Khoá học IELTS 6.5 - 7.0 online 1 năm cùng Edumall

Khoá học IELTS 6.5 - 7.0 online 1 năm cùng Edumall

-72%
Giá gốc: 699.000
199.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập. Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3 - 4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3 - 5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn. Bạn đang loay hoay tự học IELTS để đạt được mức điểm 6.5 hay cao hơn mà chưa tìm ra được một phương pháp luyện thi hiệu quả và phù hợp?  Bạn cần sự hướng dẫn chi tiết - "cầm tay chỉ việc" từ một giảng viên giàu kinh nghiệm - máu lửa - tận tâm? Bạn cần một cách tiếp cận dễ hiểu - dễ áp dụng - "ăn liền" để nhanh chóng đạt được mục tiêu đặt ra? Với kinh nghiệm luyện thi IELTS trên 5 năm với hàng ngàn học viên đã đạt mục tiêu, cùng cách truyền đạt hấp dẫn, lôi cuốn và sự tương tác với học viên thông qua các câu hỏi, các ví dụ minh họa sống động, cùng hàng nghìn bài luyện tập được giải thích một cách chi tiết và cẩn thận - khóa học do giảng viên Phạm Thanh Hằng - Hằng Mun - chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Lợi ích từ khóa học Nắm chắc dạng đề thi và các kiến thức mà bài thi IELTS yêu cầu. Hướng dẫn phương pháp, các chiến thuật làm bài của từng phần thi trong bài thi IELTS. Lý thuyết đi kèm với luyện tập giúp dễ hiểu, dễ áp dụng. Tổng hợp các bí quyết để làm bài thi IELTS hiệu quả. Các kỹ thuật tránh lỗi, tránh bẫy hay gặp khi luyện thi và làm bài thi IELTS. Các cấu trúc từ vựng - ngữ pháp ăn liền giúp tăng điểm ngay trong bài thi IELTS Writing - Speaking. Luyện tập với bộ câu hỏi sát đề thi được giải thích tỉ mỉ và chi tiết. Hệ thống bài tập về nhà đồ sộ và tài liệu tham khảo đi kèm với từng bài học giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào luyện tập. Đối tượng mục tiêu Người đi làm từ 22 - 35 tuổi (cần IELTS để tìm việc, chuyển việc tốt hơn, thăng tiến trong công việc) Người đi học,học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng từ 18 - 22 tuổi (cần IELTS để vào các chương trình học, tốt nghiệp ra trường, thay thế cho điểm thi Tiếng Anh vào Đại học, chuẩn bị cho đi du học) . Người có nguyện vọng đi du học từ 18 - 35 tuổi tại tất cả các quốc gia yêu cầu điểm IELTS như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Châu Âu ... Khóa học online chinh phục IELTS 6.5 - 7.0 với Edumall sẽ giúp bạn nắm chắc những kiến thức cần có để nhanh chóng đạt được mục tiêu trong bài thi quan trọng, sở hữu tấm bằng Anh Ngữ điểm số như mong muốn.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 699.000Đ Áp dụng cho Luyện thi IELTS 6.5 - 7.0 Online tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 07/11/2017 - 07/02/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal

Học IELTS không quá khó nhưng cần sự tập trung và một quá trình đầu tư đúng mức. Nếu bạn vừa thiếu thời gian để lui tới các trung tâm luyện thi và lại đang cần gấp một kết quả để phục vụ cho quá trình học tập, công việc, sẽ rất khó để hoàn thành mục tiêu. Khi đó, khóa học online chinh phục IELTS 6.5 - 7.0 với Edumallsẽ giúp bạn khắc phục những bất lợi trên, giúp nắm chắc những kiến thức cần có để nhanh chóng đạt được mục tiêu trong bài thi quan trọng, sở hữu tấm bằng Anh Ngữ điểm số như mong muốn.

khuyen mai khoa hoc online chinh phuc ielts 65 gia re

Khóa học do Edumall đã hợp tác cùng giảng viên Phạm Thanh Hằng - Hằng Mun - trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Hà Nội. Với hàng ngàn học viên đã đạt mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học, cùng cách truyền đạt hấp dẫn, lôi cuốn và sự tương tác với học viên thông qua các câu hỏi, các ví dụ minh họa sống động, cùng hàng nghìn bài luyện tập được giải thích một cách chi tiết và cẩn thận ... chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ ràng của bản thân trong từng buổi học.

khuyen mai khoa hoc online chinh phuc ielts 65 gia re

Lợi ích từ khóa học

Nắm chắc dạng đề thi và các kiến thức mà bài thi IELTS yêu cầu. Hướng dẫn phương pháp, các chiến thuật làm bài của từng phần thi trong bài thi IELTS. Lý thuyết đi kèm với luyện tập giúp dễ hiểu, dễ áp dụng. Tổng hợp các bí quyết để làm bài thi IELTS hiệu quả. Các kỹ thuật tránh lỗi, tránh bẫy hay gặp khi luyện thi và làm bài thi IELTS. Các cấu trúc từ vựng - ngữ pháp ăn liền giúp tăng điểm ngay trong bài thi IELTS Writing - Speaking. Luyện tập với bộ câu hỏi sát đề thi được giải thích tỉ mỉ và chi tiết. Hệ thống bài tập về nhà đồ sộ và tài liệu tham khảo đi kèm với từng bài học giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào luyện tập.

Đối tượng mục tiêu

Người đi làm từ 22 - 35 tuổi (cần IELTS để tìm việc, chuyển việc tốt hơn, thăng tiến trong công việc) Người đi học,học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng từ 18 - 22 tuổi (cần IELTS để vào các chương trình học, tốt nghiệp ra trường, thay thế cho điểm thi Tiếng Anh vào Đại học, chuẩn bị cho đi du học) . Người có nguyện vọng đi du học từ 18 - 35 tuổi tại tất cả các quốc gia yêu cầu điểm IELTS như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Châu Âu ...

khuyen mai khoa hoc online chinh phuc ielts 65 gia re

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập, rất tiện lợi khi muốn ôn luyện.

khuyen mai khoa hoc online chinh phuc ielts 65 gia re

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Với tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.


-72%
199.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance