Khóa Tiếng Anh sáng tạo cho Bé (5 buổi) - Anh Ngữ Quốc Tế EIF

Khóa Tiếng Anh sáng tạo cho Bé (5 buổi) - Anh Ngữ Quốc Tế EIF

-85%
Giá gốc: 1.000.000
150.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khóa học Tiếng Anh sáng tạo là khóa học do Anh Ngữ Quốc Tế EIF thiết kế độc quyền, với mục đích trong một thời gian ngắn giúp trẻ vừa được học vừa được thực hành Tiếng Anh, thỏa sức sáng tạo, học làm việc nhóm và có thành phẩm mang về nhà. Anh Ngữ Quốc Tế EIF - ENGLISH IN FOCUS là trung tâm Anh Ngữ trực thuộc công ty Cổ phần Quốc Tế Thiên Dưỡngvà tập đoàn giáo dục Zon X (Úc). EIF tự hào là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội đạt chứng nhận của tổ chức quốc tế Cambridge Learning Assessment và là đơn vị ủy quyền khảo thí kỳ thi Cambridge Quốc Tế tại Việt Nam – số hiệu: VN505. Khóa học hướng đến : Tập trung phát triển 2 kỹ năng NGHE và NÓI Tiếng Anh của trẻ. Kích thích tính sáng tạo của trẻ. Xây dựng vốn từ vựng Tiếng Anh cơ bản cho trẻ. Giúp củng cố cấu trúc ngữ pháp căn bản cho các học viên khối tiểu học. Đội ngũ giáo viên tại EIF tốt nghiệp Đại học/ Cao học chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và có lòng yêu trẻ, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, sở hữu các bằng cấp /chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (CELTA, chứng chỉ mở rộng YL cho CELTA, DELTA, …) Tạo cơ hội cho bé yêu nhà bạn phát triển toàn diện đặc biệt khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh trong dịp hè sắp đến với voucher áp dụng cho gói dịch vụ Khóa học Tiếng Anh sáng tạo cho Bé (5 buổi) tại Anh Ngữ Quốc Tế EIF (chương trình tương ứng cho 02 lứa tuổi: 3- 6 tuổi và 6 -11 tuổi).

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.000.000Đ Áp dụng cho Khóa học tiếng anh sáng tạo 05 buổi phát triển kỹ năng nghe và nói cho trẻ tại Anh Ngữ Quốc Tế EIF. Khách hàng có 02 lựa chọn: Khóa học tiếng anh sáng tạo cho trẻ từ 03 - 06 tuổi: 16h - 17h30 các ngày Thứ 7, Chủ Nhật. Khóa học tiếng anh sáng tạo cho trẻ từ 06 - 11 tuổi: 9h30 - 11h các ngày Thứ 7, Chủ Nhật. Hạn sử dụng voucher từ 21/11/2017 - 30/03/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. 01 voucher/ 05 buổi/ 01 trẻ. Mỗi lớp tối đa: 10 học viên. Thời lượng khóa học: 05 buổi, 02 buổi/ 01 tuần, 90 phút/ 01 buổi. Áp dụng cho các bé từ 03 tuổi - 11 tuổi. Một khách hàng được mua nhiều voucher cho nhiều bé học. Mỗi trẻ được sử dụng tối đa: 01 voucher. Khách hàng vui lòng liên hệ trước để sắp xếp lớp học. Hotline: 0971 553 818 - 0971 550 818. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher còn hạn sử dụng được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa Tiếng Anh sáng tạo cho Bé (5 buổi) - Anh

Độ tuổi từ 3 – 6 tuổi là độ tuổi vàng để trẻ học một thứ tiếng mới vì trong thời gian này, trẻ sẽ bắt chước người lớn và bị tác động bởi môi trường ngôn ngữ xung quanh, từ đó định hình nên giọng nói – tai nghe của bản thân trẻ. Cho đến độ tuổi 6 – 11, việc học Tiếng Anh của trẻ sẽ gặp vô vàn trắc trở nếu trẻ không được tiếp cận với Tiếng Anh đúng phương pháp. Thêm vào đó, tâm lý ham vui của trẻ cũng khiến trẻ khó tập trung nếu bị “bắt”, bị “ép” phải học.

khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia reHiểu được những điều đó, với tôn chỉ – “Staying in Focus”, Anh Ngữ Quốc Tế EIFđã thiết kế riêng một chương trình mà ở đó, Tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là một môi trường bao bọc trẻ, thu hút ánh nhìn và sự tập trung nơi trẻ. Khóa học Tiếng Anh sáng tạo tại EIF giúp khơi nguồn niềm đam mê học Tiếng Anh của trẻ, giúp trẻ thấy được việc học một ngôn ngữ xa lạ cũng có thể trở nên thật vui, như một “trò chơi lớn” vậy.
khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia re

Qua 5 buổi học, trẻ được làm quen và thực hành 2 kỹ năng NGHE – NÓI và luyện được phản xạ giao tiếp Tiếng Anh căn bản.

khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia re

Đồng thời, khi tham gia vào những dự án nhỏ, trẻ bước đầu làm quen với cách làm việc đội nhóm cũng như cách hòa đồng với tập thể, rèn luyện sự tập trung.

khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia re
khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia re Sau mỗi buổi học, học viên được nhận xét trên 3 tiêu chí: Độ tiếp thu – Kỹ năng – Thái độ. Nhận xét được gửi tới phụ huynh qua email mà phụ huynh đăng ký.

khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia reSau 5 buổi học, lớp được quay video để lưu giữ kỷ niệm và đó cũng là bản báo cáo đầy sắc màu sống động nhất mà EIF xin gửi tới quý phụ huynh.

khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia re
GIỚI THIỆU ANH NGỮ QUỐC TẾ EIF
Trung tâm Anh ngữ English In Focus trực thuộc quản lý và đầu tư bởi công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Dưỡng (đơn vị khảo thí ủy quyền của Cambridge English Learning Assessment – số hiệu VN505) và Tập đoàn Giáo dục Zon’X, Úc.
khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia reThành lập năm 2014, Anh ngữ EIF hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mục tiêu tạo lập và cung cấp những chương trình học tốt nhất dành cho mọi đối tượng. Anh ngữ EIF xác định việc bám sát nhu cầu của người học (Staying InFocus) và luôn đổi mới, sáng tạo chính là tôn chỉ hoạt động. Tại Anh ngữ EIF, hệ thống chương trình đa dạng tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.

khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia re

khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia reGiáo trình tại EIF bao gồm giáo trình độc quyền tự thiết kế và giáo trình chọn lọc từ các nguồn sách của các nhà xuất bản uy tín Quốc tế (Cambridge, Oxford, Cengage Leanring…), kết hợp với đội ngũ giáo viên, giảng viên (Việt Nam và bản ngữ) giàu tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao.
khuyen mai khoa hoc tieng anh sang tao cho be gia reAnh ngữ EIF cam kết là người đồng hành bền bỉ cùng các giáo viên, chuyên gia và học viên trên lộ trình sự nghiệp đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam.

ANH NGỮ QUỐC TẾ EIF
Lô N3, khu X1, ngõ 17 phố Hoàng Ngọc Phách, P. Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

0971 553 818 - 0971 550 818


-85%
150.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance