Khóa học Tiếng Anh lấy lại căn bản tại C và E Center (10 buổi)

Khóa học Tiếng Anh lấy lại căn bản tại C và E Center (10 buổi)

-95%
Giá gốc: 1.000.000
50.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khóa học Tiếng Anh lấy lại căn bản được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn sư phạm cao, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tài liệu học được sử dụng và cập nhật thường xuyên của các nhà xuất bản uy tín và được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia ngôn ngữ. Trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, cho việc học và tiếp thu bài học hiệu quả nhất cho học viên. 

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.000.000Đ Áp dụng cho Khóa học tiếng anh lấy lại căn bản tại C&E Center. Thời gian áp dụng: 8h30 - 20h từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần. Áp dụng cả ngày Lễ. Ca học: Học viên lựa chọn các ca học sau (nếu đủ lớp). Sáng: T3, 5, 7 từ 8h30 - 10h. Chiều: T2, 3, 4, 5, 6 từ 3h - 4h30. Tối: T2, 4, 6 và T3, 5, 7 từ 6h - 7h30; 7h30 - 9h. Lịch khai giảng: hàng tuần, hoc viên liên lạc để được sắp xếp hợp lý nhất. Hạn sử dụng voucher từ 14/09/2016 đến 14/11/2016. Khóa học 10 buổi, 02 buổi/ 01 tuần, 90 phút/ 01 buổi. Số lượng học viên giới hạn từ 10 - 15 người/ lớp. Đối tượng áp dụng: nam, nữ. 01 voucher/ 01 người/ 01 khóa học (không bù thêm tiền). Mỗi khách hàng được mua nhiều voucher và sử dụng tối đa 01 voucher. Không giới hạn số voucher/ bill thanh toán. Giá chưa bao gồm VAT. Học viên đóng thêm 150.000Đ tiền giáo trình. Học viên gọi điện đăng ký trước để xếp lớp. Học viên có quyền học bù vào buổi học khác nếu nghỉ học có thông báo. Khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0978 121 088. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được đổi trả bất kì lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa học Tiếng Anh lấy lại căn bản tại

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới nhưng đa số các bạn trẻ hiện nay đều ngại học vì quá trình học ở trường đã bị mất gốc căn bản tiếng Anh. Nhằm giúp bạn khắc phục vấn đề đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn KHÓA HỌC TIẾNG ANH LẤY LẠI CĂN BẢN (10 buổi) tại Trung tâm Anh ngữ C&E Center với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.


Khóa học gồm 10 buổi: Chương trình học bao gồm 10 Unit, trong mỗi Unit đều là các bài học được trung tâm C&E Center biên soạn dành riêng cho đối tượng mất gốc tiếng Anh.

Unit 1: HV sẽ tham gia test khoảng 15 -20 phút và thực hiện giới thiệu, chào hỏi bằng tiếng Anh, thông qua đó GV sẽ nắm bắt được trình độ của HV từ đó, điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với lượng kiến thức mà HV có. Đồng thời GV sẽ hương dẫn HV phương pháp, quy trình học tiếng Anh hiệu quả. Chuẩn bị đồ dùng cũng như tinh thần học tốt nhất.  Unit 2: HV sẽ học các loại số trong tiếng Anh (số đếm, số thứ tự…), từ vựng và cách nói thứ, ngày, tháng, năm bằng tiếng Anh, các giới từ chỉ thời gian đi kèm ( in/on/at). Sau khi học từ vựng xong, GV sẽ cho HV nghe file và thực hành kiến thức vừa học. Unit 3: GV sẽ giới thiệu và phân tích cho HV các thành phần cấu tạo câu trong tiếng Anh (chủ ngữ, động từ, tân ngữ…..) định nghĩa, chức năng và vị trí của từng thành phần trong câu, đồng thời lấy ví dụ và phân tích rõ hơn từng loại từ. Unit 4: HV sẽ được cung cấp kiến thức về Tân ngữ trong câu của tiếng Anh. (định nghĩa, vị trí,….) những loại từ nào có thể làm tân ngữ trong câu ( Tân ngữ, tính từ, trạng từ, danh từ…) lấy ví dụ và phân tích rõ hơn từng loại từ. Unit 5: GV giới thiệu kiến thức về động từ trong tiếng Anh (tobe, động từ thường) HV sẽ học về động từ Tobe trước.  HV sẽ được thực hành giao tiếp và làm bài tập về thì hiện tại đơn giản Unit 6: Ôn lại kiến thức đã học về tobe. Học từ vựng về chủ đề quốc gia, quốc tịch, gia đình, hình thức sở hữu cách. Thực hành đặt câu, giao tiếp sử dụng những từ vựng đã học với động từ tobe. Unit 7: GV sẽ cung cấp từ vựng về nghề nghiệp và các câu hỏi dùng để lấy thông tin cá nhân của một người trong tiếng Anh (tên, tuổi, nghề nghiệp, quê quán…) Sau đó HV sẽ thực hành theo cặp hỏi và trả lời về bản thân, gia đình. Unit 8: HV được cung cấp kiến thức về cách sử dụng động từ trong thì tiếp diễn và được giáo viên cho vận dụng các kiến thức đã học thực hành giao tiếp và nghe file nâng cao kĩ năng nghe- nói Unit 9: Ôn lại kiến thức về động từ tobe và động từ thường. Học bài mới với câu hỏi Wh - question (cách sử dụng, vị trí, chức năng….) Thực hành hỏi và trả lời với câu hỏi Wh – question. Review lại tất cả các kiến thức đã học. Unit 10: Tham gia bài test cuối khóa: Grammar (30 – 45 phút), listening (15 -20 phút) Speaking: nói về chủ đề đã học. 02 suất Học Bổng sẽ được trao cho 02 HV có kết quả kiểm tra cao nhất lớp.

Khóa học được thiết kế riêng để giúp bạn lấy lại nhưng kiến thức căn bản nhất của tiếng Anh để đạt kết quả tốt trong thi cử, học tập tại trường, và học viên muốn nâng cao kĩ năng viết tiếng Anh. Học viên được học và luyện tập cách dùng và cấu trúc của các hiện tượng ngữ pháp tiếng Anh. 


Được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng anh mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ các câu đơn đến các câu phức, các mẫu câu nhấn mạnh... Hoàn thành khóa học, học viên không chỉ nâng cao kiến thức tiếng Anh mà còn mở rộng vốn từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau, cùng với đó sẽ được tham gia party với lớp và được giáo viên nước ngoài phỏng vấn, trò chuyện và tư vấn về cách nghe nói Tiếng Anh tốt.

Giới thiệu trung tâm C&E Center: 

Là nhà cung cấp chương trình ngoại ngữ cho mọi đối tượng có nhu cầu với chất lượng tốt nhất, trung tâm C&E Center ra đời với cam kết mang đến cho học viên một môi trường ngoại ngữ thực sự, giúp học viên nhanh chóng trang bị cho mình các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ một cách chính xác nhất. 


Hệ thống cơ sở vật chất tại C&E Center được trang bị đồng bộ, hiện đại, tiện nghi và được hỗ trợ một cách tốt nhất phù hợp cho việc dạy – học. Trung tâm E&C center  luôn cố gắng để đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại trong dạy ngoại ngữ để đạt hiệu quả cao. 


Với tài liệu học được sử dụng và cập nhật thường xuyên của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới và được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia ngôn ngữ. Trung tâm E&C center cam kết mang đến cho học viên chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.


C&E CENTER
Số 9 Ngõ Hàng Chỉ (trên phố Hàng Hòm), Hoàn Kiếm, Hà Nội

0978 279 819 - 0978 848 554


-95%
50.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance
Đầm xòe cổ tim M32
297.000đ
99.000đ
Đầm xòe cổ tim M30
297.000đ
99.000đ
Đầm lưới nhúng eo M28
297.000đ
99.000đ
Đầm ren màu tím M27
297.000đ
99.000đ