Đánh Thức Năng Khiếu Và Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Cho Bé Với Khóa Học Thử 01 Tháng Tại Trường Mầm Non Mặt Trời Thế Giới. Voucher 3,525,000 VNĐ, Còn 95,000 VNĐ, Giảm 97%.

Đánh Thức Năng Khiếu Và Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Cho Bé Với Khóa Học Thử 01 Tháng Tại Trường Mầm Non Mặt Trời Thế Giới. Voucher 3,525,000 VNĐ, Còn 95,000 VNĐ, Giảm 97%.

-97%
Giá gốc: 3.525.000
95.000 VND
Hà Nội
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Nội dung học: Các bé sẽ được tiếp cận với 5 môn học chính: Tiếng Anh,  Tin học, Tiếng Pháp, Hội họa, Hình thể. Tham gia các buổi tham quan ở công viên, bảo tàng, trang trại hay các khu giải trí lớn nhất ở Hà Nội, hoặc đi bơi, leo núi trong nhà...Buổi học thủ công, cùng làm các con vật ngộ nghĩnh, đồ vật, củ quả...Chương trình bán trú với thực đơn ăn chính và bữa phụ phong phú và đủ chất dinh dưỡng.

- Sĩ số: 10 - 15 bé/ lớp.

- Thời gian học: Học bán trú tại trường từ 7h30 - 17h30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trong 01 tháng.

- Giáo viên: Đội ngũ giáo viên người Việt và người Pháp tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ cho các bé những giờ học bổ ích.

- Phương pháp: Chương trình giáo dục kết hợp Pháp – Việt, dựa trên phương pháp giảng dạy của Pháp với các hoạt động tích cực đánh thức năng khiếu của bé, đồng thời dạy bé kỹ năng sống.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 31/08/2013 - Áp dụng cho: Khóa học hè cho bé tại trường mầm non mặt trời thế giới - Đối tượng học: trẻ từ 16 tháng - 5 tuổi .

- Không áp dụng cho học sinh đang học tại trường.  - Nội dung khóa học: Các bé sẽ được tiếp cận với 5 môn học chính: Tiếng Anh,  Tin học, Tiếng Pháp, Hội họa, Hình thể. Tham gia các buổi tham quan ở công viên, bảo tàng, trang trại hay các khu giải trí lớn nhất ở Hà Nội, hoặc đi bơi, leo núi trong nhà...Buổi học thủ công, cùng làm các con vật ngộ nghĩnh, đồ vật, củ quả... -  Phụ huynh cần nộp thêm: 32.000đ tiền ăn/01 bé/ 01 ngày. - Một khách hàng được mua nhiều phiếu. - Sử dụng 01 phiếu/01 khóa học/01 bé. - Lịch học update thường xuyên tại: http://mattroithegioi.com/v3/images/pdf-file/LichVert.pdf  - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Địa điểm sử dụng voucher: 1. Mầm non Quốc tế Mặt Trời Thế giới – Số 51, ngõ 155 Nguyễn Khang, Hà Nội. ĐT: 04.37835621 2. Mầm non Quốc tế Mặt Trời Thế giới - Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. ĐT: 04.35553198 3. Mầm non Quốc tế Mặt Trời Thế giới - Số 37 Khương Hạ mới, Hà Nội. ĐT: 04 – 35501730. - Ngày áp dụng trong tuần: Học bán trú tại trường từ 7h30 - 17h30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trong 01 tháng. - Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Đánh Thức Năng Khiếu Và Rèn Luyện Kỹ Năng

Thông tin chi tiết

CHO BÉ YÊU MÙA HÈ BỔ ÍCH, TRƯỞNG THÀNH VÀ Ý NGHĨA

Với trẻ nhỏ, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo, việc đánh thức năng khiếu và dạy bé những kĩ năng sống cơ bản là vô cùng cần thiết. Với mục tiêu đó, trường mầm non quốc tế Mặt Trời Thế Giới đã xây dựng chương trình giáo dục kết hợp Pháp - Việt dựa trên phương pháp giảng dạy của Pháp với các hoạt động tích cực đánh thức năng khiếu của bé, đồng thời dạy bé kỹ năng sống. Đồng hành cùng Hotdeal, bé yêu nhà bạn sẽ được Học thử 01 tháng tại trường mầm non quốc tế Mặt Trời Thế Giới với  voucher  chỉ 95.000Đ thay vì giá trị thực3.525.000Đ. Đây là cơ hội tuyệt vời mà các ông bố bà mẹ không thể bỏ qua!

 

 

 

Bằng phương pháp để bé tiếp cận với những người xung quanh, với thiên nhiên, với thế giới bên ngoài, Mặt Trời Thế Giới xây dựng chương trình  khóa học  thử 1 tháng cho bé từ 16 tháng đến 5 tuổi giúp bé trở nên tự tin, có trách nhiệm, có tính tự giác, yêu bản thân, quý trọng mọi người hơn trong cuộc sống. Chương trình giáo dục theo phong cách Pháp tạo cho bé sự thích thú học tập đồng thời khuyến khích bé học hỏi theo năng lực một cách tự nhiên.

 

Bé học vẽ với các mảng màu tươi sáng, kích thích thị giác và niềm đam mê nghệ thuật

 

Trong suốt 1 tháng học hè tại trường mầm non quốc tế Mặt Trời Thế Giới, các bé sẽ được tiếp cận với 5 môn học chính: Tiếng Anh, Tin học, Tiếng Pháp, Hội họa, Hình thể với 100% giáo viên nước ngoài. (2 giáo viên một lớp)

 

 Giải trí với các trò chơi bổ ích, lý thú

  

 

 

Giờ học vui vẻ, dễ hiểu


Bên cạnh đó còn được tham gia các buổi tham quan ở công viên, bảo tàng, trang trại hay các khu giải trí lớn nhất ở Hà Nội, hoặc đi bơi, leo núi trong nhà... Khóa học còn cho bé tham gia các buổi học thủ công, cùng làm các con vật ngộ nghĩnh, đồ vật, củ quả...

 

Bộ môn leo núi trong nhà sẽ giúp bé nhanh nhẹn, dẻo dai, làm quen với các thử thách

 

Các bé tập luyện môn bóng rổ để phát triển chiều cao

 

 

Chương trình bán trú với thực đơn ăn chính và bữa phụ phong phú và đủ chất dinh dưỡng. Mặt Trời Thế Giới xây dựng cho bé thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng, giàu dinh dưỡng. Đây là cơ hội để bé khám phá hương vị ẩm thực Pháp. Bé sẽ được trải nghiệm sự khác biệt giữa ẩm thực Việt Nam với ẩm thực Châu Âu mỗi ngày.

 

Phòng ăn dành cho các bé

 

 

Phòng bếp phục vụ bữa ăn cho bé

 

Phòng nghỉ ngơi buổi trưa

Trường mầm non quốc tế Mặt Trời Thế Giới

Với 12 năm kinh nghiệm là trưởng dự án trong lĩnh vực hợp tác về giáo dục và chăm sóc sức khỏe thuộc tổ chức phi chính phủ của Pháp tại Việt Nam, được sự hỗ trợ của nhà nước Việt Nam, Thomas JAN cùng ê - kíp của mình đã mở thành công 38 trường công lập.

 

 

Kinh nghiệm này đã giúp ông thấy được những điểm mạnh cũng như những điểm còn thiếu sót trong hệ thống giáo dục Việt - Pháp. Cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài về giáo dục, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, ông đã mạnh dạn mở bốn điểm trường Mặt Trời Thế Giới, nơi chúng tôi tin chắc rằng bé yêu của bạn sẽ cảm thấy thực sự thích thú khi đến học.

 

 

Lớp học rộng rãi, thoáng mát, được bài trí ngộ nghĩnh, bắt mắt


 

Phòng máy vi tính giúp bé tiếp cận công nghệ thông tin từ sớm


Ngoài ra, một năm, bé được đi khám răng và khám bệnh tại Bệnh Viện Việt Pháp. Cho tới hôm nay, Mặt Trời Thế Giới đã có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Họ là giáo viên người nước ngoài và Việt Nam, luôn đồng hành cùng sự phát triển của bé.

 

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, tận tình

 

Hãy nhanh tay click Mua, đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy dành cho bé yêu của bạn 01 tháng hè bổ ích và đáng nhớ tại trường mầm non quốc tế Mặt Trời Thế Giới các bạn nhé!


-97%
95.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ