Khoá học quản lý tài chính doanh nghiệp (12 buổi) tại Davilaw

Khoá học quản lý tài chính doanh nghiệp (12 buổi) tại Davilaw

-53%
Giá gốc: 750.000
350.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Davilaw là tổ chức tư vấn hoạt động với sứ mệnh giúp các tổ chức và doanh nghiệp - nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động thông qua việc cung cấp các dịch vụ một cách toàn diện. Mục tiêu phát triển của Chúng tôi chính là trở thành nhà cung cấp dịch tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.  Chủ đề đa dạng trên các lĩnh vực: tư vấn phát triển kinh tế xã hội (Nông nghiệp, môi trường, hạ tầng nông thôn, hạ tầng giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hỗ trợ kỹ thuật … cho các dự án ODA); Quy tụ 200 chuyên gia có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực chuyên sâu, có năng lực, tâm huyết, uy tín và giàu kinh nghiệm thuộc nhiều ngành, lĩnh vực. Luôn cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với Quý khách hàng.  Trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có kế hoạch hoạt động hiệu quả hơn khi tham gia Khoá học quản lý tài chính doanh nghiệp tại Davilaw (12 buổi). Sau khóa học, học viên sẽ biết phân tích điểm mạnh điểm yếu của tài chính doanh nghiệp, từ đó điều chỉnh kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 750.000Đ Áp dụng cho Khoá học quản lý tài chính doanh nghiệp tại Davilaw (12 buổi). Lịch khai giảng khoá học: 22/11. Học viên đăng kí học trước khi khai giảng 7 ngày. 01 voucher/ 01 người/ 01 khoá (12 buổi). Bao gồm tài liệu. Thời lượng: 01 tháng, học 03 buổi/ tuần. Thời gian học: Tối thứ 2, thứ 4, thứ 6. Từ 18h - 21h. Hạn sử dụng voucher: 11/11/2017 - 11/02/2018. Đăng ký trước khi học qua số Hotline: (024) 6275 6666. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không quy đổi thành tiền, không hoàn lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả với bất kỳ lý do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khoá học quản lý tài chính doanh nghiệp (12

Quản lý tài chính doanh nghiệp là nền móng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết xây dựng kế hoạch quản lý tài chính hoàn hảo. Tầm quan trọng của việc quản lý tài chính doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận bởi nếu biết cách quản lý tài chính hiệu quả, doanh nghiệp sẽ phát triển, từ đó có những cách thức và phương thức mà nhà quản lý thu hút vốn đầu tư để thành lập, duy trì và mở rộng công việc kinh doanh. Thấu hiểu điều đó, với ưu đãi trong lượt deal lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn khoá học quản lý tài chính doanh nghiệp tại Davilaw (12 buổi),giúp trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính doanh nghiệp.

 khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re

khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re
Nội dung khóa học:
PHẦN 1: CHÂN DUNG CFO (01 BUỔI)
- Vai trò nhiệm vụ,vị trí của giám đốc tài chính trong bộ máy tổ chức Doanh nghiệp;
- Các công cụ tài chính của doanh nghiệp;
- Các tiền đề và quyết định chủ yếu của tài chính doanh nghiệp.
- Kế toán và tài chính;
- Chức năng nhiệm vụ và tổ chức công tác tài chính

khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re

PHẦN 2: NỘI DUNG VÀ QUY TRÌNH HOẠCH ĐỊNH TCDN (03 BUỔI)
- Dự báo và xác lập mức tăng trưởng
- Xây dựng Kế hoạch sản xuất.
- Xác định sơ bộ ảnh hưởng của tăng doanh thu đến BC tài chính
- Ước tính sơ bộ nhu cầu vốn bổ sung
- Lập kế hoạch huy động vốn
- Phản ánh ảnh hưởng của kế hoạch huy động vốn
- Tính toán các chỉ tiêu dự kiến trên BCTC dự toán
- Phân tích vị thế Doanh nghiệp trên cơ sở so sánh ngành và đề ra các giải pháp thực hiện
- Phản ánh các giải pháp và XD BCTC cuối cùng

khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re

PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ DÒNG TIỀN VÀ LỰA CHỌN DỰ ÁN ĐẦU TƯ (03 BUỔI)
- Tỷ lệ lãi suất
- Các phương pháp lựa chọn dự án đầu tư
- Phân bổ vốn đầu tư
- Dòng tiền từ hoạt động kinh doanh
- Dòng tiền từ hoạt động đầu tư
- Kế hoạch chi tiêu tiền mặt
- Dòng tiền ròng kế hoạch và cân đối tiền mặt
PHẦN 4: PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ TÀI CHÍN (03 BUỔI)
- Hệ số sinh lời
- Tỷ suất lợi nhận PM
- Tỷ suất lợi nhuận của tài sản ROA
- Tỷ suất sinh lợi vốn chủ sở hữu ROE
- Hệ số sử dụng tài sản
- Hệ số quay vòng phải thu
- Hệ số quay vòng tồn kho
- Chu kỳ kinh doanh
- Hệ số thanh khoản
- Hệ số sử dụng nợ
- Phân tích giá trị thị trường
- Đòn bẩy kinh doanh
PHẦN 5: CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH (01 BUỔI)
- Chuẩn mực kế toán quốc tế và Việt Nam
- Giới thiệu một số chuẩn mực kế toán Việt Nam quan trọng
PHẦN 6. THUẾ VÀ CÁC CHÍNH SÁCH THUẾ CỦA DOANH NGHIỆP(03 BUỔI)
- Tổng quan hệ thống thuế hiện hành của VN;
- Một số loại thuế chủ yếu liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;
- Hóa đơn, chứng từ;
- Thảo luận tình huống. Học viên tham gia chương trình học thực tế ngoài trời kết hợp các hoạt động Teambuilding do Ban tổ chức xây dựng.


Davilaw là tổ chức tư vấn hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn phát triển kinh tế xã hội (Nông nghiệp, môi trường, hạ tầng nông thôn, hạ tầng giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hỗ trợ kỹ thuật … cho các dự án ODA); dịch vụ pháp lý; đào tạo nghiệp vụ và tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng. Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng của Chúng tôi - các tổ chức và doanh nghiệp - nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động thông qua việc cung cấp các dịch vụ một cách toàn diện.

khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re

Qua 08 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy, cùng khách hàng hoàn thiện ý tưởng thành công với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cung cấp cho cơ quan từ Trung ương, đến địa phương, các tổ chức quốc tế và khối doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia là cá nhân có năng lực, tâm huyết, uy tín và giàu kinh nghiệm thuộc nhiều ngành, lĩnh vực. Chúng tôi luôn cải tiến và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ cùng Quý khách hàng giải quyết các vướng mắc trong hoạt động quản lý cũng như quá trình sản xuất kinh doanh.

khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re

Tại Davilaw, Chúng tôi tin rằng các tiêu chí tạo nên niềm tin nơi khách hàng chính là: Phát huy tối đa trí tuệ và khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên gia, áp dụng quy trình dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chính sách đổi mới để không ngừng phát triển, Chúng tôi tự hào là đơn vị đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Quan trọng hơn cả, Chúng tôi quy tụ được đội ngũ 200 chuyên gia có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên sâu từ đó thấu hiểu công việc và mong muốn của khách hàng cùng khách hàng hoàn thiện ý tưởng của mình. Davilaw cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với Quý khách hàng, sự thành công của Quý khách hàng chính là khẳng định vị thế, là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới. 

 khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re 

khuyen mai khoa hoc quan ly tai chinh doanh nghiep gia re

DAVILAW
Tầng 2, Tòa nhà đa năng, Học Viện phụ nữ Việt Nam - 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

(024) 6275 6666


-53%
350.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance