Học làm bánh online 1 năm với đầu bếp chuyên nghiệp - Edumall

Học làm bánh online 1 năm với đầu bếp chuyên nghiệp - Edumall

-50%
Giá gốc: 599.000
299.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet. Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập. Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn. Các video các bài giảng nấu ăn trên mạng thì có nhiều vô cùng nhưng để tìm được giáo trình bài bản trực quan thì lại khó, nếu có cũng lại là của nước ngoài, chẳng dễ hiểu và áp dụng chút nào. Các vấn đề xảy ra trong quá trình làm bánh thực tế lại không có ai giải thích. Hiểu được điều này, Edumall đã hợp tác cùng Nguyễn Văn Khu - 9 năm kinh nghiệm làm tại bếp bánh khách sạn Melia Hà Nội, mang tới cho bạn những kiến thức chuẩn xác nhất để bắt đầu thực hiện chiếc bánh đầu tiên. Lợi ích từ khóa học Học viên có sẽ có thể tự tay làm những chiếc bánh thật ngon, bung nở xốp, mềm mịn cho người thân, bạn bè. Hiểu và nắm bắt được những kiến thức căn bản nhất để có thể phát triển đam mê bánh trái về sau. Làm bánh chuyên nghiệp và kiếm thêm thu nhập. Đối tượng mục tiêu Dành cho người đi học và đi làm (bà nội trợ, chị em văn phòng, sinh viên yêu thích ẩm thực và làm bánh trái). Độ tuổi từ 18 - 40. Thích hợp với những người không có chuyên môn về bánh Giải quyết nhu cầu muốn học làm bánh căn bản từ đầu bếp chuyên nghiệp mà không có thời gian, kinh phí để tham gia học trực tiếp. Sau khóa học học viên có thể tự tay làm những chiếc bánh ngon cho bản thân, bạn bè và gia đình. Khoá học làm bánh online với đầu bếp chuyên nghiệp tại Edumall với sự hướng dẫn đến từ giảng viên Nguyễn Văn Khu sở hữu 12 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khởi đầu đam mê về bánh trái của mình thật dễ dàng và ngon lành. 

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 599.000Đ Áp dụng cho Khóa học Cùng khởi đầu “Đam mê bánh trái” với đầu bếp chuyên nghiệp - Chef Khu Online tại Edumall. Hạn sử dụng voucher từ 07/11/2017 - 07/02/2018. Không áp dụng Lễ, Tết. CMC Corp giao sản phẩm (mã code) đến khách hàng. 01 voucher/ 01 mã giảm giá. Mã code có hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày kích hoạt. Khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận mã code mới qua mail. Khách hàng đăng kỹ và nhập mã code tại https://edumall.vn/new-cod/activate Sau khi nhập mã code thành công vui lòng kiểm tra email đã đăng ký. Hệ thống tự động gửi email hướng dẫn học cho quý khách. Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ cskh@edumall.vn - Hotline: 0945 792 277. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác. Voucher không được đổi trả với bất kỳ lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal Học làm bánh online 1 năm với đầu bếp chuyên

Bạn muốn học làm bánh nhưng không có thời gian rảnh để trực tiếp tham gia? Bạn đã thử học theo video các bài giảng nấu ăn nhan nhản trên mạng, nhưng để tìm được giáo trình bài bản trực quan thì lại khó, nếu có cũng lại là của nước ngoài khá phức tạp để có thể hiểu và áp dụng? Và thật nản lòng khi các vấn đề xảy ra trong quá trình làm bánh thực tế lại không có ai giải thích cho bạn. Hiểu được khó khăn đó, khoá học làm bánh online với đầu bếp chuyên nghiệp tại Edumall với sự hướng dẫn đến từ giảng viên Nguyễn Văn Khu sở hữu 12 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khởi đầu đam mê về bánh trái của mình thật dễ dàng và ngon lành. 

khuyen mai khoa hoc lam banh chuyen nghiep edumall gia re

Khóa học do Edumall đã hợp tác cùng Nguyễn Văn Khu - 9 năm kinh nghiệm làm tại bếp bánh khách sạn Melia Hà Nội, mang tới cho bạn những kiến thức chuẩn xác nhất để bắt đầu thực hiện chiếc bánh đầu tiên. Nhờ phương pháp giảng dạy trực quan, ví dụ dễ hiểu và thực tế, bạn sẽ nhận ra rằng việc làm bánh chẳng quá khó khăn.

khuyen mai khoa hoc lam banh chuyen nghiep edumall gia re

Lợi ích từ khóa học

Học viên có sẽ có thể tự tay làm những chiếc bánh thật ngon, bung nở xốp, mềm mịn cho người thân, bạn bè. Hiểu và nắm bắt được những kiến thức căn bản nhất để có thể phát triển đam mê bánh trái về sau. Làm bánh chuyên nghiệp và kiếm thêm thu nhập.

khuyen mai khoa hoc lam banh chuyen nghiep edumall gia re

Đối tượng mục tiêu

Dành cho người đi học và đi làm (bà nội trợ, chị em văn phòng, sinh viên yêu thích ẩm thực và làm bánh trái). Độ tuổi từ 18 - 40. Thích hợp với những người không có chuyên môn về bánh Giải quyết nhu cầu muốn học làm bánh căn bản từ đầu bếp chuyên nghiệp mà không có thời gian, kinh phí để tham gia học trực tiếp. Sau khóa học học viên có thể tự tay làm những chiếc bánh ngon cho bản thân, bạn bè và gia đình.

khuyen mai khoa hoc lam banh chuyen nghiep edumall gia re

Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone ...) có kết nối internet.

khuyen mai khoa hoc lam banh chuyen nghiep edumall gia re

Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập, rất tiện lợi khi muốn ôn luyện.

khuyen mai khoa hoc lam banh chuyen nghiep edumall gia re

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Với tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.

khuyen mai khoa hoc lam banh chuyen nghiep edumall gia re


-50%
299.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance