Cảm Nhận Vẻ Đẹp Hồ Tây Hiện Đại, Tìm Về Lịch Sử Truyền Thống Đất Thăng Long Với Tour “Vãn Cảnh Hồ Tây” Bằng Ô Tô Điện. Chỉ 50.000Đ Thay Vì 80.000Đ, Giảm 38%.

Cảm Nhận Vẻ Đẹp Hồ Tây Hiện Đại, Tìm Về Lịch Sử Truyền Thống Đất Thăng Long Với Tour “Vãn Cảnh Hồ Tây” Bằng Ô Tô Điện. Chỉ 50.000Đ Thay Vì 80.000Đ, Giảm 38%.

-38%
Giá gốc: 80.000
50.000 VND
Hà Nội
62 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Sản phẩm du lịch hiện đại, thân thiện với môi trường nhằm thỏa mái tối ưu nhu cầu du lịch của người dân Thủ đô và khách du lịch.

- Hồ Tây là nơi lưu giữ những dấu tích vừa linh thiêng vừa cổ kính của kinh thành xưa cũng như chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử của Thăng Long, Hà Nội.

- Tham quan khu vực xung quanh Hồ Tây du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu những nét đặc trưng nhất về lịch sử hình thành và phát triển về văn hóa Đền, Chùa, Miếu, Mạo của Kinh thành Thăng Long xưa và Hà Nội hiện đại ngày nay.

- Mô hình “Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng ô tô điện” là một giải pháp tối ưu vì môi trường xanh, sạch, đẹp… một nét văn minh đô thị.

- Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và am hiểu về lịch sử văn hóa các địa danh nơi đây, chắc chắn sẽ làm chuyến tham quan của bạn thú vị hơn.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 15/02/2013

- Áp dụng cho: Vé vãn cảnh hồ tây bằng ô tô điện

- Thời gian 1 vòng quanh hồ: 75 phút

- Miễn phí trẻ em dưới 80cm 

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu

- Sử dụng 01 phiếu / 01 người (không phải bù thêm tiền). Không giới hạn số phiếu sử dụng

- Khách hàng sử dụng voucher như vé vãn cảnh để đón xe điện

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Địa điểm sử dụng Voucher: Tại các điểm dừng đón khách của TLC Hồ Tây (Với 31 điểm dừng đón khách quanh Hồ Tây)

- Giờ áp dụng: 08h00 – 21h00 từ Thứ 2 – CN

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Cảm Nhận Vẻ Đẹp Hồ Tây Hiện Đại, Tìm

Thông tin chi tiết

 

 

Hà Nội có rất nhiều hồ, vừa là những khoảng thở cho đô thị, vừa là cảnh quan thơ mộng, là chững tích lịch sử của đất Tràng An. Hồ Tây có diện tích lớn nhất, khoảng 500 héc ta, đem lại không khí trong lành cho cư dân thủ đô. Dạo quanh Hồ Tây, bạn có dịp tìm về những dấu tích vừa linh thiêng vừa cổ kính của kinh thành xưa cũng như chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử của Thăng Long, Hà Nội.

 

 

 

 

Hôm nay, Hotdeal.vn kết hợp với Công ty Cổ phần TLC xin giới thiệu với bạn  tour du lịch  “Vãn cảnh Hồ Tây” bằng ô tô điện. Chỉ với 50.000đ thay vì 80.000đ, bạn sẽ có một chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa trên chiếc xe hiện đại, thân thiện với môi trường.


 

 

Bạn chỉ cần dùng  voucher  nhận từ Hotdeal tới các điểm dừng đón khách của TLC để bắt đầu chuyến du lịch của mình, tới 31 điểm dừng đỗ ấn tượng không cần mua vé cũng không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

 


Lâu đời nhất của Thăng Long – Hà Nội và cũng là một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam là Chùa Trấn Quốc nằm trên một bán đảo ven Hồ Tây.

 

 

 

 

Vào thời vua Lý Nam Đế (544-548), chùa có tên là Khai Quốc, ở trên bãi Yên Hoa, bên bờ sông Hồng. Đến niên hiệu Đại Bảo, đời vua Lê Thái Tông, chùa được đổi tên thành An Quốc. Đến đời Lê Trung Hưng năm 1615, do bãi sông bị lở gần vào đến chùa, nhân dân phường Yên Hoa (sau này là Yên Phụ) mới dời chùa vào đảo Cá Vàng ở Hồ Tây, là địa điểm hiện nay của chùa.

 


Chùa Trấn Quốc có ba nếp nhà chính là tiền đường, nhà thiêu hương và thượng điện nối thành hình chữ "Công". Hai bên nhà thiêu hương và thượng điện là hai dãy hành lang. Sau thượng điện là gác chuông. Bên phải là nhà tổ và bên trái là nhà bia.

Trong chùa hiện nay còn lưu giữ 14 tấm bia. Chùa còn có vườn tháp lớn với rất nhiều tháp. Ở khuôn viên chùa có cây bồ đề xum xuê cành lá là quà tặng của Tổng thống Ấn Độ khi ông đến thăm Hà Nội năm 1959. Kiến trúc và điêu khắc của chùa có dấu ấn vào khoảng đầu thế kỷ 19. Trong chùa có nhiều tượng đẹp, đặc biệt là có tượng Phật Thích Ca nhập Niết bàn bằng gỗ thếp vàng lộng lẫy.

 

 

 

 

Nhưng trước khi vào Chùa Trấn Quốc bạn có thể ghé vào Đền Quán Thánh, nằm ngay đầu đường Thanh Niên. Theo giới thiệu của nhiều người, đền Quán Thánh nằm án ngữ ngay đầu đường Thanh Niên nên cũng được hiểu như "ông Thánh" của vùng đất Hồ Tây này.

 

 

Khi đã qua chùa Trấn Quốc, một điểm đến hấp dẫn khác, mà không một người đi du xuân nào nên bỏ qua đó là Phủ Tây Hồ. 

 

 

 

Phủ Tây Hồ nằm trên một bán đảo nhô ra giữa Hồ Tây, trước là một làng cổ của kinh thành Thăng Long nằm ở phía đông của Hồ Tây. Ở ngay đầu làng có một ngôi đền thờ bà chúa Liễu Hạnh, một người đàn bà tài hoa, giỏi đàn ca, thơ phú, đức độ nên đã được dân gian thần thánh hoá tôn làm Thánh Mẫu (Thánh Mẹ). Hàng năm vào rằm tháng riêng âm lịch, khách hành hương về đây rất đông, vừa đi lễ Mẫu ban cho điều lành và mọi sự may mắn, vừa đi thưởng ngoạn cảnh đẹp Hồ Tây và địa danh khác của Hà Nội.

 

 

 

Nhắc đến tín ngưỡng thờ Mẫu, một địa danh khác cũng không nên bỏ qua là Đền An Thọ, tại 12 đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội. Theo nhà Hà Nội học Nguyễn Vĩnh Phúc, đền An Thọ cũng thờ Mẫu Liễu Hạnh  và thờ thành hoàng làng Yên Phụ là Thánh Linh Lang đời Trần và thân mẫu của ngài là Hoàng hậu Minh Đức. Trong những ngày xuân, trong không khí Tết sum vầy, bạn không nên bỏ qua địa chỉ này.

Bên cạnh đó, khi con đường ven Hồ Tây được hình thành, bạn còn có thể đến lễ hoặc vãn cảnh tại 20 đình, đền, chùa, miếu, phủ thờ Mẫu được xếp hạng là di tích quốc gia.

 

 

Các điểm dừng đỗ đón - trả khách:

- Công viên nước Hồ Tây.

- Đình Quảng Bá.

- Phủ Tây Hồ.

- Vườn hoa Xuân Diệu.

- Cổng khách sạn Thắng Lợi.

- Chùa Trấn Quốc.

- Vườn hoa Lý Tự Trọng.

- Vườn hoa cạnh làng Hồ.

- Vườn hoa đối diện ngõ 322/7 Lạc Long Quân.

- Vườn hoa Lạc Long Quân.

- Vườn hoa sau Công viên nước Hồ Tây.

 

 

Đời sống con người ngày càng văn minh, hiện đại con người luôn tìm đến những nét tinh tế, sử dụng những gì thân thiện nhất, ý nghĩa nhất, đặc biệt và tiêu biểu là công nghệ xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty Cổ phẩn TLC Hồ Tây đã nghiên cứu, lập dự án và triển khai loại hình Du lịch xanh, du lịch văn hóa Lịch sử Hồ Tây bằng ô tô điện – một phương tiện thân thiện với môi trường đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

 

 

Với quy mô ban đầu, công ty nhập 20 chiếc ô tô điện với trị giá khoảng 500 triệu đồng/ xe đạt yêu cầu về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo an toàn cho vận chuyển hành khách trên đường dạo Hồ Tây… Bên cạnh đó là 31 điểm dừng đỗ trải đều trên 18,6km đường dạo ven Hồ Tây. Đây thật sự là một loại hình du lịch có giá trị lớn về mặt văn hóa tín ngưỡng, lịch sử nhằm tôn vinh các di tích của Hồ Tây và thủ đô Hà Nội văn hiến.

 

 

Click Mua, du lịch quanh Hồ Tây cùng Hotdeal.vn nào bạn!

 

 -38%
50.000 VND
62 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance