Học online luyện thi IELTS 5.5 và 6.5 trong 1 năm tại Edumall

Học online luyện thi IELTS 5.5 và 6.5 trong 1 năm tại Edumall

-73%
Giá gốc: 1.500.000
399.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập. Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3 - 4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3 - 5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn. Những bài học được trình bày một cách súc tích, đơn giản, dễ hiểu giúp bạn lĩnh hội kiến thức thật dễ dàng. Trong khóa học, giáo viên sẽ giới thiệu chi tiết, cụ thể những phần trong bài thi IELTS và các chiến lược để đạt điểm cao trong từng phần. Sau khi hoàn thành khóa học, vốn từ của bạn sẽ tăng, bạn sẽ biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp. Quan trọng hơn, bạn sẽ nắm vững cấu trúc của một bài thi IELTS và các bí quyết để hoàn thành từng phần của bài thi này một cách tốt nhất. Lợi ích từ khóa học Hoàn thiện các kỹ năng nghe nói đọc viết để đạt điểm như ý muốn trong kỳ thi IELTS. Nâng cao khả năng nhận diện từ vựng trong các cuộc hội thoại và trong các văn bản. Đối tượng mục tiêu Sinh viên, học sinh, người đi làm. Học sinh có nhu cầu lấy điểm IELTS để đi du học, săn học bổng. Người đi làm có nhu cầu lấy bằng ỈELTS theo yêu cầu của công ty. Combo khóa học online luyện thi IELTS 5.5 và 6.5 tại Edumall sẽ là lựa chọn thích hợp cho những người mới có ý định thi IELTS và bắt đầu ôn luyện, cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng cơ bản và dần đưa đến nâng cao một cách vững chắc.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.500.000Đ Áp dụng cho Combo luyện thi IELTS 6.5 và IELTS 5.5 tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 07/11/2017 - 07/02/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Học online luyện thi IELTS 5.5 và 6.5 trong 1 năm

Luyện IELTS khi thiếu căn bản sẽ là một cơn ác mộng thật sự nếu bạn còn chọn nhầm những khóa học nâng cao. Mặt khác, nếu công việc và học tập khiến bạn tốn nhiều thời gian, sẽ thật khó để bắt kịp tốc độ của những thầy cô và bạn bè trong lớp. Combo khóa học online luyện thi IELTS 5.5 và 6.5 tại Edumall sẽ là lựa chọn thích hợp cho những người mới có ý định thi IELTS và bắt đầu ôn luyện, cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng cơ bản và dần đưa đến nâng cao một cách vững chắc.

khuyen mai khoa hoc online luyen thi ielts gia re

Khóa học do Edumall đã hợp tác cùng các giảng viên Bùi Đức Tiến (giảng viên khoa Anh ĐH. Sư Phạm TP.HCM) và Đào Thị Minh Thư (thạc sĩ Applied Linguistics - Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng – Đại Học Curtin, Australia). Với những bài học được trình bày một cách súc tích, đơn giản, dễ hiểu giúp bạn lĩnh hội kiến thức thật dễ dàng. Trong khóa học, giáo viên sẽ giới thiệu chi tiết, cụ thể những phần trong bài thi IELTS và các chiến lược để đạt điểm cao trong từng phần. Sau khi hoàn thành khóa học, vốn từ của bạn sẽ tăng, bạn sẽ biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp. Quan trọng hơn, bạn sẽ nắm vững cấu trúc của một bài thi IELTS và các bí quyết để hoàn thành từng phần của bài thi này một cách tốt nhất.

khuyen mai khoa hoc online luyen thi ielts gia re

Lợi ích từ khóa học

Hoàn thiện các kỹ năng nghe nói đọc viết để đạt điểm như ý muốn trong kỳ thi IELTS. Nâng cao khả năng nhận diện từ vựng trong các cuộc hội thoại và trong các văn bản.

Đối tượng mục tiêu

Sinh viên, học sinh, người đi làm. Học sinh có nhu cầu lấy điểm IELTS để đi du học, săn học bổng. Người đi làm có nhu cầu lấy bằng ỈELTS theo yêu cầu của công ty.

khuyen mai khoa hoc online luyen thi ielts gia re

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập, rất tiện lợi khi muốn ôn luyện.

khuyen mai khoa hoc online luyen thi ielts gia re

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Với tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.


-73%
399.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance