Khóa Toeic/giao tiếp căn bản cho người mất gốc- I-Link

Khóa Toeic/giao tiếp căn bản cho người mất gốc- I-Link

-56%
Giá gốc: 3.800.000
1.680.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Học viện Anh ngữ I-Link là địa chỉ chuyên đào tạo các khoá học tiếng anh dành cho mọi đối tượng được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn để rèn luyện kỹ năng Anh ngữ.  Không gian gồm: trong phòng và ngoài trời được trang trí sinh động và bắt mắt để làm nơi học tập (tự học, học đôi, học nhóm…) Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn khơi dậy đam mê, truyền cảm hứng, nhiệt tình.  Giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống với voucher áp dụng cho khóa học Toeic/ giao tiếp căn bản cho người mất gốc tại Học viện Anh ngữ I-Link.  Thời lượng: 1.5 tiếng/ buổi, 02 buổi/ tuần. Học viên liên hệ đăng ký trước để xếp lớp. Học viên tham gia học mua tài liệu và giáo trình tại Trung tâm. Số bài kiểm tra: 03 (02 bài test giữa kỳ và 01 bài test cuối kỳ).

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER GIÁ TRỊ 3.800.000Đ Áp dụng cho Khóa học Toeic/ giao tiếp căn bản cho người mất gốc tại Học viện Anh ngữ I-Link. Khóa Toeic A và Giao Tiếp A: Phụ thu 200.000Đ/ học viên. Khóa Toeic B và Giao tiếp B: Phụ thu 500.000Đ/ học viên. Thời gian áp dụng: 8h - 19h từ Thứ 2 - Chủ Nhật. Không áp dụng Lễ, Tết. Hạn sử dụng voucher từ 05/01/2017 đến 15/04/2017. Nghỉ Tết âm lịch từ 26/01 - 06/02/2017. Thời lượng: 1.5 tiếng/ buổi, 02 buổi/ tuần. Học viên liên hệ đăng ký trước để xếp lớp. 01 voucher/ học viên/ khóa học 03 tháng. Mỗi học viên được mua nhiều voucher. Học viên tham gia học mua tài liệu và giáo trình tại Trung tâm (130.000Đ). Số bài kiểm tra: 03 (02 bài test giữa kỳ và 01 bài test cuối kỳ). Khách hàng vui lòng liên hệ trước để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0904 669 299. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa Toeic/giao tiếp căn bản cho người mất

Được xem là ngôn ngữ phổ biến, thông dụng, tiếng Anh ngày nay có sức lan toả được nhiều người sử dụng. Bất kể trong công việc, học tập tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, giúp kết nối mọi người lại với nhau để cùng chia sẻ, trau đổi những kiến thức, kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, đắn đo khi chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín thì trong lượt deal hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn voucher áp dụng cho khóa học Toeic/ giao tiếp căn bản cho người mất gốc tại Học viện Anh ngữ I-Link, giúp cải thiện kiến thức, trang bị kỹ năng để tự tin giao tiếp, thành công hơn trong cuộc sống.

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia reGiới thiệu khoá học:

Thời lượng: 1.5 tiếng/ buổi, 02 buổi/ tuần. Học viên liên hệ đăng ký trước để xếp lớp. Học viên tham gia học mua tài liệu và giáo trình tại Trung tâm. Số bài kiểm tra: 03 (02 bài test giữa kỳ và 01 bài test cuối kỳ).

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia re

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia re

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia rePhương pháp giảng dạy tại Học viện:

- Phương châm của trung tâm là "Học đến đâu, giao tiếp đến đấy" đảm bảo cho học viên sau khi học xong có thể nói tiếng anh một cách thành thạo.

- Học viên sẽ được tiến xúc với phương pháp đào tạo mới như: học 1 quy tắc thay vì học 1 triệu quy tắc, học để sử dụng thay vì chỉ để thi, học một cách tự nhiên thay vì ép buộc nhớ,... Đây là điều tạo nên sự khác biệt của học viện so với những nơi khác.

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia re

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia reHọc viện Anh ngữ I-Link là địa chỉ chuyên đào tạo các khoá học tiếng anh dành cho mọi đối tượng được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn để rèn luyện kỹ năng Anh ngữ.

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia re

Không gian gồm: trong phòng và ngoài trời được trang trí sinh động và bắt mắt để làm nơi học tập (tự học, học đôi, học nhóm…)

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia re

khuyen mai khoa toeic giao tiep can ban gia reĐội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn khơi dậy đam mê, truyền cảm hứng, nhiệt tình. Bên cạnh đó, học viện cung cấp những chương trình đào tạo có tính đột phá, giúp học viên phát triển tiếng Anh và phát huy những khả năng tiềm ẩn trong mỗi học viên.

HỌC VIỆN ANH NGỮ I-LINK
Số 38 ngõ 16/1 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

0904 669 299


-56%
1.680.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance