Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản”

Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản”

-95%
Giá gốc: 1.800.000
99.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Áp dụng cho: Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản - Thời gian tổ chức: thứ 7 + Chủ Nhật - Số tiết: 24 tiết – 6 buổi (45 phút/ 1 buổi) - Độ tuổi:  Các em từ 9 đến 13 tuổi - Chương trình với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, thông qua các hoạt cảnh, xây dựng các tình huống gần gũi với thực tế để trẻ được hòa mình trải nghiệm và tiếp thu được những bài học kỹ năng thiết thực, đáng nhớ. - Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế - Môi trường học tập thân thiện, tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Điều kiện sử dụng deal

-Thời hạn sử dụng voucher: 13/01/2015 
- Áp dụng cho: Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản
- Lịch học: 9h00 ngày thứ 7, CN hàng tuần Tầng 22, tòa nhà Charmvit – 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (Tòa nhà rát vàng duy nhất Việt Nam)
- Số tiết: 24 tiết – 6 buổi. 45 phút/ 1 buổi
- Các em từ 09-13 tuổi.
- Mở lớp khi đủ ít nhất 05 học viên.
- Một khách hàng được mua nhiều voucher.
- Sử dụng 01 voucher/ 01 khóa học- 6 buổi/ 01 người. (Không bù tiền)
- Phụ thu 50.000 đ tiền giáo trình, tài liệu sử dụng.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Không áp dụng lễ tết.
- Địa điểm sử dụng voucher: Tầng 22, tòa nhà Charmvit – 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 19006670 (108) - ĐT: 0936 890 955 - chị Lan
- Ngày đăng ký học trong tuần: Thứ 2 đến CN hàng tuần: 9h00-17h00 Tại Phòng 1408, tầng 14, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội.
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật

  Thông tin chi tiết

Con Tài Giỏi - Khóa học kỹ năng sống kiểu  Nhật Bản 

Đối tượng tham gia: trẻ em 9 đến 13 tuổi

 

Nhật Bản vốn nổi tiếng là một quốc gia coi trọng chất xám và biết cách đào tạo, giáo dục con người theo truyền thống, nề nếp. Không ít phụ huynh người Việt quan tâm đến cách dạy con kiểu Nhật bởi đơn giản rằng, ai cũng muốn con mình sở hữu một chỉ số trí tuệ - IQ - thật cao cũng như khả năng nắm bắt mọi kiến thức, tình huống trong cuộc sống một cách nhanh nhẹn và chắc chắn.

 

Các cha mẹ có muốn con mình có Một trí tuệ minh mẫn trong cơ thể cường tráng, thông minh” theo cách cha mẹ Nhật không ạ???? Hãy bắt đầu cho các con rèn luyện kỹ năng sống của người Nhật ngay hôm nay bằng việc đăng ký cho các con tham gia: “Khóa học kỹ năng sống kiểu Nhật Bản”

 

Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản”

 

Lớp tập huấn kỹ năng sống của Nhật Bản

-        Thời gian tổ chức: thứ 7  +  chủ nhật

-        Số tiết: 24 tiết – 6 buổi (45 phút/ 1 buổi)

-        Độ tuổi :  Các em từ 9 đến 13 tuổi

-        Địa chỉ đăng ký: CÔNG TY CỔ PHẦN PT HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - Tầng 14, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, HN

           Khi tham gia lớp học các con sẽ trang bị cho bản thân:

          - Kỹ năng sống của người Nhật: 

Tự tin trong giao tiếp Lập kế hoạch tương lai Thuyết trình trước đám đông Quản lý thời gian Tình yêu thương Văn hóa chào hỏi của người Nhật

- Hoạt động ngoại khóa bổ ích   

 

Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản”

 

Không có gì quan trọng, thành công và hạnh phúc của một đứa trẻ là học cách giao tiếp, ứng xử một cách tích cực với những người xung quanh. Khả năng thu hút, sự tư duy, kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, sự tự tin giao tiếp hàng ngày…của các em sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự thành công trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp…!

 

Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản”

 

Hiện nay có rất nhiều quốc gia đã coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, tuy nhiên không phải đất nước nào cũng có một nền giáo dục phát triển tối đa ưu điểm của học sinh như ở Nhật. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng ở Nhật, trẻ em được hưởng một nền giáo dục vô cùng đặc biệt, chính điều đó đã khiến các em bé được học bao điều bổ ích, và trở nên vững vàng với những kiến thức và kỹ năng sống được trang bị ngay từ nhỏ.

 

Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản”

 

Trẻ em ở Nhật chăm chỉ học tập, khả năng quyết đoán cao và rất gắn bó với gia đình với sự lễ phép, quy củ trong khuôn phép. Đó là sự thành công trong giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.Từ nhỏ trẻ em Nhật đã được học tính tự lập, không làm tổn thương người khác, biết đặt lợi ích của cộng đồng lên trên cái Tôi cá nhân, biết cười nhiều hơn, biết cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ và đặc biệt biết rèn luyện sức khỏe để trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn trong cuộc sống.   

 

Con Tài Giỏi - Lớp Kỹ Năng Sống Từ Nhật Bản”

 

Trung tâm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu tận tình giảng dạy, sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, thông qua các hoạt cảnh, xây dựng các tình huống gần gũi với thực tế để trẻ được hòa mình trải nghiệm và tiếp thu được những bài học kỹ năng thiết thực, đáng nhớ, các bé sẽ nhanh chóng lĩnh hội được những kỹ năng sống kiểu Nhật Bản. Với môi trường học tập, rèn luyện, vui chơi không chỉ giúp bé phát triển được được nhiều giá trị sống, phát triển kỹ năng xã hội mà còn trang bị cho bé những kỹ năng tự tin, biết xử lý linh hoạt trong mọi tình huống.

 

Nhanh tay MUA ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Hotdeal bạn nhé! 

 

 


-95%
99.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance