Khóa học 02 buổi Toán Tư Duy/Tiếng Anh cho bé - Eye Level

Khóa học 02 buổi Toán Tư Duy/Tiếng Anh cho bé - Eye Level

-80%
Giá gốc: 250.000
49.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Eye Level trực thuộc Daekyo - Tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1975 giúp các bé tự tin, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức để thành công hơn trong chặng đường sau tương lai sau này.  Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, công cụ hỗ trợ... Môi trường học tập năng động, sáng tạo giúp bé phát huy hết khả năng tiềm ẩn trong bản thân.  Số lượng học viên có giới hạn đảm bảo cho giáo viên theo dõi sát sao tình hình học tập của mỗi bé.  Thực hiện theo phương châm “Eye-Level” – nhìn thế giới qua đôi mắt của các em nhỏ để thấu hiểu được cảm nhận, suy nghĩ, khả năng và tư duy của các em.  Phương pháp giảng dạy: “Self-directed Learning” (Phương pháp tự học) khuyến khích khả năng chủ động tư duy trong trẻ.  Chương trình học đa dạng, phong phú, phù hợp với lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên với hai bộ môn đào tạo chính: Toán Học và Tiếng Anh. Nâng cao khả năng tư duy ngôn ngữ và logic, giúp trẻ tự tin và chủ động hơn trong việc lĩnh hội tri thức, là hành trang thiết thực trong chặng đường tương lai sau này với khóa học 02 buổi Toán Tư Duy/Tiếng Anh cho bé từ 03 - 15 tuổi tại trung tâm Eye Level.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 250.000Đ Áp dụng cho Khóa học 02 buổi Toán Tư Duy/ Tiếng Anh cho bé từ 03 - 15 tuổi tại Eye Level. Đã bao gồm giáo trình bằng tiếng Anh. Thời gian đăng kí: từ Thứ 3 - Chủ Nhật. Thời khóa biểu học: Thứ 3 - Thứ 6: 13h30 - 20h30; Thứ 7: 8h30 - 17h30; Chủ Nhật: 8h - 12h. Hạn sử dụng voucher từ 20/02/2017 đến 20/05/2017.
01 voucher/ 02 buổi học/ 01 bé (không bù tiền). Mỗi khách hàng chỉ sử dụng 01 voucher, không cộng dồn voucher. Không áp dụng cho học viên đang học tại Trung tâm. Vui lòng liên hệ đặt lịch học trước để có thêm thông tin. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Khóa học 02 buổi Toán Tư Duy/Tiếng Anh cho bé

Mỗi bộ môn học sẽ giúp cho bé rèn luyện và phát triển tư duy, óc phân tích, khả năng sáng tạo từ đó sẽ là hành trang giúp bé lĩnh hội kiến thức sau này một cách tốt hơn. Đặc biệt trong giai đoạn từ 03-15 tuổi bé sẽ tiếp nhận dễ dàng hơn và hình thành niềm vui thích các môn học thông qua các trò chơi nhỏ thú vị. Vậy làm thế nào để bé tìm thấy phương pháp học phù hợp cho mình và thích thú trước các bộ môn học? Tham gia khóa học 02 buổi Toán Tư Duy/Tiếng Anh cho bé từ 03 - 15 tuổi tại trung tâm Eye Levelsẽ giúp bé nhà bạn phát triển tư duy một cách hoàn thiện nhất.

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia re

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia reEye Level English Sparks chú trọng từ vựng tiếng anh theo tình huống và những cấu trúc ngữ pháp phổ biến để xây dựng cho trẻ những kiến thức cơ bản. Giúp trẻ học bảng chữ cái và cách phát âm tiếng Anh một cách dễ dàng. 

- Đặc điểm của Tiếng Anh Eye Level:

+Xây dựng những kỹ năng nền tảng của ngôn ngữ

+ Phương pháp giáo dục cá nhân hóa: Eye Level cho phép học sinh xuất phát tại điểm mà mà các em có thể làm tự tin làm việc độc lập, xây dựng cho trẻ có khả năng tự học, tự lập không những trong học tập mà còn trong cuộc sống.

+ Thú vị và vui nhộn: Giáo viên Eye Level sẽ thổi bừng ngọn lửa đam mê học tập của học sinh bằng những trò chơi tiếng anh vui nhộn, sáng tạo và chuyên nghiệp.

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia re
khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia reNội dung Eye Level English Sparks:

- Kỹ năng đọc và viết cơ bản: Bảng chữ cái, phát âm và xây dựng nên tảng đọc và viết.

- Từ vựng tình huống và cấu trúc ngữ pháp: Dạy học tiếng anh dựa theo phương pháp sư phạm “ Đến gần với ngôn ngữ” nhằm chú trọng từ vựng tình huống và cấu trúc ngữ pháp giúp học sinh áp dụng vào đời sống.

- Nghe: Dành cho học sinh một thư viện điện tử rộng lớn giúp các em vừa vui chơi và học hỏi.

 

Nội dung môn Toán:
Làm quen với khái niệm toán học:
- Phân loại
- Nhận dạng các hình
- So sánh
- Nhận biết hình không gian
- Nhận biết về quy luật
Xây dựng tư duy về số lượng
- Nối số
- Đếm số từ 1-10
Nối số lượng đồ vật với số tương ứng
- Dãy số từ 1 đến 19
- Bảo toàn số lượng

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia re

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia reVui cùng Toán Play Math giúp trẻ có thể:

- So sánh độ dài các sự vật
- Tìm sự vật khác biệt trong cùng nhóm
- Nhận biết những hình đơn giản
- Thấu hiểu về không gian và diện tích
- Đo, cộng, trừ những số căn bản
- Học về chuỗi, quy luật của chuỗi
- Đếm những số đơn giản
- Bảo toàn số lượng

Giới thiệu về Eye Level:

Eye Level trực thuộc Daekyo - Tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1975, đạt được nhiều giải thưởng lớn tại Hàn Quốc, giúp các bé tự tin, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức để thành công hơn trong chặng đường sau tương lai sau này. Hiện nay Eye Level đã có mặt tại 16 quốc gia trên khắp thế giới, với hơn 1.050 trung tâm, 2.500.000 học viên từ châu Á đến châu Âu, châu Mĩ.

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia reCơ sở vật chất được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cũng như các công cụ hỗ trợ cho từng môn học. Mỗi lớp học đều sắp xếp số lượng học viên vừa phải, nhằm mục đích giúp giáo viên có thể quan tâm chi tiết hơn đến từng em, đồng thời bao quát được quá trình tiến bộ của trẻ.

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia re

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia reToàn bộ khoá học thực hiện theo phương châm “Eye-Level” – nhìn thế giới qua đôi mắt của các em nhỏ để thấu hiểu được cảm nhận, suy nghĩ, khả năng và tư duy của các em. Với phương pháp giảng dạy: “Self-directed Learning” (Phương pháp tự học) khuyến khích khả năng chủ động tư duy trong trẻ. Học viên của Eye Level ngay từ những ngày đầu đã được làm quen với mô hình này. Các em sẽ học tập những kiến thức, kỹ năng cơ bản của việc tự học và độc lập phát triển trong suốt quá trình thực hành, song song với sự hướng dẫn của giáo viên.

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia re

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia re

 Giáo trình đào tạo: 

- Các chương trình học của Eye Level đa dạng và phong phú, phù hợp với lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên. Eye Level đào tạo hai bộ môn chính cho trẻ gồm Toán Học và Tiếng Anh.

- Chương trình Toán: được kết hợp hoàn hảo giữa toán cơ bản và toán tư duy nhằm cung cấp cho các em nền tảng toán học vững chắc đồng thời phát triển khả năng suy luận, tư duy, phán đoán, giải quyết vấn đề dưới nhiều cách thức khác nhau.
- Chương trình Tiếng Anh : được phân ra thành nhiều cấp độ, giúp học viên có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Chương trình tiếng Anh được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục Hoa Kỳ. Xuyên suốt quá trình học tiếng Anh tại Eye Level, bên cạnh việc học tập theo phương pháp truyền thống, các em còn được rèn luyện, phát triển tất cả kỹ năng ngôn ngữ gồm nghe, nói, đọc, viết thông qua việc học cách sử dụng “ngôn ngữ nghệ thuật”.

 

khuyen mai khoa hoc 2 buoi toan tu duy tieng anh cho be eye level gia reNhưng cho dù học Toán hay Tiếng Anh và học ở trình độ nào thì giáo trình của Eye Level đều được thiết kế để kích thích, phát triển khả năng tư duy của các em. Nội dung khoa học, cách giáo dục độc đáo, giáo trình với nhiều màu sắc sinh động, giáo cụ đa dạng, phong phú sẽ giúp cho việc học của các em đạt hiệu quả cao nhất.

Thế giới không ngừng vận động và phát triển, từ đó nguồn tri thức bao la lại ngày một rộng mở hơn. Với tư cách là một Tập đoàn chuyên về Giáo dục, với sứ mệnh mang lại một phương pháp học độc đáo nhằm khuyến khích và phát triển khả năng trong mỗi em nhỏ, Daekyo cùng Eye Level đang nỗ lực hết mình để phát triển các chương trình của mình trên thị trường Việt Nam và mang đến cho các em nhỏ sự hứng thú trong học tập.

TRUNG TÂM 1
Lầu 1 - 207 Điện Biên Phủ, P. 6, Q. 3

(08) 3827 0661 - 0983 367 212

TRUNG TÂM 2
34 Phan Khiêm Ích, Phú Mỹ Hưng, Q. 7

(08) 5410 6875 - 0909 841 990

TRUNG TÂM 3
191 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận

(08) 3517 0301 - 0909 945 656

TRUNG TÂM 4
12 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình

(08) 3939 1658 - 0938 204 288


-80%
49.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance