Chương trình học: Gói học toàn diện A-Z COURSE tại Trung tâm.

-Là người biên soạn ra 02 cuốn Giáo trình Luyện Phát Âm 1 & 2 tại Trung tâm.

-Là người hiện đang được các bạn trẻ tại các trường đại học trên địa bàn thủ đô rất yêu mến & ngưỡng mộ. 

-Cô có 03 bằng Đại học và bằng Thạc sỹ lý luận về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Victoria - Úc.

khuyen mai phat am tieng anh gia re

Hơn ai hết cô là người thấu hiểu được nỗi khổ việc học Tiếng Anh của người Việt, học nhiều năm mà không thành, và chính bản thân cô cũng rơi vào tình cảnh như thế, theo học nhiều năm ở trường cũng như ở các Trung tâm ngoại ngữ, tốn rất nhiều kinh phí và tiền bạc.

Vì niềm đam mê ngoại ngữ nên bản thân cô luôn cố gắng nỗ lực trong việc học ngoại ngữ và rồi cô đã tìm ra phương pháp học Tiếng Anh cho người Việt chỉ mất chưa đầy 06 tháng có thể Nghe nói và sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong công việc và giao tiếp hàng ngày, Tiếng Anh được gọi là:“PRACTICAL LEARNING”. Học viên theo học phương pháp này chỉ mất khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng (Đối với những học viên đi từ Mất Gốc Tiếng Anh). Trong những năm qua, cô đã ứng dụng phương pháp này và đã đưa được số lượng không hề nhỏ là hàng nghìn học viên đi từ mất Gốc thành công theo phương pháp này."

ALEX VUONG
Trường trung cấp nghề công đoàn, P. 105 - tầng 1, Số 23, Ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

(04) 63 275 275 - 0989 998 806


-89%
89.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance