BỘ GHÉP VẦN KIWI

BỘ GHÉP VẦN KIWI

------
Giá gốc: 249.000
249.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal BỘ GHÉP VẦN KIWI

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng BỘ GHÉP VẦN KIWIBỘ GHÉP VẦN KIWI (1)

Bảng ghép vần Kiwi

Đây là bộ sản phẩm kết hợp nhiều tính năng như:

Ngoài những kiến thức cơ bản, với thiết kế độc đáo, hoàn toàn mới, kiến thức theo chiều hướng mở, bé có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất và cha mẹ hoàn toàn có thể tự đưa các nội dung muốn dạy cho bé.

 Cách chơi dễ dàng:

BỘ GHÉP VẦN KIWI (2)

 Các bé sử dụng đầu ngón tay để di chuyển các nút chữ cần thiết qua các rãnh đến đúng vị trí trên rãnh xếp vần theo mẫu chữ có sẵn phía dưới. 

 Vừa nhận biết mặt chữ vừa tìm đường đi cho chữ đó đến vị trí đúng. Nhờ hình ảnh biểu đạt ở dưới mà bé hiểu được cả từ, nhờ việc ghép các chữ cái thành từ bé sẽ hiểu được cách ghép vần

Bé vừa chơi vừa học một cách thật dễ dàng, cách lướt trên các chữ cái thật hay giống như chơi đàn organ, hoặc  Iphone ,  IPad  tạo cảm hứng chơi hấp dẫn cho bé.

Các ô chữ đều có các rãnh cố định, nếu các bé có đánh rơi, quăng quật thì không phải lo sợ bị mất các chi tiết hoặc bị hỏng.

BỘ GHÉP VẦN KIWI (3)

Chiều sâu thiết kế:

Nội dung:

Nội dung được sắp xếp theo một thể thống nhất với mức độ từ dễ đến khó (bé học chữ cái, học ghép vần từ 2 âm tiết không dấu, từ 3 âm tiết không dấu,… đến từ 5 âm tiết có dấu, các từ ghép vần đều có sách hình ảnh minh họa)


------
249.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance