Khoá học online photoshop chuyên nghiệp 1 Năm tại Edumall

Khoá học online photoshop chuyên nghiệp 1 Năm tại Edumall

-63%
Giá gốc: 799.000
299.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập. Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3 - 4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3 - 5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn. Bạn là người có niềm đam mê về ảnh và muốn tạo ra những tấm ảnh ấn tượng? Bạn là designer, markerter, freelancer hay đang làm công việc mà kĩ năng chỉnh sửa ảnh là yêu cầu bắt buộc? Bạn cần một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tạo ra những poster, banner hay thậm chí là thiết kế giao diện web? Adobe Photoshop chính là thứ bạn đang cần, là thứ mà bạn phải học! Lợi ích từ khoá học Thành thạo những công cụ cơ bản, cần phải biết trong phần mềm Adobe Photoshop. Có kĩ năng sửa ảnh chân dung ấn tượng, chuyên nghiệp. Có khả năng chỉnh sửa ảnh phong cảnh theo ý muốn. Có thể tạo ra một giao diện web đẹp không thua kém gì dân thiết kế. Tự tay làm được banner quảng cáo "độc" và "lạ". Làm ra được những bức ảnh động thú vị. Tạo ra được những hiệu ứng độc đáo cho tấm ảnh. Nắm được các nguyên lý về cách làm ảnh và tối ưu việc sử dụng Photoshop. Đối tượng mục tiêu Người mới học hoặc đã biết nhưng mất gốc các kiến thức Adobe photoshop. Những người có niềm đam mê chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh. Phóng viên, marketer, designer muốn truyền tải những ý tưởng độc đáo trong các poster và banner.Freelancer muốn kiếm tiền từ việc chỉnh sửa ảnh. Khoá học online photoshop bài bản chuyên nghiệp tại Edumall sẽ trang bị cho bạn toàn bộ những kiến thức cần biết về Adobe Photoshop, giúp công việc chỉnh sửa ảnh, thiết kế trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 799.000Đ Áp dụng cho Khóa học Photoshop một cách bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp Online tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 07/11/2017 - 07/02/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khoá học online photoshop chuyên nghiệp 1 Năm

Nói về phần mềm chỉnh sửa ảnh, chắc chúng ta phải đề cập đến Adobe Photoshop đầu tiên. Adobe Photoshop nổi tiếng vì giúp designers và editors tối ưu công việc của họ. Tính linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu đa dạng đã khiến nó trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Nếu muốn nắm bắt nhanh các kiến thức cần có hãy đến với khoá học online photoshop bài bản chuyên nghiệp tại Edumall sẽ trang bị cho bạn toàn bộ những kiến thức cần biết về Adobe Photoshop, giúp công việc chỉnh sửa ảnh, thiết kế trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

khuyen mai khoa hoc online photoshop edumall gia re

Khóa học do Edumall đã hợp tác cùng giảng viên Lê Đức Lợi - người có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại nhiều công ty thiết kế và quảng cáo, với các vị trí như trưởng phòng thiết kế, giám đốc mỹ thuật, giám đốc điều hành công ty quảng cáo. Đồng thời, đây cũng là người tham gia giảng dạy chuyên ngành Graphic Design tại FPT Arena.

khuyen mai khoa hoc online photoshop edumall gia re

Nội dung khoá học

Giới thiệu khóa học Làm quen với Photoshop Hiểu về hình ảnh kỹ thuật số Tách ảnh, cắt ảnh với các công cụ selection Layer - Các siêu phẩm thường bắt đầu từ đây Layer Style - Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng chữ đẹp Blending Mode - Tạo kỹ xảo với hiệu ứng hòa trộn Adjustments color - Chỉnh sửa và Blend màu cho hình ảnh Kỹ thuật (Retouch) chỉnh sửa ảnh chân dung Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh phong cảnh Thiết kế một giao diện web trong 7 bước Thiết kế một banner quảng cáo Game trong 6 bước Lý thuyết sử dụng nhanh bộ lọc filter Tạo ảnh động Tự động hóa trên photoshop Tổng kết khóa học Số lượng bài học: 108.Thời gian học: 11h30 phút.

khuyen mai khoa hoc online photoshop edumall gia re

Lợi ích từ khoá học

Thành thạo những công cụ cơ bản, cần phải biết trong phần mềm Adobe Photoshop. Có kĩ năng sửa ảnh chân dung ấn tượng, chuyên nghiệp. Có khả năng chỉnh sửa ảnh phong cảnh theo ý muốn. Có thể tạo ra một giao diện web đẹp không thua kém gì dân thiết kế. Tự tay làm được banner quảng cáo "độc" và "lạ". Làm ra được những bức ảnh động thú vị. Tạo ra được những hiệu ứng độc đáo cho tấm ảnh. Nắm được các nguyên lý về cách làm ảnh và tối ưu việc sử dụng Photoshop.

khuyen mai khoa hoc online photoshop edumall gia re

Đối tượng mục tiêu

Người mới học hoặc đã biết nhưng mất gốc các kiến thức Adobe photoshop. Những người có niềm đam mê chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh. Phóng viên, marketer, designer muốn truyền tải những ý tưởng độc đáo trong các poster và banner.Freelancer muốn kiếm tiền từ việc chỉnh sửa ảnh.

khuyen mai khoa hoc online photoshop edumall gia re

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập, rất tiện lợi khi muốn ôn luyện.

khuyen mai khoa hoc online photoshop edumall gia re

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Với tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.


-63%
299.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance