Combo phao bơi và bộ kính lặn

Combo phao bơi và bộ kính lặn

-42%
Giá gốc: 180.000
105.000 VND
Tp. HCM
19 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Bộ kính bơi và ống thở giúp bé thoải mái bơi mà không sợ bị nước vào mắt.  Thiết kế kiểu dáng ôm sát sống mũi và vùng quanh mắt.  Dây đeo co giãn, có thể linh hoạt kích thước.  Ống thở dài 35cm, có thể tháo rời.- An toàn cho trẻ khi đi bơi.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho Combo phao bơi và bộ kính lặn. Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm. Không tăng giá trong thời gian chạy deal. Hcmdeal giao sản phẩm đến tận tay quý khách hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm (Hcmdeal.com không chịu trách nhiệm đổi trả khi đã giao sản phẩm). HOTLINE : 0918.451.079

Thông tin chi tiết deal Combo phao bơi và bộ kính lặn

>>

- Mùa hè là thời điểm lý tưởng để cả gia đình cùng nhau “lên rừng, xuống biển”, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên.

- Kính lặn:

- Dù bạn chưa biết bơi, đang tập bơi hay là một “kình ngư” đi nữa thì đây luôn là vật dụng cần thiết nhất khi đến với hồ nước. Không chỉ giúp bạn bảo vệ được đôi mắt khỏi nước hồ mà còn giúp bạn nhìn dưới nước rõ ràng hơn, bơi tự tin hơn, hạn chế việc đang bơi đụng phải người khác.

 

 

- Phao bơi:

+ Sản phẩm này tất nhiên là dành người lớn, cho những người chưa biết bơi, đặc biệt là các em nhỏ. Với phần cao su chắc chắn và van tiện lợi. Kiểu dáng ôm vừa vặn cùng bộ khóa chắc chắn, bạn hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình thỏa thích đùa nghịch trong nước.

 


-42%
105.000 VND
19 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance