Khoá học nâng cao sức khoẻ khí công+ấn huyệt - TT Dạy nghề Q1

Khoá học nâng cao sức khoẻ khí công+ấn huyệt - TT Dạy nghề Q1

-85%
Giá gốc: 1.000.000
149.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Trung tâm dạy nghề quận 1 nằm ngay tại trung tâm thành phố - quận 1 sầm uất, là địa chỉ học tập của nhiều người muốn trau dồi, học hỏi các kiến thức - kỹ năng bổ ích.  Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát và có sự đầu tư kỹ lưỡng các trang thiết bị hỗ trợ buổi học.  Giáo viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm, cách giảng dạy nhiệt tình, thực tế. Lịch học được bố trí hợp lý giúp bạn có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc và học tập của mình.  Chương trình học gồm 04 buổi giúp bạn tạo nền tảng kiến thức về việc chăm sóc sức khoẻ theo y học cổ truyền phương Đông.  Với khóa học nâng cao sức khỏe bằng khí công, day ấn huyệt (4 buổi) tại Trung tâm dạy nghề quận 1 giúp bạn nâng cao sức khoẻ và trang bị những kiến thức bổ ích để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ một cách tối ưu nhất.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.000.000Đ Áp dụng cho Khóa nâng cao sức khỏe bằng khí công và day ấn huyệt (4 buổi). Thời gian áp dụng: Thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.
Ngay sau khi nhận voucher, quý khách gọi điện đến Trung tâm Dạy nghề Quận 1 để đặt lịch học hoặc tư vấn thời gian học thích hợp. Hạn sử dụng voucher từ 29/05/2017 - 29/08/2017. Không áp dụng Lễ.
01 voucher/ 04 buổi (2h/ buổi). Nội dung khoá học: Nguyên lý rèn luyện sức khỏe và cải thiện bệnh tật. Bài tập Thái cực khí công cơ bản duy trì sức khỏe. Câch day ấn huyệt và chữa câc bệnh thông dụng. Kinh nghiệm bấm hoặc nắn, xoa xát vào huyệt thay châm cứu. Khách hàng mang voucher đến trung tâm để đăng ký lớp học, số điện thoại tư vấn: 0946 070 894 (Ms Dương) - (08) 3824 3864 (Phòng ghi danh). Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kì lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khoá học nâng cao sức khoẻ khí công+ấn huyệt

Bên cạnh các liệu pháp chữa bệnh bằng phương pháp Tây y, hiện nay rất nhiều người quay trở lại với phương pháp trị liệu dựa theo y học cổ truyền Đông y an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp giúp chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau, đặc biệt là các bệnh xương khớp hay liên quan đến kinh mạch. Giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn về cách thức chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ theo phương pháp y học cổ truyền, Trung tâm dạy nghề quận 1 giới thiệu khoá học nâng cao sức khỏe bằng khí công, day ấn huyệt (4 buổi), chắc hẳn trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về y học bổ ích.

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia reNội dung nâng cao sức khỏe bằng khí công, day ấn huyệt (4 buổi) tại Trung tâm dạy nghề quận 1:

- Nguyên lý rèn luyện sức khỏe và cải thiện bệnh tật.
- Bài tập Thái cực khí công cơ bản duy trì sức khỏe.
- Cách day ấn huyệt và chữa các bệnh thông dụng.
- Kinh nghiệm bấm hoặc nắn, xoa xát vào huyệt thay châm cứu.

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia re

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia reViệc bấm huyệt, xoa bóp tác động vào các huyệt, mạch trên cơ thể ở các vị trí khác nhau giúp cho việc điều trị các căn bệnh: đau khớp gối, đau khớp vai, viêm xoang... hiệu quả, cảm nhận sự thư thái, tinh thần được thư giãn... và khi thực hiện động tác bấm huyệt bạn nên tập trung, hít thở đều, thả lỏng cơ thể như vậy việc chữa trị sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia re

 

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia re

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia re

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia reLà một trong những phương pháp phòng trị bệnh hiệu quả của y học phương Đông, bấm huyệt trị bệnh có tác dụng hiệu quả rất tốt. Liệu pháp xoa bóp, bấm huyệt tác động lên những huyệt có tác dụng tả hoả, bình Can, thư Can, kiện Vị, bổ trung, trợ dương, trừ thấp, hoá đàm, giáng trọc, bồi dưỡng nguyên khí, an thần. Tất cả chủ yếu đều để cân bằng âm - dương của Can, Thận.

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia reVới phương pháp đào tạo trực quan, sinh động bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của Lương Y Phan Cao Bình giàu kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao cho toàn bộ khóa học. Sau khóa học, bạn sẽ được: 

- Cung cấp những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất về sức khỏe.
- Tự tin làm chủ cuộc sống và khắc phục bệnh tật thuyên giảm.
- Khơi dậy niềm đam mê tìm hiều về sức khỏe.

khuyen mai khoa hoc nang cao suc khoe tai trung tam day nghe quan 1 gia reGiới thiệu về Trung tâm dạy nghề quận 1: 

Trung tâm dạy nghề quận 1 nằm ngay tại trung tâm thành phố - quận 1 sầm uất, là địa chỉ học tập của nhiều người muốn trau dồi, học hỏi các kiến thức - kỹ năng bổ ích. Tham gia khóa học bạn sẽ được học trong một không gian rộng rãi, thoáng mát và có sự đầu tư kỹ lưỡng các trang thiết bị hỗ trợ buổi học.

Tham gia giảng dạy khóa học là những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn tường tận và tận tâm với nghề. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi với giảng viên các vấn đề liên quan đến sức khoẻ để bổ trợ cho vốn kiến thức của mình để chăm sóc bản thân và gia đình tốt nhất.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ Q1
46 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1

0946 070 894 (Ms Dương) - (08) 3824 3864 (Phòng ghi danh)


-85%
149.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance