Chơi Game Thực Tế Tại Decode

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

-54%
Giá gốc: 149.000
69.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

-          Game thực tế  - trò chơi nhập vai mô phỏng Escape Room, giải mật mã, chụp hình... đang gây nên cơn sốt cho giới trẻ Hà Thành. -          Trò chơi nhập vai thực tế này được bắt nguồn từ game online mang tên Escape The Room của Nhật Bản đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.  -          Game mô phỏng thực tế này thực sự là một lựa chọn vui chơi lành mạnh, vừa mang tính giải trí và khám phá, vừa mang tính đồng đội -          Giúp tăng cường kỹ năng hoạt động nhóm cho các bạn trẻ, giúp các bạn đoàn kết hơn và hiểu nhau hơn -          Phòng chơi của Game thực tế này thường được mô phỏng theo các game nổi tiếng. -          Mỗi phòng chơi có những cách bài trí khác nhau và cấp độ khó cũng tăng lên. -          Người chơi sẽ chơi theo đội từ 3-6 người, 4-8 người hoặc 10 người.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 25/01/2015
- Áp dụng cho: Chơi Game thực tế tại Decode dành cho nhóm từ 2 người trở lên trong 45 phút
- Áp dụng cho các đối tượng nam nữ từ 12 tuổi trở lên
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.tối thiểu từ 2 phiếu trở lên
- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người (hoặc bé)/ 01 lần (Không bù thêm tiền)
- Áp dụng nhiều phiếu/ nhiều lần sử dụng dịch vụ.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Ngày áp dụng trong tuần:từ thứ 2 đến thứ 6 - Giờ áp dụng: 10h30 – 23h
- Không áp dụng cho cả các ngày lễ, tết (24/12, 31/12, 1/1/2015)
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Địa điểm sử dụng voucher: Tầng 8 số 29 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội. ĐT: 04 39784453

Thông tin chi tiết deal Chơi Game Thực Tế Tại Decode

  Thông tin chi tiết

Nhu cầu vui chơi giải trí của giới trẻ không những tăng cao theo xu hướng phát triển của cuộc sống. Ngoài những hoạt động thường thấy như ăn uống, xem phim, hát hò, bắn súng sơn… nhiều bạn trẻ ngày nay thường tham gia các game chơi mới mẻ, vừa mang tính giải trí cao lại đòi hỏi sự sáng tạo và phát triển không ngừng. “Game chơi thực tế” là một trong những lựa chọn vô cùng mới và thú vị được số ít bạn trẻ biết đến. Bạn tò mò và muốn khám phá?! Hãy cùng Hotdeal tìm hiểu và tham gia nhé!

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Mới xuất hiện được 2 tuần nhưng  Game thực tế  - trò chơi nhập vai mô phỏng Escape Room, giải mật mã, chụp hình... đang gây nên cơn sốt cho giới trẻ Hà Thành. Trò chơi nhập vai thực tế này được bắt nguồn từ game online mang tên Escape The Room của  Nhật Bản  đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. 

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Nhiệm vụ của người chơi là trong thời gian quy định phải sử dụng óc phán đoán, suy luận móc nối các dữ kiện, đồ vật với nhau để giải các câu đố, mật mã trong từng căn phòng để thoát ra ngoài. Dù thắng hay thua, hết thời gian này người chơi cũng được thả ra và được cung cấp trang phục theo chủ đề của phòng vừa chơi để chụp ảnh lưu niệm. Và để ghi dấu kỷ niệm, ảnh các đội thắng và thua sẽ được dán trên bảng thành tích.

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Điều hay nhất ở trò chơi này là các bạn phải hợp đồng tác chiến, làm việc nhóm chứ không thể hoạt động đơn lẻ. Cùng nhau chụm đầu giải những mật mã hóc búa, cùng nhau nếm hương vị của chiến thắng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Vừa được giải trí đúng nghĩa lại giúp người chơi thân thiết và hiểu nhau hơn, đó là giá trị cốt lõi mà trò chơi này mang lại.

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Phòng chơi của Game thực tế này thường được mô phỏng theo các game nổi tiếng. Mỗi phòng chơi có những cách bài trí khác nhau và cấp độ khó cũng tăng lên. Người chơi sẽ chơi theo đội từ 3-6 người, 4-8 người hoặc 10 người.

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Anh Đặng Tuấn Anh, người mang trò chơi này về Việt Nam, chia sẻ: “Ý tưởng này mình đã ấp ủ suốt 2 năm. Sau khi ra nước ngoài chơi thử, mình rất thích và quyết định mang nó về Việt Nam. Mục đích của mình là nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho giới trẻ vì mình thấy các bạn trẻ bây giờ thực sự thiếu không gian chơi lành mạnh. Bên cạnh đó, mình muốn thúc đẩy và tăng cường kỹ năng hoạt động nhóm cho các bạn trẻ, giúp các bạn đoàn kết hơn và hiểu nhau hơn”.

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Game mô phỏng thực tế này thực sự là một lựa chọn vui chơi lành mạnh, vừa mang tính giải trí và khám phá, vừa mang tính đồng đội đang chào đón các bạn đến khám phá. Rất nhiều bạn trẻ đã đến tham gia, vô cùng thích thú và có những ấn tượng rất rõ nét về trò chơi mới mẻ này. Vì thế đừng chần chừ gì nữa, hãy đến và tham gia ngay cùng bạn bè mình nhé!

 

 Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Chơi Game Thực Tế Tại Decode

 

Đừng quên Click  Mua voucher  tại Hotdeal để có giá ưu đãi nhé!


-54%
69.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance