Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ Thích Hợp Nhiều Độ Tuổi.

Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ Thích Hợp Nhiều Độ Tuổi.

-46%
Giá gốc: 138.000
75.000 VND
Tp. HCM
68 người xem

Điểm nổi bật của deal

Trò chơi rút gỗ là trò chơi được yêu thích trên toàn thế giới, hiện rất phổ biến ở các quán café và trà sữa. Thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi, cho giới văn phòng thư giãn, xả stress trong giờ giải lao. Trò chơi vui nhộn nhưng lại thể hiện trí tuệ và sự khéo léo. Chất liệu: 100% bằng gỗ được gia công mịn màng từng miếng.  Bộ sản phẩm gồm:

+ 48 miếng gỗ hình chữ nhật (5x1,7x0,9 cm) in số từ 1- 48 ở hai đầu.

+ 4 hột xúc xắc(xí ngầu) 6 mặt có in các chữ số từ 1-6.

Chất liệu: Gỗ. Xuất xứ: Trung Quốc.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 75.000đ bạn sẽ có ngay Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ Thích Hợp Nhiều Độ Tuổi. Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 08.35101040 Hotline: 0908943046. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 5 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng.

Thông tin chi tiết deal Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ Thích Hợp Nhiều Độ

>>

Trò chơi rút gỗ đã không còn xa lạ gì với những bạn trẻ và được tất thảy mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng bởi tính thú vị và hấp dẫn mà nó mang lại. Bạn vừa chơi, vừa thư giãn, giải tỏa stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, lại vừa thể hiện được tài năng cũng như sự khéo léo của mình.

 

 

Bộ đồ chơi gồm 48 thanh gỗ được in số từ 1 đến 48 và 4 hột xí ngầu 6 mặt, có in số từ 1 đến 6, cùng với cách chơi cũng cực kì đơn giản.
Cách chơi: - Có thể chơi hai người hoặc nhiều người. + Dùng xí ngầu để chọn lượt chơi.
+ Người chơi lần lượt đổ xí ngầu và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ rồi xếp chồng lên trên.
+ Các cách rút phổ biến là rút số chẵn - lẻ tùy theo nước của xúc xắc là chẵn hay lẻ.
- Hoặc.
+ Rút từ 1 - 24 nếu xí ngầu ra điểm từ 1 – 3.
+ Rút từ 25 đến 48 nếu xí ngầura điểm từ 4 - 6.
+ Người nào làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc và chịu hình phạt do các thành viên khác quy định.


Toàn bộ đều làm bằng chất liệu gỗ siêu nhẹ, các mặt được đánh láng mịn, giảm thiểu ma sát nhưng để rút được thanh gỗ ra ngoài mà không làm sập tháp gỗ cũng là cả một vấn đề. Bạn cần phải vận dụng hết sự khéo léo, nhẹ nhàng của mình...

Trò chơi có kích thước nhỏ gọn nên rất dễ dàng trong việc di chuyển. Bạn có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn để có thể tranh tài cùng bạn bè. Bộ đồ chơi rút gỗ sẽ giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận và khéo léo. Với trò chơi này, các bé có thể chơi cùng nhau, tinh thần chiến thắng đồng đội sẽ được các bé thể hiện và phát huy.  

Không chỉ dành cho trẻ em, trò chơi rút gỗ còn giúp giới văn phòng xả stress cực kì hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể giữ món đồ chơi này rất lâu vì nó khá bền.  
 

 


-46%
75.000 VND
68 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance