Bộ:Tiếng Anh Ma Thuật Cho Người Tự Học và Luyện Nói Tiếng Anh

Bộ:Tiếng Anh Ma Thuật Cho Người Tự Học và Luyện Nói Tiếng Anh

-44%
Giá gốc: 195.000
110.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ sách:Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học & Luyện Nói Tiếng Anh (kèm 01 CD) giúp cải thiện vốn từ, khả năng nói tiếng Anh của bạn một cách rõ rệt và nhanh chóng.  Sách Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học - Magic English (tác giả Woo Bo Hyun) chứa 80 bài hội thoại tình huống được viết thành những câu chuyện nhỏ gần gũi giống như các chương trong một cuốn truyện. Mỗi bài đều có cách mở đầu và kết thục đầy thú vị, khiến người học bị cuốn theo những chi tiết và tiếp thu kiến thức vào trí nhớ. Cuốn sách phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ (tác giả A.J.Hoge) sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị, hơn thế nữa là mang đến cho bạn nguồn thông tin chính thống, đầy đủ nhất về phương pháp học nổi tiếng Effortless English mà rất nhiều người đã được biết đến hiện nay.  Kích thước: 20,5 x 14,5 x 3cm Xuất xứ: Việt Nam

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 149.000đ đã sở hữu Bộ sách:Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học & Luyện Nói Tiếng Anh trị giá 195.000đ Chúng tôi giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng. Sản phẩm được đổi trả trong vòng 07 ngày. 

Thông tin chi tiết deal Bộ:Tiếng Anh Ma Thuật Cho Người Tự Học

Với tỉ lệ 20% dân số thế giới nói tiếng Anh, ngôn ngữ này đã thực sự trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Trong thời buổi hiện nay, những người có năng lực nhưng không biết tiếng Anh sẽ không được coi trọng, và tìm việc sẽ khó khăn hơn nhiều. Nếu các bạn muốn hòa nhập với cuộc sống hiện đại của thế kỉ 21, muốn nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp sáng sủa cùng thu nhập khả dĩ hơn, các bạn cũng cần nói tiếng Anh giỏi nữa. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách: Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học (tác giả Woo Bo Hyun) & Luyện Nói Tiếng Anh (tác giả A.J.Hoge)

 


Woo Bo Hyun - tác giả nổi tiếng của cuốn Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học (Magic English) - là người tiên phong trong lĩnh vực tiếng Anh tự học của Hàn Quốc và là một trong 300 tác giả nổi tiếng nhất thế giới do Hàn Quốc đánh giá năm 2008-2009. Woo Bo Hyun chấp bút nhiều cuốn sách tiếng Anh bán chạy nhất tại Hàn Quốc, hơn 20 cuốn sách tự học được xuất bản tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Đức… Trong thời gian ở Việt Nam, tác giả cuốn sách này đã nói chuyện với nhiều sinh viên và người đi làm. Họ đều có một mong muốn giống nhau là giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên, họ thật sự không biết phải học như thế nào.Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều cuốn sách tiếng Anh được ra mắt mỗi tháng. Nhưng vô hình chung, cũng chính vì có nhiều cuốn sách tiếng Anh trên thị trường mà chúng ta lại gặp phải một vấn đề là không biết nên lựa chọn cuốn sách nào. Một cuốn sách mà có quá nhiều từ vựng khó thì đương nhiên không phải là cuốn sách hay. Một cuốn sách mà sau khi đọc có thể học được các mẫu câu một cách tự nhiên nhất như Magic English mới chính là cuốn sách hữu ích với bạn! 

 


Trong cuốn sách này, 80 bài hội thoại tình huống được viết thành những câu chuyện nhỏ gần gũi giống như các chương trong một cuốn truyện. Mỗi bài đều có cách mở đầu và kết thục đầy thú vị, khiến người học bị cuốn theo những chi tiết và tiếp thu kiến thức vào trí nhớ.


Cuốn sách phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. Người học có thể giao tiếp ổn, tự tin và hiểu được đến 70- 80% nội dung tình huống giao tiếp. Từ đó, có thể vươn lên những trình độ cao và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh dễ dàng hơn.Đã là tiếng Anh thì hoặc là bạn phải cắn răng mà lao vào học hoặc là bạn sẽ phải từ bỏ. Học giao tiếp tiếng Anh cũng giống như dòng nước đang trôi vậy. Chúng ta không cần phải cố gắng học thuộc càng nhiều càng tốt một cách thụ động như ở trường. Các phương pháp học tiếng Anh có thể giúp bạn có một cách học hiệu quả trong một thời điểm nào đó nhưng nó không giúp bạn kéo dài cái cảm xúc học tích cực cũng như kết quả lâu dài, điều đó khiến bạn không duy trì được việc học một cách bền bỉ cho đến khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng. Tiến sĩ AJ Hoge hơn ai hết hiểu được điều này, chính ông đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay Effortless English, phương pháp giúp bạn duy trì năng lượng và học nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ. Để mang đến môt nguồn thông tin chính thống, hiệu quả nhất cho bạn đọc tìm hiểu áp dụng phương pháp học này, ông đã cho ra đời cuốn sách: Learn to speak English like a native – Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ. 

Cuốn sách sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị, hơn thế nữa là mang đến cho bạn nguồn thông tin chính thống, đầy đủ nhất về phương pháp học nổi tiếng mà rất nhiều người đã được biết đến hiện nay. 7 nguyên tắc ruột của phương pháp Effortless English được tác giả A.J Hoge phân tích rất sâu sắc trong cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ sẽ giúp ước mơ nói tiếng Anh như người bản ngữ của bạn thành hiện thực.

 

Bọ combo 2 cuốn Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữTiếng Anh ma thuật dành cho người tự học là sự kết hợp hoàn hảo của 1 phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất Thế giới Effortless English( Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ)80 câu chuyện thú vị( Tiếng Anh Ma Thuật dành cho người tự học) sẽ khiến độc giả quên đi cảm giác chán nản, học tiếng Anh một cách đầy hứng thú. Người đọc như bị cuốn vào từng câu chuyện thú vị của cuốn sách, đọc 1 trang lại muốn đọc trang tiếp theo, trang tiếp theo lại muốn đọc trang tiếp theo nữa. Cứ như vậy, đến một ngày bạn sẽ cảm thấy Tiếng Anh của mình lưu loát đến bất ngờ, đặc biệt là phát âm như những người Anh bản ngữ thực sự vậy. Đăng ký MUA NGAY bộ sách hữu ích có giá ưu đãi từ chúng tôi, bạn nhé! 


Sách có tặng kèm CD

 


 

 

 

 

 

 


-44%
110.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance