Chương trình "chăm sóc trẻ 0-5 tuổi"

Chương trình "chăm sóc trẻ 0-5 tuổi"

-83%
Giá gốc: 300.000
50.000 VND
Tp. HCM
12 người xem

Điểm nổi bật của deal

Tại chương trình, bạn có cơ hội giao lưu và học hỏi rất nhiều kiến thức của các chuyên gia, giáo sư hàng đầu thế giới về cách thức làm thế nào để con bạn thông minh hơn và phát triển tốt hơn. Tham gia hội thảo, bạn sẽ thấy những điều cần thiết và kinh nghiệm để chăm sóc và nuôi dạy con theo những phương pháp tốt nhất:

+ Những “tuyệt chiêu” giúp trẻ phát triển trí não & khơi dậy tiềm năng trí tuệ từ rất sớm.
+ Dinh dưỡng hợp lý & cách tạo môi trường thích hợp để kích thích giúp trẻ phát triển trí não tối ưu, đặc biệt là trong 5 năm đầu đời. 
+ Những cách chăm sóc hợp lý về dinh dưỡng và các hoạt động thể chất thích hợp đối với các giai đoạn phát triển của trẻ.
+ Kiến thức khoa học & các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết dành cho các bà mẹ mang thai.
+ Sự phát triển của thai nhi và cách chăm sóc để có một thai kỳ an toàn & thai nhi phát triển toàn diện nhất.
+ Quan niệm sai, những lầm tưởng của các bà mẹ mang thai & cách khắc phục.
+ Lợi ích của vuốt ve & chơi đùa đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
+ Cách vuốt ve, yêu thương, ôm ấp và chơi đùa thích hợp đối với từng giai đoạn trưởng thành của bé.

Khách mời tham gia chương trình là những diễn giả uy tín hàng đàu tại Việt Nam

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng phiếu/ 01 vé/ 01 người sử dụng Chương trình "chăm sóc trẻ 0-5 tuổi". Khách hàng được lựa chọn 01 trong 03 loại vé: vé hạng 01; vé hạng 2; vé hạng 3. Khách không phải bù thêm tiền. Tại Hà Nội: Trung tâm hội nghị quốc gia, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian từ 8h30 - 16h30 ngày 16/03/2013. Số điện thoại liên hệ: 0915 122 987/ 0917 402 283/ 0917 398 210. Tại Tp HCM: Hội trường Dinh Thống Nhất, 108 Nguyễn Du, Quận 1, tp.HCM. Thời gian từ 8h30 - 16h30 ngày 09/03/2013. Số điện thoại liên hệ: 0972 954 729. Phiếu không quy đổi thành tiền. Không dùng chung với các khuyến mại khác. Yêu cầu học viên đến lúc 7h30 để làm thủ tục đăng ký và kiểm tra an ninh

Thông tin chi tiết deal

khuyến mãi  Sử dụng phiếu tại đây

Với hy vọng mang đến cho các bậc phụ huynh và những ai quan tâm đến vấn đề chăm sóc trẻ dưới năm tuổi cơ hội tiếp cận thông tin, kiến thức khoa học mới nhất từ các chuyên gia trong và ngoài nước.


chương trình


chương trình


chương trình

Mở đầu cho Hội thảo là phần trình bày của BS TS KIỀU TỐ QUỲNH (Thành viên Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ) về “Tối ưu não và phát triển thể chất cho trẻ”

- Cơ thể vô thức hình thành nên từ việc quan sát và cha mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc này.

- Cơ thể khác được chia làm 4 giai đoạn:

Trẻ sơ sinh chưa cảm nhận được đây là cơ thể của mình nên không biết phải sống như thế nào. Hay còn gọi là giai đoạn môi miệng, đây là giai đoạn trẻ có mối quan hệ phụ thuộc vào mẹ, có rối loạn về mặt cơ thể, bé lúc này chưa biết mình giống cái gì? Bé hạnh phúc khi biết cơ thể của mình, nhờ sự giúp đỡ của cha mẹ (khi soi gương cùng cha mẹ). Bắt đầu phân biệt được mình với thế giới bên ngoài và xuât hiện sự chống đối lại người khác (cha mẹ, ông bà) Con trai, con gái - Cảm giác về từng phần của cơ thể qua lời nói của cha mẹ (đánh vào mông con này, đánh vào cái tay hư này,…)

 Thông qua phần trao đổi với khách mời, diễn giả nhấn mạnh sự cần thiết của việc hình thành tính kỉ luật ở trẻ, đồng thời cha mẹ cần có thái độ hợp tác và giúp trẻ biểu đạt đươc bản thân.

chương trình

chương trình


chương trình


chương trình

Tiếp sau đó là phần trình bày của TRẦN THỊ KIM ÁNH với chủ đề : “Ích lợi của vuốt ve & chơi đùa đối với sự phát triển của trẻ”. Cơ sở của quá trình này là tính mềm dẻo của não bộ/ thần kinh. Não bộ được hoàn thiện từ tương tác giữa di truyền và môi trường.Ở đây,"kích thích trẻ sớm"  không chỉ là củng cố về mặt trí tuệ, mà còn cần cung cấp các kích thích sớm về phương diện phát triển cơ thể, cảm giác và xã hội. Quá trình này không đơn thuần là một chuỗi các bài mát-xa hay vuốt ve, mà cụ thể là có 4 khu vực cần can thiệp: Nhận thức, Vận động, Ngôn ngữ, Cảm xúc – xã hội. Mặc khác cũng cần lưu ý một số điểm: thứ nhất: trẻ dễ bị quá tải bởi kiến thức, thứ hai: việc kích thích không chỉ phụ thuộc vào trẻ, người nuôi dưỡng cũng phải tạo ra những kích thích và cuối cùng: trách nhiệm của cha mẹ (hay người nuôi trẻ) là tạo cho trẻ phát triển trong không gian an toàn và sáng tạo

chương trình


Hội thảo buổi chiều được bắt đầu với phần trình bày của BS TS STEVEN A. RINGER (Giáo sư Khoa Nhi, ĐH Harvard) về vấn đề “Sức khỏe tinh thần và thể xác của mẹ đối với sự phát triển của thai nhi”. Phương pháp này làm giảm tác hại liên quan tới cá nhân, gia đình và môi trường xã hội xung quanh trẻ. Mục đích của quá trình này là: Kiểm tra tối đa khả năng nhận thức, cơ thể, tinh thần của trẻ tránh những hệ quả không mong muốn trong quá trình phát triển và trợ giúp đắc lực cho cha mẹ.

chương trình


chương trình

Sau phần trình bày của BS TS STEVEN A. RINGER là đến phần Hỏi và trả lời trực tiếp giữa diễn giả đến khách mời. Nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình nuôi dạy con đã được các khách mời đặt ra như làm cách nào để trẻ hòa đồng, mạnh dạn hơn trong môi trường mới? Làm sao để các bé lớn hiểu khi bị ba mẹ “bỏ rơi”, hay bé có thêm em?  Hoặc là làm sao giúp trẻ hiểu việc không tồn tại của ma, quỷ?… những giải đáp của các diễn giả đã phần nào hỗ trợ quý bậc phụ huynh cách nuôi dạy trẻ tốt hơn.

chương trình


chương trình

Đây là một công việc dài hơi và ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến sự phát triển và trưởng thành sau này của trẻ, vì vậy, chương trình hy vọng rằng thông qua những chia sẻ lần này có thể phần nào giúp quý vị thuận lợi hơn trong quá trình nuôi dạy, chăm sóc và thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ, vì chính các bé sẽ là nền tảng của xã hội về sau.


chương trình


-83%
50.000 VND
12 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance