Khóa học online 1 năm giúp trẻ phát triển toàn diện - Edumall

Khóa học online 1 năm giúp trẻ phát triển toàn diện - Edumall

-50%
Giá gốc: 599.000
299.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall là siêu thị khóa học trực tuyến với nhiều chương trình học khác nhau mang đến cơ hội lựa chọn, trải nghiệm, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho người học.  Là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Các khóa học trực tuyến được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế - tài chính, Kỹ năng mềm, Tiếng Anh... Đến với Edumall, bạn sẽ có hội:  Chọn chủ đề yêu thích Chọn giáo viên, trung tâm mong muốn Chọn học phí phù hợp.  Được luyện tập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính/laptop và mạng internet, không mất thời gian, công sức di chuyển. Giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng. Giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tình giảng dạy. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn. Giúp các bậc phụ huynh phát huy hết khả năng tiềm ẩn của trẻ, để trẻ có cơ hội trở thành những người vượt trội về thể chất và trí tuệ với voucher áp dụng cho gói dịch vụ Khóa giáo dục sớm - Phương pháp giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ tại Edumall.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 599.000Đ Áp dụng cho Khóa giáo dục sớm - Phương pháp giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 07/11/2017 - 07/02/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa học online 1 năm giúp trẻ phát triển toàn

Giáo dục sớm sẽ giúp trẻ phát triển đồng thời bán cầu não trái và phải, khai phá tiềm năng vô hạn của bản thân. Làm tốt được điều này, bố mẹ cần hiểu đúng về phương pháp giáo dục sớm, những điều mẹ nên làm khi mang thai để giáo dục con cái ngay cả khi chưa chào đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, trải nghiệm chương trình học trong voucher áp dụng cho gói dịch vụ Khóa giáo dục sớm - Phương pháp giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ tại Edumall.

khuyen mai khoa giao duc som giup tre phat trien toan dien gia reTổng quát

Trẻ có cả đời để rèn luyện não trái, nhưng chỉ có 6 năm đầu đời để phát triển não phải. Vì thế, giáo dục sớm cần phải được sử dụng đúng lúc, đúng phương pháp và tổng hợp từ những kiến thức đã được nghiên cứu chuyên sâu.  Giảng viên Dương Thị Thanh Hương, người có nhiều năm nguyên cứu về tâm lý và sự phát triển đồng bộ ở trẻ sẽ đồng hành cùng bố mẹ nhằm tìm ra giải pháp cho việc phát triển sức khỏe, chiều cao và kích hoạt các chỉ số IQ, EQ và AQ. Những kiến thức nuôi dạy để bồi dưỡng lòng tự tin, nhân cách và các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. Các lưu ý quan trọng trong việc giáo dục sớm đúc rút từ kinh nghiệm bản thân.

khuyen mai khoa giao duc som giup tre phat trien toan dien gia re

Yêu cầu của khóa học

• Kết nối mạng internet ổn định
• Môi trường học tập yên tĩnh
• Nên sử dụng tai nghe

khuyen mai khoa giao duc som giup tre phat trien toan dien gia re

Lợi ích từ khóa học

• Nắm được những phương pháp cực kỳ tối ưu nhưng lại vô cùng đơn giản trong việc nuôi và dạy con thành tài.
• Khóa học giúp phát triển toàn diện các tố chất tốt đẹp cũng như kích hoạt tối ưu tiềm năng của các con, giúp cha mẹ có một phương pháp phù hợp, hiệu quả để tương tác với con, cho con phát triển toàn diện và vượt trội về: sức khỏe thể chất, trí thông minh, tình cảm xã hội. khai mở tiềm năng của con tạo cơ hội cho con của bạn phát triển mọi mặt.
• Giúp cho con bạn có sự say mê tìm hiểu, học hỏi, có nền tảng để học dễ dàng bất cứ điều gì trong tương lai, trở thành những con người biết yêu thương, có lòng nhân ái, biết chia sẻ và đồng cảm.

khuyen mai khoa giao duc som giup tre phat trien toan dien gia re

Đối tượng mục tiêu

• Các bậc cha mẹ
• Những bạn trẻ có ý định lập gia đình
• Giáo viên mầm non

Nội dung khoá học

Giới thiệu Giới thiệu về phương pháp gds Thai giáo Kích thích 5 giác quan để phát triển tiềm năng của trẻ Phát triển các chỉ số IQ, EQ, AQ. Những nhân tố góp phần tạo nên thành công của GDS


-50%
299.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance