HỘP MUỐI DƯA CÀ TẾT: Được làm từ nhựa cứng, thiết kế nhỏ gọn, cho bữa Tết gia đình bạn thật phong phú. Sản phẩm trị giá 150.000đ giảm còn 75.000đ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tại Rủ nhau

HỘP MUỐI DƯA CÀ TẾT: Được làm từ nhựa cứng, thiết kế nhỏ gọn, cho bữa Tết gia đình bạn thật phong phú. Sản phẩm trị giá 150.000đ giảm còn 75.000đ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tại Rủ nhau

-50%
Giá gốc: 150.000
75.000 VND
Tp. HCM
37 người xem

Điểm nổi bật của deal

Hộp muối dưa cà giúp việc nội trợ thật đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Sản phẩm phục vụ cho bữa ăn gia đình thêm phong phú.

Được làm từ nhựa cứng, khi sử dụng tiếp xúc thức ăn rất an toàn. Gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt vừa tiện dụng vừa tạo độ thẩm mỹ cho nhà bếp nhà bạn.

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho Hộp muối dưa cà (không bù thêm tiền).

- Rủ Nhau sẽ giao sản phẩm hoặc khách hàng có thể đến văn phòng Rủ Nhau để nhận sản phẩm.

- Khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều sản phẩm.

- Sản phẩm trị giá 150.000đ giảm còn 75.000đ.

-Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 22/01/2013 đến hết ngày 10/02/2013.

- Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.

- Không áp dụng cùng với các hình thức khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Rủ nhau không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

- Sản phẩm chỉ được đổi lại nếu do lỗi kỹ thuật. Không hoàn lại tiền.

- Voucher được hoàn tiền hoặc đổi sang voucher khác nếu còn hạn sử dụng (áp dụng tại văn phòng Rủ Nhau). Phí hoàn tiền là 10%, tối thiểu là 10.000đ/ voucher. Đổi sang voucher khác có thể đổi nguyên giá trị hoặc lớn hơn (Công ty không bù tiền).

- Miễn phí giao hàng/ voucher:

+ Quận 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận.

- Phụ thu 10.000đ/điểm các quận sau :

+ Quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức

+ Quận 8 : giao các phường 1,2,3,4,5,6.

Thông tin chi tiết deal HỘP MUỐI DƯA CÀ TẾT: Được làm từ nhựa

Các dụng cụ muối dưa cổ truyền khi muối hay nén phải sử dụng thêm vỉ tre (chỉ ở làng quê mới dễ kiếm), sau đó phải dùng các viên gạch hay đá sỏi được rửa sạch, gói kỹ qua nhiều lần túi để nén. Khi sử dụng lấy dưa cà ra rất khó, có khi gây bắn nước muối mặn làm hỏng các đồ bếp và làm quần áo bị có mùi, nếu lấy không khéo sẽ bị nổi cà hay dưa lên trên gây thâm, úng làm giảm cảm quan của món muối chua. Nhiều người nội trợ cứ nghĩ đến việc lấy dưa, cà...là ngại. Thấu hiểu nỗi lòng của người nội trợ, Rủ nhau xin giới thiệu đến quý khách hàng hộp muối dưa cà thông minh phục vụ cho bữa ăn của mọi gia đình.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Cấu tạo của hộp:


Thân hộp: Dạng nón cụt có đáy dưới nhỏ hơn miệng, thân được chế tạo từ Nhựa chịu nhiệt, chịu lực PPC, đã có kiểm định từ bộ y tế, chuyên dùng sản xuất vật đựng thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Thân sản phẩm trong suốt và chịu đựng tốt môi trường muối, acide trong quá trình muối chua sản phẩm.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Nắp hộp: Được chế tạo từ nhựa chuyên dùng đựng thực phẩm, màu trắng. Nắp có hai lẫy để ngàm vào hai tai của thân vại, khi cần di chuyển có thể nhấc từ thân bình hay từ nắp nếu lẫy đã được ngàm vào thân.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Vít me: Vít me bao gồm ba phần: Núm điều chỉnh được đặt ở trên nắp, núm có ren để lắp thân vít me, thân vít me có dạng trục ren cũng được chế tạo từ nhựa chuyên dùng đựng thực phẩm có màu trắng, bên trong thân vít me rỗng là nơi chứa lò xo tự nén.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Lò xo: Lò xo được chế tạo từ nhựa cứng, không bị ăn mòn bởi muối và acide do quá trình muối chua sinh ra. Lò xo được đặt ở bên trong thân vít me, một đầu gắn với vỉ ép.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Vỉ ép: Cũng được làm từ nhựa thực phẩm, có dạng mô phỏng vỉ ép bằng tre theo truyền thống vỉ có đường kính nhỏ hơn đường kính trong của đáy dưới một chút, trên mặt vỉ có nhiều lỗ thoáng để nước thoát ra và ép dưa cà xuống dưới, vỉ được gắn với vít me bởi lò xo và có khả năng tự ép xuống do lò xo giãn ra khi lấy bớt dưa hay dưa cà đã chín ngấu nước thoát bớt ra ngoài nên xẹp xuống.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Nguyên lý hoạt động:


Hộp muối dưa thông minh Sooxto hoạt động dựa trên nguyên tắc bán tự động, vỉ ép có thể được ép xuống bằng tay và tự ép xuống dưới sức căng của lò xo giúp làm cho nguyên liệu muối và thành phẩm muối chua luôn ngập chìm trong dung dịch nước muối mà không bị nổi lên trên. 


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Thao tác muối chua như sau:
- Khi muối dưa, cà...cho nguyên liệu vào hộp muối dưa thông minh Sooxto, sau đó dùng nắp đậy lại, vặn vít me để vỉ ép nguyên liệu xuống.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


- Vít me đẩy vỉ ép chặt nguyên liệu chìm xuống, ngập trong dung dịch nước muối.


- Khi dưa, cà chín ngấu (đã chua) ăn được, vỉ tự ép xuống làm dưa, cà ở toàn bộ bên dưới mặt vỉ và nước ở bên trên nên dưa cà không bị ủng hay thâm do ngập nước hay nổi ở bên trên.


Rủ Nhau - Mua sắm Cộng đồng


Khi lấy dưa cà để ăn chỉ việc mở nắp, cầm vào núm của vít me nhấc toàn bộ nắp và vỉ đã được lắp cố định với nhau lên là có thể dùng các dụng cụ thông thường để lấy dưa cà ra được. Khi lấy xong dưa cà chỉ việc đậy lại theo chiều thẳng đứng là dưa cà còn lại ở trong vại sẽ tự động bị ép xuống không bị nổi ở bên trên.


Đừng bỏ lỡ cơ hội tại Rủ nhau!


-50%
75.000 VND
37 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance