Bộ Trống Jazz Drum đồ chơi cho bé - Đồ Chơi

Bộ Trống Jazz Drum đồ chơi cho bé - Đồ Chơi

-48%
Giá gốc: 190.000
99.000 VND
Tp. HCM
17 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Thiết kế thông minh, như một bộ trống chuyên nghiệp, giúp con bạn phát triển khả năng âm nhạc cũng như kích thích khả năng tư duy, bắt chước của bé. - Âm thanh của những nhạc cụ sinh động, giúp trẻ dễ dàng phát huy tính sáng tạo. -Âm thanh rõ, êm, sống động, không tiếng gây ồn khó chịu. - Trẻ tiếp cận với âm nhạc sẽ có nhiều điều hữu ích. Không chỉ giúp bé phát triển tâm hồn và trí tuệ, âm nhạc còn giúp bé cải thiện trí nhớ, xây dựng sự tự tin, rèn luyện tính kiên nhẫn. Bên cạnh đó, âm nhạc còn giúp trẻ kết nối và thể hiện cá tính, thúc đẩy tính sáng tạo. - Màu sắc: nhiều màu - chất liệu: nhựa bền - size: 33x 20x 15 - xuất xứ:Trung Quốc - Ngoài ra, các giai điệu còn có tác dụng xoa dịu và giải tỏa stress đối với trẻ, có thể làm sống lại những cảm xúc và hình thành một trạng thái tinh thần mới ở trẻ. - Bộ trống được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ráp khi chơi, chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé.

Điều kiện sử dụng deal

- Khách hàng có thể xem và nhận sản phẩm tại Văn Phòng REMOINGAY 824/28 a-b Sư Vạn Hạnh P12, Q.10.HCM - Số điện Thoại: 08.66.837.137 – 08.66.835.228. - Áp dụng cho sản phẩm Bộ Trống Jazz Drum đồ chơi cho bé - KH vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận(RMN ko chịu trách nhiệm khi bất cứ sai sót nào khi đã giao SP) - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm.

Thông tin chi tiết deal

Ngày càng có nhiều nghiên cứu chỉ ra được mối quan hệ mât thiết giữa kết quả học tập với việc yêu thích âm nhạc. Âm nhạc giúp kích thích những phần liên quan đến phần đọc hiểu, toán học và phát triển tình cảm trong bộ não con người”. Remoingay hôm nay xin gửi tiếp đến các bạn bộ sưu tập dành riêng cho bé yêu, bộ trống Jazz Drum cho bé thỏa sức vui chơi và sáng tạo.Bộ trống Jazz Drum bao gồm: 1 trống cái, 2 trống nhỏ, 1 cái chập chả và 2 dùi trống phát huy tính sáng tạo rất tốt cho tâm trí, cơ thể và cả cho tâm hồn trẻ. Được thiết kế tinh tế như một bộ trống thực thụ, âm thanh rõ, êm, sống động, không tiếng gây ồn khó chịu, xây dựng sự tự tin, rèn luyện tính kiên nhẫn cho bé yêu của bạn.Âm nhạc đem đến cho mọi người niềm vui, giúp mọi người bày tỏ những sắc thái tình cảm khác nhau trong cuộc sống. Âm nhạc khiến cho con người gần nhau hơn và bộ trống thực sự là sản phẩm mang tính trí tuệ cao.Bộ trống được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ráp khi chơi, chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé và không dùng nữa có thể xếp gọn gàng lại bỏ vào hộp như ban đầu. Một điều thú vị là chơi nhạc từ khi còn nhỏ sẽ giúp cải thiện trí nhớ và học lực của trẻ bằng cách kích thích sự phát triển các vùng khác nhau trong bộ não. Nếu như bạn muốn con mình trở nên tự tin hơn thì hãy cho con học nhạc ngay từ khi còn nhỏ nhé.Hãy để bé vươn cao sự sáng tạo và thỏa sức với âm nhạc!
-48%
99.000 VND
17 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance