Hạt màu kì thú EduGames EB132 20g

Hạt màu kì thú EduGames EB132 20g

------
Giá gốc: 15.000
15.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Hạt màu kì thú EduGames EB132 20g

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Hạt màu kì thú EduGames EB132 20g

Chất liệu nhựa an toàn - Giúp trẻ phát huy khả năng tư duy, sáng tạo - Thương hiệu Việt Nam


Xem thêm sản phẩm có cùng đặc điểm với Hạt màu kì thú EduGames EB132 20gMẹ & Bé Breck kidzMẹ & Bé BruderMẹ & Bé CalosureMẹ & Bé CareMẹ & Bé CarreraMẹ & Bé Carter'sMẹ & Bé CeliaMẹ & Bé ChampionMẹ & Bé CirinoMẹ & Bé Colgate
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Hạt màu kì thú EduGames EB132 20g được làm từ nhựa cao cấp, an toàn cho bé yêu. Sản phẩm đa dạng về màu sắc giúp bé thỏa thích sáng tạo và phát triển về thị giác. Với sản phẩm hạt màu kì thú EduGames EB132 20g này, ba mẹ và các thành viên trong gia đình có thể chơi cùng bé để gắn kết thêm tình cảm, mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thú vị.

Cách chơi:
Trẻ sẽ có rất nhiều hạt nhựa màu sắc đẹp mắt, bên cạnh là những chiếc khuôn chông cơ bản, bố mẹ hướng dẫn trẻ dùng hạt nhựa và khuôn để tạo thành những bức tranh hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh tùy theo sở thích và khả năng sáng tạo. Sau khi xếp xong, bạn có thể giữ nó như một món quà làm kỷ niệm bằng cách ủi tác phẩm gián tiếp qua một lớp giấy lót mỏng, những hạt nhựa sẽ dính vào nhau tạo nên một bức tranh tuyệt vời.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, thiết kế không góc cạnh, không làm trầy xước da bé khi chơi.

Thiết kế đẹp mắt
Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi tắn cho bé thêm thích thú.
Món quà tuyệt vời nuôi dưỡng trí thông minh, sự sáng tạo của bé.

Phát huy khả năng tư duy, sáng tạo
Với những hạt nhựa màu, bé phải tự tưởng tượng, tư duy và sáng tạo ra những mô hình theo ý mình như con vật, đồ vật, hình người.
Giúp bé phát triển năng khiếu về mỹ thuật, tạo ra được nhiều tác phẩm riêng cho mình.
Trò chơi cũng sẽ khuyến khích bé phối hợp tay và mắt một cách linh hoạt để tạo thành những tác phẩm đẹp mắt.

Độ tuổi phù hợp
Dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

EDUGAMES là thương hiệu thuộc công ty cổ phần  Công nghệ  GAMMA được thành lập vào cuối năm 2004 - một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất các dòng trò chơi truyền thống của dân tộc. Thấu hiểu rằng đồ chơi có tác dụng không nhỏ trong việc hình thành và phát triển về nhận thức cũng như nhân cách của trẻ trong độ tuổi từ 1- 13 tuổi, EDUGAMES liên tục sáng tạo ra các sản phẩm không chỉ mang lại những giây phút vui chơi vui vẻ, mà qua đó còn có thể nâng cao và kích thích trẻ phát triển toàn diện. Với khẩu hiệu "Chơi mà học" và tiêu chí "Cả nhà cùng chơi", EDUGAMES ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của học sinh và các bậc phụ huynh. Năm 2010, cùng với việc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường, EDUGAMES đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đồ chơi cho trẻ em ở thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên thế giới.


------
15.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance