Hộp Bút Chì Màu 96 Món

Hộp Bút Chì Màu 96 Món

-53%
Giá gốc: 200.000
95.000 VND
Tp. HCM
6 người xem

Điểm nổi bật của deal

Thông tin sản phẩm:  24 Bút màu nước.  12 Bút chì màu.  12 Bút màu dầu.  12 Bút sáp màu.  12 Phấn màu nước.  Các dụng cụ vẽ đi kèm: 01 Kéo, 01 Hồ dán, 01 Bút chì, 01 Bút lông, 01 Tẩy, 01 Gọt bút chì, 01 Thước kẻ ngắn 15cm, Kẹp ghim các màu, 01 Bảng nhựa pha màu.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 95.000đ bạn sẽ có ngay Hộp Bút Chì Màu 96 Món. Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn đến văn phòng hcmdeal nhận sản phẩm sẽ được giảm 5000 vnđ /1 sản phẩm Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng

Thông tin chi tiết deal Hộp Bút Chì Màu 96 Món

>>

Cũng như những đứa trẻ khác, bé yêu của bạn rất thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống: đi bơi cùng bố mẹ, múa hát trước đông người, bắt chước người lớn làm những việc mà bé thấy trong cuộc sống, trên TV… hay thả trí tưởng tượng vào trang giấy với những nét vẽ nguệch ngoạc đáng yêu.

 

 

 
Hãy để các bé thỏa sức sáng tạo, vẽ cả thế giới bằng tâm hồn trong sáng của mình với Hộp bút chì màu 96 món, tạo điều kiện cho con yêu thể hiện khả năng sáng tạo để bé có thể phát triển trí lực một cách tốt nhất!
 

 


Bộ sản phẩm gồm:
+ 24 bút màu nước
+ 12 bút màu dầu
+ 12 bút màu sáp
+ 12 phấn màu nước
+ Các dụng cụ vẽ đi kèm: 1 kéo, 1 hồ dán, 1 bút chì, 1 bút lông, 1 cục tẩy, 1 gọt bút chì, 1 thước kẻ 15cm, kẹp ghim các màu, 1 bảng nhựa pha màu.

 

 

 


Các bé thường gặp nhiều khó khăn khi sử dụng bút sáp vì nét to, màu sắc không đều. Bộ sản phẩm HỘP BÚT CHÌ MÀU 96 MÓN hoàn toàn có thể giúp bé khắc phục khó khăn khi sử dụng loại bút này với bút sáp có độ mịn, bóng cao, đủ các gam màu để bé có thể tô và vẽ nên những bức tranh đẹp. Bé có thể sử dụng bút sáp lâu dài mà không sợ màu bị khô.
 


Trẻ con rất vụng về khi cầm bút và có xu hướng đè mạnh khi viết, vẽ. Với chiếc bút màu dầu chắc, tạo màu sắc nét và khó gãy, bé sẽ thỏa sức thể hiện tính sáng tạo của mình với môn vẽ yêu thích.
 

 

 

Màu nước thích hợp cho các bé lớn tuổi một chút, vì khi sử dụng màu, bé phải khéo léo chấm cọ vào nước sau đó chọn màu và tô vẽ thật cẩn thận. Màu nước cho ra màu sắc trung thực với nét vẽ sinh động và hình ảnh thật bắt mắt.


 

 

 


Đi kèm với bộ bút chì màu là dụng cụ gọt bút chì sắc bén. Sau khi sử dụng, đầu bút bị cùn, bé có thể tự chuốt, gọt và sử dụng tiếp mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ.
 

 


Hãy giúp bé phát triển tiềm năng hội họa một cách hiệu quả nhất với Hộp bút chì màu 96 món!


-53%
95.000 VND
6 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance