Học online 1 năm Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu - Edumall

Học online 1 năm Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu - Edumall

-67%
Giá gốc: 599.000
199.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall là siêu thị khóa học trực tuyến với nhiều chương trình học khác nhau mang đến cơ hội lựa chọn, trải nghiệm, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho người học.  Là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Các khóa học trực tuyến được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế - tài chính, Kỹ năng mềm, Tiếng Anh... Đến với Edumall, bạn sẽ có hội:  Chọn chủ đề yêu thích Chọn giáo viên, trung tâm mong muốn Chọn học phí phù hợp.  Được luyện tập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính/laptop và mạng internet, không mất thời gian, công sức di chuyển. Giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng. Giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tình giảng dạy. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn. Trau dồi khả năng ngoại ngữ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp với hình thức học online hiện đại trong voucher áp dụng cho khóa học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Online tại Edumall.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 599.000Đ Áp dụng cho Khóa học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Online tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 28/10/2017 - 28/01/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Học online 1 năm Tiếng Nhật cho người mới

Bước vào thời kỳ hội nhập, bên cạnh việc trau dồi kỹ năng thì việc trang bị ngoại ngữ là yếu tố quan trọng để thế hệ trẻ nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc. Theo nghiên cứu, việc học ngoại ngữ sẽ thật sự hiệu quả nếu có một phương pháp, lộ trình thích hợp. Không nằm ngoài xu thế đó, bên cạnh tiếng Anh, thì tiếng Nhật là một trong số những ngoại ngữ là đang được nhiều người đầu tư, cải thiện và nâng cao. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn voucher áp dụng cho khóa học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Online tại Edumallgiúp bạn làm quen với bộ môn tiếng Nhật.

  khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re

Trong hệ thống bài giảng tiếng nhật Nhật có 24 chủ đề khác nhau. Bộ giáo trình mina no nihongo được coi là bộ giáo trình hợp chuẩn, giáo trình này được sử dụng phổ biến ở trong tất cả các chương trình học tiếng Nhật. Giáo trình này áp dụng cho những ai đang học tiếng Nhật - sẽ học tiếng Nhật - có ý định học tiếng Nhật. Sau khi học xong khóa học thì học viên có thể phát âm chuẩn và nhận biết được mặt chữ của bảng chữ cái tiếng Nhật. Khóa hoc tiếng Nhật thì có các chủ đề cụ thể như: Đi mua đồ, ăn cơm, chào hỏi,...Và mỗi chủ đề thường kéo dài trog khoảng thời gian từ 6 - 7 phút. Thông qua khóa học tại trung tâm, các bạn học viên có thể nắm chắc cách phát âm trong bảng chữ cái thông qua các video hội thoại, nhóm, ... Qua việc học qua hội thoại video thì học viên có thể nói được các chủ đề hàng ngày trong cuộc sống như: Mua đồ ở đâu, hàng ngày làm gì và thời gian học bài như thế nào. Việc học ở giai đoạn này thì đã bắt đầu giao tiếp cơ bản được. Từ đó học viên có thể hiểu sâu hơn về Tiếng Nhật và bước đầu đi vào yêu thích, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, con người và lịch sử của nước Nhật.

khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re

Yêu cầu của khóa học

- Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học
- Sử dụng các thiết bị có kết nối internet ổn định

khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re

khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re

khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re
Lợi ích từ khóa học

- Biết cách phát âm chuẩn và nhận biết được mặt chữ của bảng chữ cái tiếng Nhật
- Qua việc học qua hội thoại video thì học viên có thể nói được các chủ đề hàng ngày trong cuộc sống như: Mua đồ ở đâu, hàng ngày làm gì và thời gian học bài như thế nào.
- Học viên có thể hiểu sâu hơn về Tiếng Nhật và bước đầu đi vào yêu thích, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, con người và lịch sử của nước Nhật.

khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re

khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re

Đối tượng mục tiêu

- Những ai chưa biết gì về tiếng Nhật muốn học từ đầu
- Những ai có dự định đi du học Nhật Bản
- Những người yêu thích tiếng Nhật muốn học online, không cần đến trực tiếp trung tâm
- Những người muốn làm việc trong công ty Nhật

khuyen mai khoa hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau gia re

 


-67%
199.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance