Khoá học bán hàng đỉnh cao Zalo online trong 1 năm - Edumall

Khoá học bán hàng đỉnh cao Zalo online trong 1 năm - Edumall

-50%
Giá gốc: 599.000
299.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập. Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn Việc sử dụng Zalo như một công cụ quảng cáo trong kinh doanh đang là một hình thức hiệu quả, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kinh doanh trên Zalo tối ưu và mang lại nhiều lợi nhuận. Hiểu được điều này, Edumall đã hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Tất Kiểm trong khóa học "Kinh doanh trên Zalo" để giúp bạn sử dụng kênh Zalo trong kinh doanh thành công. Bằng phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết, ví dụ và các bài tập thực hành, khóa học sẽ cung cấp cho bạn cách thức xây dựng Zalo Official Account và phát triển kinh doanh. Lợi ích khóa học: Bán được hàng hoặc quảng bá được dịch vụ đem lại lợi nhuận từ Zalo. Bán hàng và đẩy hàng hóa trên Zalo. Xây dựng được hệ thống, tư duy về phát triển kinh doanh trên Zalo. Đối tượng mục tiêu: Những người khởi nghiệp kinh doanh online. Những người đang tìm kiếm kênh quảng cáo ngoài Facebook, Google. Những người kinh doanh mong muốn mở rộng mạng lưới tiếp cận khách hàng. Khóa học online bán hàng trên ZALO sức hút trăm đơn 1 ngày - Edumall giúp bạn nắm rõ những bí quyết để kinh doanh bằng Zalo hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận hơn một cách nhanh chóng.

 

 

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 599.000Đ Áp dụng cho Khóa học bán hàng trên Zalo - Sức hút trăm đơn 01 ngày Online tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 07/11/2017 - 07/02/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khoá học bán hàng đỉnh cao Zalo online trong

Mạng xã hội ngày càng phát triển trong cuộc sống hiện đại. Không là ngoại lệ, Zalo cũng đang thu hút ngày càng nhiều người quan tâm và sử dụng. Việc sử dụng Zalo như một công cụ quảng cáo trong kinh doanh đang là một hình thức hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kinh doanh trên Zalo tối ưu và mang lại nhiều lợi nhuận. Hiểu được khó khăn đó, khóa học online bán hàng trên ZALO sức hút trăm đơn 1 ngày tại Edumall sẽ giúp bạn nắm rõ những bí quyết để kinh doanh bằng Zalo hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận hơn một cách nhanh chóng.

khuyen mai khoa hoc ban hang tren zalo edumall gia re

Khóa học do Edumall đã hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Tất Kiểm biên soạn và giảng dạy. Bằng phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết, ví dụ và các bài tập thực hành, khóa học sẽ cung cấp cho bạn cách thức xây dựng Zalo Official Account và phát triển kinh doanh.

khuyen mai khoa hoc ban hang tren zalo edumall gia re

Lợi ích khóa học:

Bán được hàng hoặc quảng bá được dịch vụ đem lại lợi nhuận từ Zalo. Bán hàng và đẩy hàng hóa trên Zalo. Xây dựng được hệ thống, tư duy về phát triển kinh doanh trên Zalo.

khuyen mai khoa hoc ban hang tren zalo edumall gia re

Đối tượng mục tiêu:

Những người khởi nghiệp kinh doanh online. Những người đang tìm kiếm kênh quảng cáo ngoài Facebook, Google. Những người kinh doanh mong muốn mở rộng mạng lưới tiếp cận khách hàng.

khuyen mai khoa hoc ban hang tren zalo edumall gia re

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet.

khuyen mai khoa hoc ban hang tren zalo edumall gia re

Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập, rất tiện lợi khi muốn ôn luyện.

khuyen mai khoa hoc ban hang tren zalo edumall gia re

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Với tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.


-50%
299.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance