Khóa học "Tử vi giản dị lục toàn thư" tại Tổ Đường Phong Thủy

Khóa học "Tử vi giản dị lục toàn thư" tại Tổ Đường Phong Thủy

-90%
Giá gốc: 1.500.000
150.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khóa học “Tử vi giản dị lục toàn thư” mang đến cho bạn những nền tảng kiến thức lý thú về luật âm dương ngũ hành, tuổi, vận mệnh, tính chất các hành và sao… nhằm giúp tìm kiếm sự an lành trong cuộc sống, yên vui và tránh mọi tai họa. Giảng viên là thầy Đỗ Ngọc Anh (với kinh nghiệm thực tiễn gần 20 năm) là một trong 5 đại đệ tử chân truyền và là con trai út của ông Đỗ Đình Truật (Kỷ Lục Gia Việt Nam - Nhà Nghiên Cứu Khảo Cổ Phong Thủy - Mồ Mả). Thầy đã trực tiếp tư vấn phong thủy cho hàng trăm công trình, nhà ở lớn nhỏ, ứng dụng phong thủy Bát Trạch, Huyền Không, Kinh Dịch, Kỳ Môn Độn Giáp,..., vào trong đời sống thực tế liên quan đến nhiều lĩnh vực, phong thủy Âm Trạch, giải hạn cát hung cho nhà ở, công ty và hiện là Trưởng ban dự báo của Trung tâm tư vấn và ứng dụng tiềm năng con người. Chương trình học sôi nổi, hấp dẫn, nội dung mang tính thực tiễn cao, chọn lọc kỹ, không cầu kỳ, màu mè, dài dòng, giúp bạn có được nền tảng kiến thức Tử Vi để tự mình lập một lá số Tử Vi của chính mình. Khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi, nhà lãnh đạo, nhà quản lý, sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư, những người yêu thích và đam mê môn Tử Vi... Cung cấp giáo trình khóa học (miễn phí), được biên soạn trên cơ sở dễ hiểu, dễ nghiên cứu. Website: www.dodinhtruat.com Facebook

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.500.000Đ Áp dụng cho Khóa học “Tử Vi Giản Dị Lục Toàn Thư” tại Tổ đường Phong thủy Đỗ Đình Truật. Thời gian học: 3 buổi vào các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-7 từ 18h30 đến 20h30 rất thuận tiện cho học viên sắp xếp tham gia khóa học. Hạn sử dụng voucher từ 27/09/2016 – 27/12/2016. Một khách hàng được mua nhiều voucher. 01 voucher/ người/ 01 khóa học/ 03 buổi (không bù tiền). Số lượng học viên tối đa: 20 học viên/ lớp. Học viên đăng ký tham gia khóa học qua điện thoại trước để trung tâm thuận tiện sắp xếp lớp và lịch học. Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kì lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa học "Tử vi giản dị lục toàn thư"

Tử vi là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… Khóa học “Tử vi giản dị lục toàn thư” tại Tổ Đường Phong Thủy Đỗ Đình Truậtsẽ mang đến cho bạn những nền tảng kiến thức lý thú về luật âm dương ngũ hành, tuổi, vận mệnh, tính chất các hành và sao… nhằm giúp tìm kiếm sự an lành trong cuộc sống, yên vui và tránh mọi tai họa.

khuyen mai khoa hoc tu vi gian di luc toan thu tai to duong phong thuy gia reTử Vi Giản Dị Lục Toàn Thư là chương trình học Tử Vi được đúc kết và giảng dạy bởi những người Thầy đã nhiều năm tâm huyết nghiên cứu tìm hiểu thực tế qua rất nhiều lá số và biên soạn giáo trình giảng dạy này nhằm mục đích giúp mọi người đam mê Tử Vi hiểu được cụ thể chi tiết tính chất các hành sao, lý luận, phân tích và giảng dạy dễ hiểu, dễ nắm bắt với tính thực dụng ứng dụng cao.

khuyen mai khoa hoc tu vi gian di luc toan thu tai to duong phong thuy gia re

khuyen mai khoa hoc tu vi gian di luc toan thu tai to duong phong thuy gia reKhóa học Tử Vi Giản Dị Lục Toàn Thư tại Tổ đường Phong thủy Đỗ Đình Truật dành cho mọi lứa tuổi, các nhà lãnh đạo, quản lý, sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư,... và những người yêu thích, đam mê bộ môn Tử Vi. Tài liệu khóa học viết trên cơ sở nghiên cứu logic, dựa trên sự tương tác của chiêm tinh học và quỹ đạo khi con người được định vị trong thời gian và không gian sinh ra.

khuyen mai khoa hoc tu vi gian di luc toan thu tai to duong phong thuy gia reDo có điều kiện sớm tiếp xúc với văn hóa và giáo dục của Phương Tây, Mỹ… Thầy Đỗ Ngọc Anh hiểu và biết rằng ngay từ khi còn nhỏ, các trẻ em trong các lớp học đã được học về Thiên Văn Học (Tử Vi Chiêm tinh học) và nhận thấy rằng việc giới thiệu một môn khoa học đến với mọi người là điều cần thiết giúp ta nắm được phần nào sơ đồ diễn tiến của cuộc sống chính mình và có định hướng cho cuộc sống của chúng ta và những người mà ta yêu mến. Thầy Đỗ Ngọc Anh (với kinh nghiệm thực tiễn gần 20 năm), là một trong 5 đại đệ tử chân truyền và là con trai Út của Sư Tổ ĐỖ ĐÌNH TRUẬT (Kỷ Lục Gia Việt Nam - Nhà Nghiên Cứu Khảo Cổ - Phong Thủy - Mồ Mả).

khuyen mai khoa hoc tu vi gian di luc toan thu tai to duong phong thuy gia re

khuyen mai khoa hoc tu vi gian di luc toan thu tai to duong phong thuy gia reNỘI DUNG GIẢNG DẠY

LỚP 1. PHẦN NHẬP MÔN

1. Giới thiệu về Tử vi Đẩu số

a. Về Ông Tổ Hy Di Trần Đoàn.

b. Sơ lược về Lịch sử, các Tông phái Tử vi Đẩu số ở Trung Quốc, Đài Loan, Hương Cảng, Việt Nam.

2. Dấu chân Đầu tiên

a. Sơ lược về Thái cực, Âm Dương, Ngũ hành, Tam Tài.

b. Thiên can, Địa chi, Nạp âm. Vị trí của Can Chi, Nạp âm trong Tử vi.

c. Mật mã Tử vi [“Sao”].

d. Quan hệ của Âm Dương, Ngũ hành, Tam Tài trong  Tử vi Đẩu số [Sinh Khắc Chế Hóa Hợp Xung].

3. Dấu chân trong Ngạch cửa. An sao trên lòng bàn tay

a. An Mệnh cung, Thân cung.

b. Lập Cục

c. Định Tử Vi, 14 sao hàng Giáp.

d. Định Tứ Hóa tượng.

e. Định sao thuộc tinh hệ Thái Tuế, Lộc Tồn, Trường Sinh, Tướng Tinh.

f. Định trung tinh và tạp diệu.

g. Sự cát, hung khi phân tích một lá số Tử Vi

4. Thực hành: Tự lập Lá số Tử vi của chính mình

5. Hướng Dẫn Luận Giải Lá Số Tử Vi của chính mình

TRUNG TÂM TỔ ĐƯỜNG
154 Hồng Hà, P. 9, Phú Nhuận, TP.HCM

0908 609 216


-90%
150.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance