Khóa học Yoga Beauty online 1năm không giới hạn tại Edumall

Khóa học Yoga Beauty online 1năm không giới hạn tại Edumall

-72%
Giá gốc: 700.000
199.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập. Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn. Luyện tập yoga hàng ngày không chỉ tăng cường sức khỏe cho cơ thể mà còn giúp cho bạn linh hoạt, dẻo dai, tinh thần thoải mái và giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh, giảm đau lưng, đau cổ, cải thiện chức năng não, tình dục … Lợi ích từ khóa học Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Trẻ hóa cơ thể. Cải thiện chức năng hoạt động của các hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết. Xóa tan stress. Chống lão hóa. Đối tượng mục tiêu Yoga là phương pháp rèn luyện toàn diện, thích hợp nhất với phụ nữ. Khóa học Yoga Beauty online tại Edumall sẽ trở thành bí quyết lưu giữ tuổi thanh xuân của bạn, đem tới những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp rèn luyện một cách bài bản và hiệu quả.  

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 700.000Đ Áp dụng cho Khóa học Yoga Online tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 28/10/2017 - 28/01/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa học Yoga Beauty online 1năm không giới hạn

Luyện tập yoga hàng ngày không chỉ tăng cường sức khỏe cho cơ thể mà còn giúp cho bạn linh hoạt, dẻo dai, tinh thần thoải mái và giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh, giảm đau lưng, đau cổ, cải thiện chức năng não, tình dục … Nếu không có thời gian để tham gia lớp học trực tiếp, bạn vẫn có thể đến với khóa học Yoga Beauty online tại Edumall, sẽ trở thành bí quyết lưu giữ tuổi thanh xuân của bạn, đem tới những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp rèn luyện một cách bài bản và hiệu quả.

khuyen mai khoa hoc yoga beauty online tai edumall gia re

Khóa học do Edumall đã hợp tác cùng giảng viên Ong Thị Vân Anh. Nhờ phương pháp giảng dạy trực quan, ví dụ dễ hiểu và thực tế, bạn sẽ nhận ra rằng việc tập luyện Yoga chẳng quá khó khăn.

khuyen mai khoa hoc yoga beauty online tai edumall gia re

Chi tiết khóa hoc:

Số lượng bài: 30 bài. Thời gian học: 2h32 phút.

khuyen mai khoa hoc yoga beauty online tai edumall gia re

Lợi ích từ khóa học

Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Trẻ hóa cơ thể. Cải thiện chức năng hoạt động của các hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết. Xóa tan stress. Chống lão hóa.

khuyen mai khoa hoc yoga beauty online tai edumall gia re

Đối tượng mục tiêu

Yoga là phương pháp rèn luyện toàn diện, thích hợp nhất với phụ nữ.

khuyen mai khoa hoc yoga beauty online tai edumall gia re

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập, rất tiện lợi khi muốn ôn luyện.

khuyen mai khoa hoc yoga beauty online tai edumall gia re

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Với tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.


-72%
199.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance