Khóa học "kỷ luật không nước mắt"

Khóa học "kỷ luật không nước mắt"

------
Giá gốc: 50.000
50.000 VND
Hà Nội
9 người xem

Điểm nổi bật của deal

Hướng dẫn cha mẹ có phương pháp dạy con mà không phải dùng đến đòn roi, tổ chức công việc gia đình một cách hiệu quả khi phải làm nhiều việc cùng lúc. Biết cách sử dụng thời gian cho bản thân và gia đình hợp lý hơn. Quy tắc thưởng phạt, nghệ thuật khen chê, quy tắc ứng xử... Cha mẹ, ông bà, người thân trong gia đình, người giữ trẻ, gia sư, giúp việc... Với phương châm cống hiến hết mình cho sự nghiệp tương lai của con em chúng ta, Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS cam kết sẽ dành tất cả những gì chúng tôi có và tiếp thu được của nhân loại để chuyền lại cho thế hệ trẻ Việt Nam. Diễn giả tham dự: Ths.Trần Thị Ái Liên - Cố vấn chính sách Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kì từng giảng dạy tại University Of California (Hoa Kì) và Đại học Hoa Sen.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng 01 phiếu/ 02 người cha và mẹ/ 01 khóa học (01 buổi) " Kỷ luật không nước mắt" dành cho cha mẹ. Thời gian sử dụng phiếu: Ngày 10/03/2013 từ 09h30 - 11h30. Học viên vui lòng đến lúc 7h30 để làm thủ tục đăng ký và kiểm tra an ninh.  Địa điểm học: Khách sạn Railway 80 Lý Thường Kiệt, Hoàng Kiếm, Hà Nội. Khách hàng vui lòng liên hệ 0915 122 987 - 0917 402 283 - 0917 398 210 để đặt lịch trước. Một người có thể mua được nhiều phiếu. Không có giá trị quy đổi thành tiền. Không hoàn trả tiền thừa. Hạn sử dụng phiếu: đến hết ngày 10/03/2013.

Thông tin chi tiết deal

khuyến mãi  Sử dụng phiếu tại đây

Bạn đã từng quát mắng, nuông chiều con quá mức? Những cư xử không đúng của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của bé? Bạn đang bối rối trong cách xử trí khi không may con bạn mắc lỗi? Và đặc biệt bạn có biết cách làm sao để khen thưởng và động viên con bạn để chúng tốt hơn nữa khi chúng làm tốt hoặc học tốt không? Tại sao con bạn đến trường thường rất ngoan (nghe lời thầy cô, chào bạn bè, tự giác ăn uống khi thầy cô bảo…). Vậy tại sao bạn không làm được những điều tương tự khi bé ở nhà? Phải chăng bạn đang gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con trẻ? Tất cả các điều này sẽ được giải đáp trong  khóa học  “ KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT” của Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS.

 

khóa học


Giáo dục phát triển kĩ năng sống cho trẻ là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Chính vì điều đó Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS ra đời với phương châm cống hiến hết mình cho sự nghiệp tương lai của con em chúng ta, chúng tôi cam kết sẽ dành tất cả những gì chúng tôi có và tiếp thu được của nhân loại để chuyền lại cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

 

khóa học

 

Mục tiêu của khóa học:

- Hướng dẫn con có kỷ luật cá nhân mà không phải dùng đến đòn roi

- Tổ chức công việc gia đình một cách hiệu quả khi phải làm nhiều việc cùng lúc.

- Biết cách sử dụng thời gian cho bản thân và gia đình hợp lý hơn.


khóa học  

 

khóa học

 

khóa học

 

Nội dung của khóa học:

Phần 1: Quy tắc thưởng phạt

- Cách thức xây dựng một bộ quy tắc chuẩn mực về thưởng phạt.

- Cách thức ứng xử đối với trẻ dưới 6 tuổi khi trẻ phạm lỗi.

- Phương thức xây dựng bảng điểm thưởng – phạt đối với con trẻ trên 6 tuổi.


khóa học


khóa học


Phần 2: Nghệ thuật khen chê

- Hiểu được phương thức khen đúng cách và khích lệ tinh thần con trẻ.

- Hiểu được thế nào là sự khác nhau giữa khen con theo kiểu hối lộ tinh thần và sự khen thực lòng.

- Cha mẹ sẽ hiểu được phương pháp và cách thức chê con trẻ để  trẻ không thấy mình bị chỉ trích nặng nề mà lại sẵn sàng sửa lỗi mỗi khi sai phạm.

- Cha mẹ hiểu được những sai lầm khi khen chê con trẻ và biết được cách khắc phục khiến con cái tâm phục khi phạm lỗi và khiến con biết lắng nghe khi cha mẹ nói.


khóa học


khóa học


Phần 3: Quy tắc ứng xử với con trẻ

- Cha mẹ cần phải làm gương như thế nào với con trẻ.

- Con trẻ học hỏi qua trải nghiệm, vậy cha mẹ cần phải làm gì để tạo điều kiện cho con trẻ trải nghiệm.

- Các thức để tạo điều kiện cho con trẻ có nhiều quyền lựa chọn tuy nhiên vẫn trong khuôn khổ kiểm soát của cha mẹ

- Cách thức xây dựng quy tắc báo trước: Làm sao cho trẻ không bị hụt hẫng và cáu giận khi cha mẹ muốn con dừng chơi game, xem Tivi để chuyển sang đi tắm, hoặc đi ăn cơm, đi học bài.

- Phương pháp khiến con trẻ nghe lời cha mẹ nhưng không phải ra lệnh hay quát mắng

- Cách thức đưa ra LỜI KHUYÊN với con trẻ.

- Con trẻ thường chỉ tin vào THÔNG ĐIỆP là chính, vậy cha mẹ cần có quy tắc chuẩn mực nhất quán như thế nào để con cái làm theo.


khóa học


Diễn giả tham dự: Ths. Trần Thị Ái Liên - Tốt nghiệp chuyên ngành Chính Sách Công, đại học Berkeley (Mỹ)Cố Vấn Chính Sách Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ, từng giảng dạy tại University of California(USA) và Đại Học Hoa Sen.


khóa học

 


------
50.000 VND
9 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ