Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (6 buổi) - Redbook

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (6 buổi) - Redbook

-88%
Giá gốc: 1.200.000
150.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (6 buổi) tại Redbook giúp bạn làm quen và thử sức khám phá năng lực của mình qua bài học tiếng Nhật quyển Minna 1. Lớp học sử dụng nhiều phương pháp dạy tự nhiên giúp cho học viên dễ dàng giao tiếp và hiểu trong quá trình học cho dù trước đó chưa từng học qua tiếng Nhật. Nắm được bộ chữ cái và cách phát âm chuẩn tiếng Nhật.  Tự tin giao tiếp qua các chủ đề thông dụng như giới thiệu bản thân, chỉ dẫn vị trí của những đồ vật xung quanh, địa điểm, thời gian… Hiểu biết về văn hóa và quy tắc ứng xử cơ bản của người Nhật Bản. Giúp học viên biết cách thành lập câu, sử dụng từ và áp dụng hình thức ngữ pháp chuẩn khi thực hành giao tiếp. Được đào tạo các kỹ năng hoạt động nhóm, ý thức tập thể, cách thức xây dựng kế hoạch cho từng giai đoạn trong tương lai. Môi trường học tập hoàn hảo, thân thiện kết hợp cùng phương pháp giảng dạy trực quan và hiện đại. Giáo viên có chuyên môn cao về phương pháp sư phạm, hỗ trợ từng học viên. Cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa trong việc giảng dạy cũng như giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.200.000Đ Áp dụng cho khóa học Trải nghiệm tiếng Nhật căn bản - 6 buổi  - Trung tâm Redbook. Thời gian học: 3 buổi/tuần - Thứ 3,5,7  hoặc 2,4,6, từ 18h - 19h30. Không áp dụng Lễ. Hạn sử dụng voucher từ 04/11/2016 – 20/01/2017
Đối tượng áp dụng: nam, nữ. Học viên không đóng thêm bất kỳ khoản thu nào. 01 voucher/ 01 người/ 01 khóa học. Một khách hàng được mua và sử dụng nhiều voucher. Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kì lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Nhật ngữ và Du học REDBOOK – chuyên đào tạo tiếng Nhật và du học Nhật Bản với 300 học sinh đã sang Nhật và 100 học sinh dự kiến sẽ sang vào tháng 4/2017. REDBOOK có các lớp tiếng Nhật từ cơ bản đến cao cấp, lớp tiếng Nhật thương mại, lớp phương pháp giảng dạy tiếng Nhật. Đặc biệt, giáo trình tiếng Nhật tự biên soạn và tổng hợp từ nhiều nguồn sách mới nhất được mang về từ Nhật, được lồng ghép các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 6

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 10

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 14

REDBOOK với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, chú trọng giao tiếp, rèn luyện hoàn hảo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giáo viên có chuyên môn cao về phương pháp sư phạm, hỗ trợ từng học viên. 

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 3

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 4

Học tiếng Nhật và du học tại REDBOOK, học viên được tư vấn miễn phí rất nhiều học bổng du học toàn phần, bán phần, giới thiệu việc làm ở Việt Nam và Nhật Bản hoàn toàn miễn phí.

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 2

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 5

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 1

Lớp “Trải nghiệm tiếng Nhật cơ bản trong 6 buổi” sẽ giúp học viên có cái nhìn khái quát về ngôn ngữ mới này, khác hoàn toàn với chữ cái latinh trong tiếng Việt hay tiếng Anh. 

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 8

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 15

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 12

Nhật ngữ và Du học REDBOOK tọa lạc tại 215 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh. Đây là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật có môi trường học tốt nhất với phương pháp dạy trực quan sẽ giúp các bạn dễ dàng khám phá sự thú vị ở ngôn ngữ của một đất nước đã quá quen thuộc với chúng ta qua từng sản phẩm điện - điện tử, xe ô tô, xe máy...

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 9

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 7

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 11

khuyen mai hoc tieng nhat gia re - hình 13

NHẬT NGỮ VÀ DU HỌC REDBOOK
215 Bạch Đằng, P. 15, Bình Thạnh

(08) 3511 2183 – 0983 292 049


-88%
150.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance