Hộp muối dưa cà thông minh FUJIKA - Cùng đãi cả nhà món dưa - cà - củ kiệu thật ngon trong dịp Tết. Sản phẩm trị giá 270.000 ưu đãi 50% còn 135.000 hiện có tại

Hộp muối dưa cà thông minh FUJIKA - Cùng đãi cả nhà món dưa - cà - củ kiệu thật ngon trong dịp Tết. Sản phẩm trị giá 270.000 ưu đãi 50% còn 135.000 hiện có tại

-50%
Giá gốc: 270.000
135.000 VND
Hà Nội
48 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đặc biệt với thiết kế hộp của, bạn có thể để muối trong tủ lạnh cả tháng mà không sợ hỏng.

Hộp còn có thể dùng để nén giò xào, một món ăn dân tộc rất được ưa chuộng vào các dịp lễ Tết.

Chất liệu nhựa an toàn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Xuất Xứ: Việt Nam.

Kích thước: dài: 21cm, đường kính: 22cm

Điều kiện sử dụng deal

- Sản phẩm có hiệu lực mở bán từ ngày 31/12/2013 đến ngày 15/02/2013 tại Văn phòng Rủ Nhau - Phòng 028 Khách sạn Bình Minh cổng C10 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, HN

- Sản phẩm: Hộp muối dưa cà trị giá 270.000. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng tham khảo trong bài viết.

- Rủ Nhau nhận giao sản phẩm đến tận địa chỉ khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm trả sản phẩm trước khi nhận hàng.

Thông tin chi tiết deal Hộp muối dưa cà thông minh FUJIKA - Cùng đãi

Việt Nam là một trong những quốc gia có tập quán ẩm thực với những món rau củ quả mưối chua như: Dưa muối, hành, kiệu muối, củ cải, xu hào,…Theo tập quán, các gia đình thường tự chuẩn bị món muối chua để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Còn gì hay hơn việc gia đình xum họp và bên bàn ăn với món muối chua tự làm? Tự muối dưa để ăn vừa có lợi cho sức khoẻ lại đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Hộp muối dưa thông minh mới sẽ giúp bạn có thể muối dưa, cà, kim chi, hành, su hào, củ cải… hay ngâm hoa quả (dâu, mơ, chanh muối...) một cách dễ dàng và tiện lợi mà không sợ non tay sẽ làm hỏng. Hộp còn có thể dùng để nén giò xào, một món ăn dân tộc rất được ưa chuộng vào các dịp lễ Tết.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng món muối vì hộp muối dưa thông minh mới được làm từ nhựa thực phẩm, an toàn cho sức khỏe.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Nếu như muối hay nén theo cách truyền thống, bạn phải sử dụng thêm vỉ tre (chỉ ở làng quê mới dễ kiếm) hay đĩa sau đó dùng các viên gạch hay đá sỏi được rửa sạch, gói kỹ qua nhiều lần túi để nén. Khi sử dụng lấy dưa cà ra rất khó, gây bắn nước muối mặn làm hỏng các đồ bếp và làm quần áo bị có mùi, nếu lấy không khéo sẽ bị nổi cà hay dưa lên trên gây thâm, ủng làm giảm cảm quan của món muối chua.


Với hộp muối dưa cà thông minh, khi lấy dưa cà bạn chỉ cần ấn nhẹ, đẩy 2 tai ra rồi lấy dưa lên, vô cùng tiện nhé!


Hình dáng nhỏ gọn, đẹp nên dễ đặt để trên mặt bếp, hay bàn ăn, không những không gây mất mỹ quan mà còn làm tăng khả năng cảm quan giúp món ăn thêm hấp dẫn và kích thích vị giác. Dễ rửa sạch vải bằng nước ấm, nước rửa bát mà không gây mùi. Đặc biệt với thiết kế hộp, bạn có thể để món muối trong tủ lạnh cả tháng mà không sợ hỏng.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Nguyên lý hoạt động:


Dưa ngon hoạt động dựa trên nguyên tắc bán tự động, vỉ ép có thể được ép xuống bằng tay và tự ép xuống dưói sức căng của lò xo giúp làm cho nguyên liệu muối và thành phẩm muối chua luôn ngập chìm trong dung dịch nước muối mà không bị nổi lên trên. Thao tác muối chua như sau:


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồngKhi muối dưa, cà...cho nguyên liệu vào hộp, sau đó dùng nắp đậy lại, vặn vít me để vỉ ép nguyên liệu xuống.
Vít me đẩy vỉ ép chặt nguyên liệu chìm xuống, ngập trong dung dịch nước muối.
Khi dưa, cà chín ngấu (đã chua) ăn được, vỉ tự ép xuống làm dưa, cà ở toàn bộ bên dưới mặt vỉ và nước ở bên trên nên dưa cà không bị ủng hay thâm do ngập nước hay nổi ở bên trên.
Khi lấy dưa cà để ăn chỉ việc mở nắp, cầm vào núm của vít me nhấc toàn bộ nắp và vỉ đã được lắp cố định với nhau lên là có thể dùng các dụng cụ thông thường để lấy dưa cà ra được
Khi lấy xong dưa cà chỉ việc đậy lại theo chiều thẳng đứng là dưa cà còn lại ở trong vại sẽ tự động bị ép xuống không bị nổi ở bên trên.

Cấu tạo hộp muối dưa cà thông minh cải tiến gồm:


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồngThân hộp
Nắp hộp
Vít me
Lò xo
Vỉ ép

Sắp đến Tết rồi, cùng muối dưa cà củ kiệu đãi cả nhà bạn nhé!


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Sản phẩm được cung cấp bởi:


SHOP SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO - Số 11 ngõ 40 phố Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội


-50%
135.000 VND
48 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance